Top 20 android bluetooth trò chơi trong chế độ nhiều người

     

Có hàng trăm ngàn trực tuyến đường trò chơi các người nơi chúng ta chơi với người lạ, tuy thế khi bạn muốn chơi một trò chơi bởi vậy với gia đình hoặc chúng ta bè, kế tiếp lựa chọn tốt nhất có thể của bạn sẽ là các trò nghịch Bluetooth. Với các trò chơi dựa trên Bluetooth, bạn cũng có thể kết nối với smartphone của anh em để đùa với nhau hoặc thâm nhập một cấu kết trong thời gian thực.

Nếu bạn đã sẵn sàng để kiếm được một số quyền khoe khoang, thì hãy xem những vấn đề này 15 trò chơi apk và iOS rất tốt mà bạn cũng có thể chơi với bằng hữu qua Bluetooth.

Warlings: Armageddon

Một trò chơi điên rồ với cùng một hiển thị hỏa lực thuần túy nơi chúng ta bắn kẻ địch bằng một vài vũ khí căn bệnh hoạn, bao hàm laser, thương hiệu lửa, cưa máy, súng máy và nhiều thứ khác. Bạn có rước tạo ra một tập thích hợp quân đội trọn vẹn tùy biến mà chúng ta có thể sử dụng để chiến đấu hạn chế lại đối thủ của chính mình qua Bluetooth. Tôi thực sự yêu phương pháp họ kết đúng theo sự đáng yêu và dễ thương với yếu đuối tố bài trừ hoàn toàn.

Tải về : Android

*
láng bàn ảo

Nếu bạn là một trong fan mến mộ của láng bàn, thì bạn chắc chắn rằng sẽ thích trò chơi bóng bàn ảo dựa trên vật lý 3d này. Nó cung cấp các điều khiển và tinh chỉnh trực quan nhằm điều chỉnh các cú đập của người sử dụng và thực hiện một số trong những thủ thuật điên rồ để vượt qua đối thủ của bạn. Mặc dù chủ yếu là về chiến thắng giải đấu, bạn cũng có thể chơi với anh em qua công nghệ bluetooth hoặc WiFi binhphap.vnên bộ.

Tải về: Android | iOS

*
tay lái Vs Cops

Racer Vs Cops có thể chấp nhận được bạn trở thành cả công an hoặc vô lăng và tuyên chiến đối đầu với anh em của bạn trong các số ấy một vào hai các bạn sẽ là công an và một tín đồ khác sẽ là tay đua. Là 1 trong những cảnh sát, bạn sẽ phải làm hư xe của vô lăng và hủy hoại nó, và là một trong tay đua, bạn sẽ cần phải dứt trước khi bị phá hủy.

Bộ sưu tập xe cộ hơi cũng khá tốt, cùng có một số tiền vé tùy chọn thiết lập và nâng cấp. Khoác dù, tôi đã không kiếm thấy bất kỳ tùy lựa chọn tăng nitơ hoặc tương tự như nào mà lại tôi hay khao khát trong các trò nghịch đua xe.

Tải về: Android | iOS

*
Carrom 3 chiều

Carrom là trong những trò chơi retro mà cửa hàng chúng tôi từng chơi khi còn bé nhỏ và phía trên là bản sao ảo của nó. Trò chơi thực hiện vật lý đúng chuẩn để cung ứng trải nghiệm đùa game tốt nhất có thể của một bảng carrom thực sự. Tuy nhiên nó sử dụng cơ chế kéo cùng rời thế vì nổi bật bằng ngón tay như vào bảng carrom thật.

Trò chơi có thể chơi với máy binhphap.vn tính mức độ cạnh tranh khác nhau hoặc bạn cũng có thể kết nối với đồng đội qua công nghệ bluetooth hoặc WiFi để chơi trong thời gian thực.

Tải về: Android

*
nhiều người dân chơi

nó là một trò chơi FPS chống béo bố điều đó đưa bạn vào trận đánh căng thẳng với những người dân chơi từ khắp khu vực trên thế giới. Ngoài cung cấp nhiều người chơi trực tuyến đường cơ bản, Standoff còn chất nhận được bạn chơi với anh em qua công nghệ bluetooth hoặc WiFi cục bộ.

Bạn rất có thể chọn phương châm của mình, ví dụ như lính phun tỉa hoặc bộ đội bão và bạn sẽ nhận được vũ khí tùy chỉnh cấu hình cho vai trò ví dụ của bạn. Sau đó, bạn cũng có thể tiêu khử đối thủ của chính bản thân mình theo phong cách ưa mê say của riêng rẽ bạn.

Tải về: Android | iOS

*
HAI!

Một trò chơi rất đơn giản và dễ dàng với khái niệm giống như Atari breakout tuy nhiên được upgrade với các chế độ khác nhau. Bạn và bạn của bạn sẽ phải ngồi sinh hoạt phía trước đương đầu với nhau cùng gửi bóng (binhphap.vnên đạn như trò đùa nói) từ screen này sang screen khác. Bạn sẽ phải lưu thanh cơ sở của người sử dụng từ các binhphap.vnên đạn gởi từ điện thoại thông minh của đồng đội hoặc có tác dụng chệch phía bóng.

Tải về: Android | iOS

*
BomSquad

Như tên đến thấy, vào BombSquad bạn sẽ sử dụng các các loại bom khác nhau để bắn phá đối thủ của chúng ta vào quên lãng. Gồm có nhân đồ vui nhộn như ninja, chiếm biển, robot và phần đa kẻ hung ác điên rồ mà chúng ta có thể mở khóa. Và bao gồm những phiên bản đồ hoàn hảo và tuyệt vời nhất với thiết yếu họ đặc quyền rất có thể mang lại lợi ích cho chính mình hoặc khiến cho bạn nổ tung.

Bạn có thể kết nối qua công nghệ bluetooth hoặc wifi toàn cục để phạt điên với bạn bè. Tôi chắc chắn chắn bạn sẽ thực sự yêu thích trò đùa kiểm thẩm tra trơn tru, và cách thú vị để tấn công và phòng thủ. Phần cực tốt là gồm tới 8 người bạn cũng có thể chơi trò đùa cùng một thời gian cho một trong những vụ tiến công bom điên rồ.

Tải về: Android

*
trận chiến biển 2

Đây là trò đùa tàu chiến nổi bật mà shop chúng tôi yêu thích trong nhiều thập kỷ vẫn được tăng tốc hàng tiến công cụ mới và cơ sở người dùng hơn 10 triệu người. Đồ họa theo phong thái notepad của trò đùa cùng với hình hình ảnh động thư giãn thực sự ham tôi cùng gọi trò nghịch giấy cũ một bí quyết độc đáo.

Bạn có thể sử dụng mìn, radar, tấn công máy bay và nhiều hiện tượng khác nhằm tạo kế hoạch của bạn và đánh chìm tàu ​​của đối thủ. Bạn cũng có thể chơi với bằng hữu qua công nghệ bluetooth hoặc thậm chí còn trên cùng một điện thoại bằng cách sử dụng lượt.


Bạn đang xem: Top 20 android bluetooth trò chơi trong chế độ nhiều người


Xem thêm: Tại Sao Bạn Nên Học Tiếng Ả Rập ‹ Go Blog, Học Tiếng Ả Rập Chuẩn

Tải về: Android | iOS

*
Chiến binh trẻ trung và tràn đầy năng lượng 2

Insane là từ tuyệt nhất tôi có thể nói rằng cho trò chơi này. Không có rất nhiều điều để nói về đồ họa, tuy vậy trò nghịch rất vui nhộn. Về cơ bản, nó là binhphap.vnệc nhại lại những nhân vật dụng nổi tiếng, như người nhện, Mario xuất xắc Vegeta, địa điểm họ chiến đấu với sức mạnh hoàn hảo nhất và cực kỳ di chuyển.

Bạn rất có thể chơi với đồng đội qua công nghệ bluetooth trong trận đánh 1 vs 1 hoặc trong sự lếu loạn hoàn toàn của hàng chục nhân vật đại chiến trên và một chiến trường.

Tải về: Android

*
Real Steel World Robot Boxing

Một trò chơi điện tử dựa trên bộ phim truyền hình Real Steel. Vào trò chơi này, bạn cũng có thể thực hiện tại những trận chiến robot dữ dội với những tập phim tuyệt vời và rất năng lực. Trò chơi bao gồm nhiều robot nổi tiếng từ bộ phim, bao hàm Zeus, nguyên tử, thành phố đôi, và nhiều hơn thế nữa. Đồ họa cũng khá tốt cùng với hình ảnh hàm.

Bạn hoàn toàn có thể chơi cả trực tuyến và xếp hạng trong các giải đấu, hoặc đùa với anh em qua WiFi hoặc công nghệ bluetooth cục bộ. Robot có thể được nâng cấp và tùy chỉnh thiết lập theo ý mê say của bạn, bao hàm cả công dụng để tự vẽ chúng.

Tải về: Android | iOS

*
mặt nạ

Một FPS khác trong danh sách này, Reverawnables đi kèm với một nét độc đáo và khác biệt của sự hài hước và vui nhộn (và phái mạnh tính). Đây là 1 trong trò chơi tất cả nhịp độ nhanh với các trận đấu ngắn đem đến sự hủy diệt trọn vẹn trên chiến trường. Tất cả hàng tá vật phẩm và vũ khí nhằm lựa chọn và bạn có thể tùy chỉnh giao diện của tất cả nhân vật và vũ khí.

Như tên mang lại thấy, bạn nhanh chóng hồi sinh sau khoản thời gian chết và đó là toàn bộ về fan giết chết những nhất. Các bạn sẽ không khi nào cảm thấy nhàm chán lúc tập luyện trò chơi vận tốc nhanh này.

Tải về: app android | iOS

*
RPS Lizard Spock

Đây là một phiên bạn dạng mới độc nhất của trò đùa rock, giấy và giảm kéo vẫn được chọn từ chương trình truyền hình lừng danh The Big Bang Theory. Nó tuân theo cùng một cách thức của tiêu đề thuở đầu với binhphap.vnệc bổ sung cập nhật Lizard cùng Spock. Chúng ta cũng có thể chơi trò nghịch qua Bluetooth, WiFi và thậm chí là trên và một điện thoại bằng cách sử dụng lượt.

Tải về: Android

*
thử thách binhphap.vnrtua Tennis ™

Một trò tennis ảo khác trong danh sách, binhphap.vnrtua Tennis hỗ trợ điều khiển dựa vào vật lý với 1 loạt những cử chỉ để thực hiện cú đánh tuyệt vời đó. Tất cả hơn 50 nhân vật dụng để mở khóa những bạn có điểm mạnh và nhược điểm riêng. Và bạn cũng có thể chơi những trận đấu đối kháng hoặc đôi trên các mặt phẳng khác nhau, chẳng hạn như đất sét, cỏ hoặc một tòa án nhân dân trong nhà.

Bạn rất có thể thách thức đồng đội qua Bluetooth và vượt mặt họ bằng cách sử dụng nhân vật thiết lập cấu hình của riêng rẽ bạn.

Tải về: app android | iOS

*
Tàu thiên hà

Một trò chơi đa số người chơi khác biệt mà bạn cần sửa bảng tinh chỉnh và điều khiển tàu vũ trụ của bạn bằng phương pháp làm theo những hướng dẫn cung cấp trong một thời gian rất hạn chế. Mặc dù nhiên, có một cái bẫy nhỏ; những hướng dẫn được cung cấp cho đồng đội của bạn trên điện thoại thông minh của mình! Vâng, bạn của bạn sẽ phải hét to hướng dẫn cho mình và bạn phải hành động nhanh chóng để sửa bảng điều khiển.

Như tên mang lại thấy, bạn cần phải hoạt cồn như một đội, như cả hai hướng dẫn và bảng điều khiển có một bộ đếm thời gian rất hạn chế. Tôi vẫn nói trò nghịch này là 1 trong những cách hoàn hảo để rèn luyện ý thức đồng đội.

Tải về: Android | iOS

*
Sonic 4 tập II

Phần tiếp sau của trò chơi Sonic khét tiếng nơi chúng ta kết nối với những người bạn tin cậy của Sonic. Có những cấp độ dựa vào 3D và 2 chiều thú vị trong các số đó cả Sonic với Tails phần đông giành thành công và tiêu diệt trùm nghiền xương.

Bạn hoàn toàn có thể kết nối với anh em qua bluetooth và cả hai các bạn sẽ nhận được một trong số nhân vật có sẵn, Sonic hoặc Tails. Sau đó, cả hai bạn sẽ phải xóa những cấp với nhau và giúp đỡ lẫn nhau.

Tải về: Android | iOS

*
Trò chơi trên!

Vì vậy, đây là một số tựa game hay tuyệt nhất mà chúng ta có thể chơi qua bluetooth không dây với các bạn bè. Ví như bạn gặp gỡ phải sự cố kết nối Bluetooth trong ngẫu nhiên trò chơi nào trong các này, thì nên thử liên kết qua công nghệ bluetooth trước rồi khởi chạy trò chơi.

Cá nhân tôi mê thích Real Steel World Robot Boxing, Mighty Fighter 2, và Reverawnables. Bạn thích trò chơi nào trong số những trò đùa này?


Chuyên mục: Tin Tức