Game săn thú

     
Deer Drive là trò chơi đột kích cực kỳ thú vui cùng lôi cuốn. Đem theo phần lớn loại đạn dược bên mình cùng tiếp tục tay trên cò súng, chính vì mùa đi săn uống mở rộng đang đến! quý khách hàng nhắm nhanh cỡ nào?


Bạn đang xem: Game săn thú

Chào mừng bạn mang đến cùng với mùa săn thú 2017 cùng với game đột kích góc nhìn trước tiên Deer Hunt 2017. Đây là cơ hội tiến thưởng để snạp năng lượng hươu trong môi trường 3D chân thực cùng với phần nhiều một số loại súng văn minh độc nhất vô nhị.
Lion Hunting 3D là game bắn súng đồ họa 3D trên máy vi tính cùng với trách nhiệm săn các loại động vật nguy hiểm nhằm bảo đảm an toàn bọn ngựa vằn.
theHunter Classic là tựa game săn uống bắn chân thực độc nhất vô nhị mang đến máy tính xách tay cùng được xây đắp miễn mức giá, độc quyền bên trên Steam. Trong game theHunter Classic, fan nghịch đã mày mò 11 loại thụ được bảo đảm cùng 39 loại khác biệt khác, từ tdiệt nắm cho đến thú hoang lớn tưởng.
Trong Hunting Simulator 2, sát cánh cùng các bạn là crúc chó săn trung thành với chủ. Cả 2 vẫn phiêu dạt mày mò sa mạc Texan, Coloravày và phần nhiều cánh rừng châu Âu với kim chỉ nam snạp năng lượng bắn 33 loại động vật hoang dã.
Giống nlỗi phiên phiên bản 2014, Deer Hunter 2016 chuyển chúng ta mang đến với phần lớn miền hoang dã bên trên trái đất cùng đề xuất rất nhiều cuộc đi săn uống to tướng tuyệt nhất. Sự thành công xuất sắc của Deer Hunter nằm tại tính chân thực trong hình hình họa với từng chuyển động của cây súng, lối đi của người tiêu dùng và đăc biệt là đầy đủ nhỏ thú hoang.
Đúng như cái tên gọi, Primitive sầu Hunter là game tế bào phỏng đi snạp năng lượng thời ngulặng thủy. quý khách sẽ trngơi nghỉ về thời kỳ xa xưa vào vai trò thợ săn động vật hoang dại.


Xem thêm: Game Thủ Môn Tài Ba - Game Thu Mon Tai Ba 2, Chơi Giải Tây Ban Nha

Cowboy! là trò nghịch săn uống thụ bối cảnh miền Tây cùng với gameplay khác biệt trước đó chưa từng bao gồm. Hãy đi ủng, ngồi lên yên ngựa và chuẩn bị sẵn sàng đến chuyến dò ra hoàn hảo duy nhất vào game hành vi ấn tượng này!
Hunting Safari 3D là tựa game snạp năng lượng thú lôi kéo bên trên Android đem đến cho những người đùa 12 maps săn thú khác nhau chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính xách tay bảng.
Trong cơn ác mộng của trận đánh 1 đấu 3 trực đường, bạn nghịch Horror Legends hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển lịch sử một thời rất nhiên với săn đón những người chúng ta của chính mình.
Deer Hunting Mountain Snipper Shooting là game bắn súng 3 chiều cùng với hình hình họa giao diện cực kỳ đẹp với nhan sắc nét, gửi tín đồ đùa vào địa điểm 1 anh bộ đội cô độc thân rừng sâu với công việc săn hươu để tìm thức nạp năng lượng.
Big Hunter là một game hành động đồ vật lý xả stress, vui nhộn đưa bọn họ trsinh hoạt về thời nguim thủy thời trước. Tại đây, tín đồ đùa sẽ thay đổi tù túng trưởng cùng sử dụng các vũ khí đơn giản nhằm hủy diệt phần đông con sinch thứ nguyên ổn thủy to đùng, nhằm mục tiêu rước thức ăn uống mang đến bộ tộc
Bản quyền © 2021 binhphap.vn . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc thực hiện hoặc thiết kế lại bất kỳ ngôn từ nào ở trong binhphap.vn lúc không được phxay.
*


Chuyên mục: Tin Tức