Top game miễn phí trên steam nào cực hay 2018 không chơi thì phí?

     

Nếu ko chơi thử qua những tựa game miễn tầm giá trên Steam rất giỏi 2018 trên đây thì quá là tiếc vì các bạn ko nên bỏ tiền ra mà lại vẫn được game ngon cơm.

Bạn đang xem: Top game miễn phí trên steam nào cực hay 2018 không chơi thì phí?

Iron Snout

Rating: 98%

Đâu là tựa game miễn tổn phí bên trên Steam 100% lại sở hữu điểm số tối đa bên trên Steam với thậm chí còn gây nghiện không hề thua kém gì Flappy Bird? Chính là Iron Snout.

*

Trò đùa này nhìn có vẻ như vui lòng nhưng lại đích thực không hề kiểu như một tựa game giành riêng cho trẻ nhỏ 1 chút nào. mà còn cách chơi chỉ dùng vài ba nút bnóng nhằm sản xuất bộ combo, giao diện cũng chẳng tất cả gì rực rỡ dẫu vậy Iron Snout lại khiến bạn chơi bắt buộc ra khỏi keyboard.

Trang Steam: http://store.steampowered.com/app/424280/Iron_Snout/

The Expendabros

Rating: 97%

*

Tựa game vui nhộn gây thích bên trên Steam và trọn vẹn miễn chi phí chắc hẳn rằng vẫn đoạt được được không ít bạn đùa khó chịu.

Link Steam: https://store.steampowered.com/app/312990/The_Expendabros/

Eternal Senia – trò chơi miễn giá tiền trên Steam tuyệt nhất

Rating: 97%

*

Một tựa game đóng vai Free bên trên Steam nhưng bất kể người nào cũng hoàn toàn có thể nghịch cùng nghiện tại ngay lập tức.

Trang Steam: https://store.steampowered.com/app/351640/Eternal_Senia/

Alien Swarm

Rating: 95%

*

Sau các năm vắng ngắt láng, tựa game lịch sử một thời này sẽ quay lại với phiên bản new mang tên Alien Swarm: Reactive sầu Drop. Được xây cất chấp nhận từ thời điểm ngày 21/4, giờ đây người chơi rất có thể dễ chịu tải với thử khám phá tựa game này cơ mà không tốn bất cứ một đồng giá thành làm sao. Đây nói theo cách khác là game miễn phí bên trên steamgiành riêng cho tín đồ mến mộ cái Alien Swarm cùng xã hội bạn PC nói thông thường.

Xem thêm: Omg 3Q - Nghe Game Thủ Kể Chuyện Giải Đấu 3Q Củ Hành

Link steam: https://store.steampowered.com/app/630/Alien_Swarm/

Shadow Warrior Classic

Rating: 95%

*

Trang Steam: https://store.steampowered.com/app/238070/Shadow_Warrior_Classic_1997/

Sisyphus Reborn

Rating: 94%

*

Sisyphus Reborn là 1 trong trò nghịch nlắp được điều khiển vày câu chuyện với bầu không khí bí ẩn. Người chơi vẫn yêu cầu quan tâm đến, áp dụng buổi tối đa trí não của chính bản thân mình.

Trang Steam: https://store.steampowered.com/app/517910/Sisyphus_Reborn/

The Desolate Hope

Rating: 92%

*

Desolate Hope kỳ quặc, độc đáo và khác biệt, cất các nguyên tố RPG nhưng mà ko trọn vẹn là 1 trong những game vào vai. Và phong thái nghệ thuật và thẩm mỹ khác biệt sẽ thổi cất cánh các bạn đi. Một game steam miễn phí xứng đáng nhằm chơi luôn hôm nay nếu không thì cần ăn năn hận.

Trang Steam: https://store.steampowered.com/app/298180/The_Desolate_Hope/

You Have sầu lớn Win the Game

Rating: 92%

*

Đó là 1 trong những trò đùa mày mò, do đó bạn sẽ ko thấy những hành vi, dẫu vậy đừng coi sẽ là buốn chán nhé. Bạn cũng hoàn toàn có thể tăng cường độ cực nhọc cùng với cơ chế You Only Live Once.

Trang Steam: https://store.steampowered.com/app/286100/You_Have_to_Win_the_Game/

Sigils of Elohim

Rating: 92%

*

Tiếp theo trong danh sách top các game miễn chi phí bên trên Steam xuất xắc duy nhất bây chừ chủ yếu là Sigils of Elohyên ổn.

Trang Steam: https://store.steampowered.com/app/321480/Sigils_of_Elohim/

Fistful of Frags

Rating: 91%

*

trò chơi steam miễn chi phí bắn nhau đậm màu cao bồi miền tây đùa mãi lừng chừng chán. cũng có thể nói rằng Fistful of Frags mang đến cảm hứng võ thuật hết sức độc đáo và khác biệt với giải trí, Tuy khá chậm chạp nhưng mà không thua kém chất hành vi cùng còn hưởng thụ người chơi bắt buộc bao gồm sự tinh tế trong quá trình di chuyển cũng tương tự nhìn phun, công ty đạn. Quý khách hàng đã trải game online này chưa nào?

Trang Steam: https://store.steampowered.com/app/265630/Fistful_of_Frags/

Còn tiếp, Game Online Hay Nhất đang cập nhật thêm trên đây yêu cầu chúng ta chú ý đón phát âm nhé.


Chuyên mục: Tin Tức