Warriors of fate 2

     
Buy
*

DVD Dynasty Warriors 4 (Tam quốc chí)

Đây là game hành động phiêu lưu với cách chơi rất không nhiều game thực hiện đến, việc phối hợp thú vị giữa game hành động, dò ra và đối kháng. được phát triển bởi thương hiệu Omega Force cùng xuất phiên bản bởi hãng Koei, lần thứ nhất cho nền PS2 hồi tháng 5 năm 2003 cùng lên nền Xbox trong tháng 9 thuộc năm. Nhưng mái mang đến năm 2005 game new được xuất phiên bản trên nền PC với tên Dynasty Warriors 4 Hyper mô rộp lại phiển phiên bản của PS2.

Bạn đang xem: Warriors of fate 2

phần lớn nhiệm vụ của Dynasty Warriors 4 Hyper phần đa là hủy hoại tất cả quân địch, bạn phải đưa nhân vật vượt qua màn đùa trên đúng tuyến đường của mình, và tàn phá tướng địch thuộc quân của chúng, tất nhiên nhân vật chủ yếu của ta đề xuất giữ được mạng sống vì vậy màn chơi mới được trả thành. Một trong những màn ta hoàn toàn có thể làm thêm nhiệm vụ bổ sung để có thể dễ dàng hơn qua toàn màn đó, được mở thêm nhân vật, hoặc giúp sức cho màn tiếp theo. Từng nhân đồ dùng chơi đều phải có vũ khí riêng của chính mình và độc chiêu mang bạn dạng sắc riêng. Phạm vi chiến trận cũng tương đối lớn, từng màn chơi rất có thể có đến hàng trăm ngàn quân lính đề xuất hạ gục.

*

Game có cấu trúc điều khiển rất đối kháng giản, chính là nhân đồ gia dụng của ta di chuyển tự vày theo ánh mắt người đùa thứ 3 và rất có thể di gửi đến bất cứ vị trí làm sao của bản đồ của màn chơi, nhưng trên phố đi sẽ gặp các kẻ thù cản trở, với mỗi khi gặp mặt quân địch như vậy, game sẽ mở sang chế độ đánh combat (đối kháng) với gần như đòn bộ combo và chỉ bao giờ đánh không còn địch mới kết thúc chế độ combat để liên tục đi tiếp để xong một màn chơi.

Xem thêm: Nghị Luận Khuyên Bạn Học Tập Chăm Chỉ Học Tập Chăm Chỉ Hơn, Cách Để Động Viên Bản Thân Học Tập Nghiêm Túc

Số cho 1 lượt đánh bộ combo tối nhiều là 6.

*

Game tất cả thể bắt đầu chơi với các nhân đồ gia dụng như lưu Bị, quan lại Vũ, Trương Phi, chan nước Thục. Hạ Hầu Uyên, Tào Tháo, Hạ Hầu Đôn, cho nước Ngụy. Với nước Ngô với Hoàng Cái, Tôn Kiên, cùng Vô Danh. Việc được mở thêm một nhân đồ vật thường được gia công ở vương quốc khác với trách nhiệm thứ 2, ở những màn “Campaign Mode”. Chế độ mới của trò chơi “Edit Model” chất nhận được bạn tự tạo nên một tướng tá riêng chan nước mình trải qua hình ảnh, kỹ năng, vũ trang và thực hiện tướng kia trong chế độ campaign Mode. Tư thế đứng, kĩ năng của nhân đồ được tạo nên lên do giới tính, loại vũ khí các bạn chọn cùng sử dụng.


Chuyên mục: Tin Tức