Cuồng bạo tam quốc

     

Thần Long Tam Quốc là tựa game ARPG chuẩn chỉnh Tam Quốc dành cho game thủ ưng ý thể nhiều loại nhập vai thừa ải - hành động máu lửa, được NPH AIVO thông báo trình làng vào mon 11 này.


Nếu ai đang tìm một tựa game vào vai với mọi pha võ thuật đã tay, giao tranh rực lửa bên trên nền trang bị họa 3d sống động, nhan sắc nét nhưng đậm màu Tam Quốc, thì Thần Long Tam Quốc là lựa chọn đáp ứng nhu mong đó. Tựa game mobile này được NPH AIVO chào làng ra mắt bao gồm thức trong thời điểm tháng 11/2018.

Bạn đang xem: Cuồng bạo tam quốc

Bối cảnh game Thần Long Tam Quốc đưa người chơi mang đến với thời kì tam quốc phân tranh. Ngụy – Thục – Ngô bên dưới sự cai trị của Tào cởi – giữ Bị - Tôn Quyền đang trở thành điển tích lịch sử lẫy lừng. Để trở thành Thiên Mệnh Thần Long, với trên vai sứ mệnh thống nhất thiên hạ, fan chơi phải đương đầu với những kẻ thù khốc liệt tới từ từng phụ bản, đấu trường,…

Đồng thời, nền thứ họa 3d sắc nét, nhộn nhịp phô diễn được lối chơi chém chặt của thể một số loại nhập vai thừa ải trên màn hình ngang smartphone một giải pháp máu lửa nhất. Từng cử động, hiệu ứng không “màu mè xôi chè” mà mạnh mẽ giúp gamer trải nghiệm đúng hóa học thời kì tam quốc tao loạn tại Thần Long Tam Quốc. Nhờ vào kĩ xảo bối cảnh tuyệt đẹp cùng với hiệu ứng slow motion sinh hoạt cuối trộn “fatality”, đưa đến những đoạn phim đậm chất hành vi khiến tín đồ chơi phấn khích chiêm ngưỡng và ngắm nhìn thành quả sau những combo skill rất đã tay.

Với 4 class nhân vật bao gồm Long Khiếu, Linh Vũ, Ngự Ảnh, Hàn Sương, fan chơi tùy lựa chọn theo hướng chinh phục của phiên bản thân. Xiêm y và tranh bị của nhân vật đậm màu võ tướng phải khá mạnh mẽ và ưa nhìn cho các tín đồ dùng mê thời trang. Đặc biệt, các võ tướng trong tựa game này được sử dụng với các chiếc tên đúng chất Tam Quốc như: Trương Phi, quan liêu Vũ, Gia cát Lượng, Đại Kiều, Tào Tháo, Lữ Bố,… từng nhân đồ vật được tạo thành hình dựa vào những gì lịch sử dân tộc ghi chép lại, nếu ai đã từng coi qua những giai thoại về phần đa nhân vật dụng này sẽ không còn khỏi kinh ngạc vì Thần Long Tam Quốc thi công gần như hoàn chỉnh từ hình tượng cho tới khí chất của từng nhân vật.

Xem thêm: Kiếm Vũ Có Thể Sử Dụng Kĩ Năng Nào Khi Đang Dùng Trói Hồn? Học Viện Blade & Soul

*

Điều khiến Thần Long Tam Quốc biến hóa tựa trò chơi ARPG chuẩn Tam Quốc được đón ngóng nhất chắc hẳn rằng nằm ở gameplay PK hardcore rất sướng tay. Cùng với lối đùa thiêng về võ thuật non target yên cầu người chơi buộc phải có tài năng chiến đấu làm việc hạng tối cao thì cơ may bắt đầu trở thành “chân mệnh thiên tử” - thống duy nhất thiên hạ. Câu hỏi phối hợp bộ combo skill tạo ra đòn tấn công có sức nặng trĩu như rung nhấp lên xuống cả màn hình, Thần Long Tam Quốc mang về trải nghiệm cạnh tranh nhằn về kỹ năng phối hợp trong từng lối đánh. Đồng thời, tựa game hardcore này còn khiến người chơi buộc phải đau đầu về câu hỏi build trận pháp cho các danh tướng. Phụ thuộc tính chất của từng ải mà người chơi xây dựng cho mình đội hình ra trận phù hợp. Câu hỏi build trận pháp đã tiêu tốn không ít nơron thần kinh so với những gamer có tính ước toàn cao.

*

Điều đáng chăm chú ở tựa game này khiến người chơi mong muốn mỏi từng ngày, đó chính là hệ thống thăng bằng cấp đối với chuyển động PVP. Tín đồ chơi dù đang TOP 1 hoặc mới vào game, khi hành động với nhau những được hệ thống tự động cân bằng cấp. Vì thế, không có chuyện “ma cũ doạ ma mới” mà win bại trên kĩ năng. Trò chơi thủ có không ít cơ hội chứng tỏ thực lực của bản thân lúc tỉ thí với cấp độ sức khỏe ngang nhau. Thần Long Tam Quốc là vùng đất kungfu đầy kịch tính và không hề thiếu phần công bình dành cho những “chân mệnh thiên tử” đang trong trận chiến giành thiên hạ.

Với nội lực của sản phẩm, Thần Long Tam Quốc được kì vọng sẽ chuyển đổi “khẩu vị” của các tín thứ mê game, đặc biệt là game nhập vai ARPG. Được biết, tựa game sản phẩm điện thoại này sẽ sớm có mặt tại những app store trong tháng 10 này. Cùng đón chờ các thông tin mới nhất của tựa trò chơi này tại:


Chuyên mục: Tin Tức