Top 10 game tam quốc offline pc hay nhất

     

Top 10 game tam quốc offline PC hay cho bạn bè trong thời gian giãn cách dịch. Ngồi đơn vị buồn không tồn tại gì vui chơi thì hãy sở hữu ngay game về đồ vật và bước đầu xưng bá tam quốc thôi. Game tất cả dành cho tất cả máy cấu hình vượt trội và thấp, đồng đội lựa lựa chọn sao cho tương xứng nhé!

Three Kingdoms: The Last Warlord


Năm phân phát hành: 2017 Nhà phát hành: ChenDu LongYou Tech Giá game: 248,500đ

Three Kingdom The Last Warlord là tựa game rước bối cảnh lịch sử vẻ vang tam quốc trong năm 1300 đến 1400 Sau CN. Đồ họa tương đối đơn giản thuận tiện thao tác. Đồ họa đẹp, những chi tiến kha khá dễ nhìn sẽ không thật rối mắt lúc chơi cho bạn bè mới tham gia.

Bạn đang xem: Top 10 game tam quốc offline pc hay nhất

Anh em rất có thể tùy chọn những nhân vật cơ mà mình yêu dấu để nhập vai. Một điều rất hấp dẫn ở tựa trò chơi này là chỉ số các nhân vật sẽ tăng hoặc sút theo định kỳ sử. Lấy ví dụ như lúc đầu vào thì phe Đổng Trác với Viên Thiên cực mạnh, tuy vậy càng trong tương lai sẽ càng yếu và trái lại với những phe gia thế khác.

Game yêu thương cầu tứ duy về phương án cao, không chỉ là điều binh khiển tướng, thâu tóm các yếu tố thiên thời địa lợi mà hơn nữa phải giám sát các trường phái thế lực có thể kết giao cũng tương tự xâm chiếm.

Roman of Three Kingdom


Roman of Three Kingdom là tựa trò chơi tam quốc cũ nay được nâp cấp tương đối nhiều lần, hiện tại phiên bạn dạng mới duy nhất là Romance of the Three Kingdoms XIV phê chuẩn kỷ niệm 35 năm ra mắt.

Tựa game này được rất nhiều game thủ trên toàn trái đất yêu thích bởi lối chơi đơn giản và dễ dàng cần sự tưa duy tất cả chiều sâu về chiến thuật. Trò chơi khá hay được nhận xét cao về cả đồ họa và trò chơi play.

Khi tham gia anh em sẽ vào vai các chủ công thực hiện tìm tìm nhân tài phát triển thế lực thâu tóm trung nguyên cùng thống nhất tam quốc. Cần phải có sự đầu tư chi tiêu về thời gian tương tự như tư duy giải pháp để bao gồm thể chiến thắng trong trò đùa này.

 CLICK download GAME NGAY!!!

Total War: Three Kingdoms


Năm phát hành: 2019 Nhà phạt hành: Sega Giá game: 880,000đ

Total War: Three Kingdoms là tựa trò chơi tam quốc trên Steam đạt được không ít kỷ lục nhất. Không những đồ họa đẹp nhất mắt, lối chơi phong phú và đa dạng mà còn yêu mong về tứ duy chiến thuật cực đỉnh. Trò chơi lấy bối cảnh năm 190 Sau cn khi nhưng loạn Đổng Trác, các chư hầu sau khi diệt đổng trác về mọi người 1 phương cát cứ.

Khi thâm nhập game anh em có thể lựa chọn các chư hầu nhưng mà mình mếm mộ như: Tào Tháo, lưu Bị, Khổng Dung, Viên Thuật, Viên Thiệu, Mã Đằng,Tôn Sách… cùng điều binh khiển tướng tá thống tuyệt nhất thiên hạ.

Game theo thời hạn thực cùng có trọng trách bắt buộc trả thành. Những tướng cũng xuất hiện theo dòng lịch sử, sau khi hủy diệt 1 phe đồng đội có thể thu tướng tá về dưới trướng của chính mình sử dụng.

Dynasty Warriors 9


Năm phát hành: 2018 Giá game: 350,000đ

Dynasty Warriors 9 new ra ngay sát đây, tựa trò chơi tam quốc này có thời gian ra đời khá lâu, sau mỗi phiên bản cập nhật là một lần thay đổi về đồ gia dụng họa cũng như gameplay xứng đáng kể.

Xem thêm: Hình Mặt Cười Động Gif Hay Đẹp, Vui Nhộn Hài Hước, Đẹp, 1000+ Biểu Tượng Mặt Cười & Ảnh Cười Miễn Phí

Game lấy bối cảnh thời kỳ tam quốc bắt đầu lúc khởi nghĩa khăn vàng, loạn thế ban đầu và hero xuất hiện nay tầng lứa tuổi lớp. Khi tham gia đồng đội sẽ đóng vai vào 1 nhân đồ mình lựa chọn sau đó xong các nhiệm vụ trong game.

Lối đùa mở bằng hữu có thể tự do dịch chuyển như đi bộ, cưỡi ngựa ngồi thuyền… rất có thể sử dụng những kĩ năng siêu rất đẹp của tướng. Tha hồ cho bạn bè chặt chém cực đã cùng với 13 chương truyện với hơn 90 nhân thứ cho anh em lựa chọn.

Romance Of The Three Kingdoms XIII


Năm phạt hành: 2020 Nhà vạc hành: Koei Tecmo Giá game: 1,160,000đ

Romance Of The Three Kingdoms là tựa game tam quốc cũ đã thành lập và hoạt động được 35 năm. Theo dòng thời hạn tựa game này dã bao gồm nhiều cập nhật và thế đổi, phiên bạn dạng mới tốt nhất là Romance Of The Three Kingdoms XV. Tuy nhiên tôi chỉ có phiên phiên bản 13 cho đồng đội thôi, bạn dạng mới nhất đề nghị mọi người trút tiền ra tải trên Steam nhé.

Thay vày quá phức hợp như những tựa game tam quốc khác, trò chơi này hỗ trợ bạn bè chế độ auto để thong dong tay. Tuy nhiên muốn hay cùng trải nghiệm xuất sắc hơn anh em chỉ dùng tự động hóa trong một trong những trường hợp cụ thể thôi.

Game không chỉ tập trung vào rèn binh luyện tướng, điều quân mà lại yêu mong cả về tài chính tư duy chiến lược hành quân cũng như phát triển kỹ thuật trong game.

Tam Quốc Chí


Năm phát hành: 2006 Nhà phát hành: Dzogame Giá game: Miễn phí

Tam quốc chí là game tam quốc cổ đã quá rất gần gũi với nuốm hệ 8x và 9x đời đầu. Game quality 2D về sau bạn dạng có update đồ họa tuy nhiên unique vẫn ko được ấn tượng lắm.

Lối đùa nhập vai đối chọi giản, sử dụng các đặng tính của tướng tá để tăng thêm lợi rứa của mình.

Chiến binh Tam Quốc

Với số điểm 9.1/10 bên trên TapTap cùng rất nhiều người hâm mộ đón chờ, binh sỹ Tam Quốc thu hút gamer bằng nền tảng gốc rễ đồ họa tiên tiến làm cho phần nhìn cực mãn nhãn cùng ấn tượng, phần đa pha chiến đấu nghẹt thở cùng phiên bản đồ 3 chiều cực rộng lớn lớn đem lại trải nghiệm tốt vời.


*

Người đùa sẽ bắt buộc vận dụng toàn cục kỹ năng của mình cùng hệ thống kỹ năng ko CD độc đáo, số lượng skill không nhiều ỏi đòi hỏi người chơi phải biết ứng phó với tình huống và gửi ra phương án hợp lý.

Bên cạnh đó, game còn làm cho mình một điểm khác biệt riêng với kĩ năng cưỡi con ngữa chiến đấu rất ngầu và độc đáo yêu cầu sự nhanh nhạy từ trò chơi thủ.


Chuyên mục: Tin Tức