Game thủ chuyên nghiệp

     

Cách trở thành gamer chuyên nghiệp: 8 cách để bắt đầu

*

5. Kiến tạo mạng lưới

Trong lúc tham gia các giải đấu hoặc nghiên cứu các chiến thuật tốt nhất, các bạn sẽ gặp những người chơi xếp hạng tốt hơn bạn. Nỗ lực kết nối với chúng ta và bàn bạc về chiến lược trò chơi, cách thức đào chế tạo hoặc biện pháp họ chuẩn bị tinh thần cho một giải đấu.

Bạn đang xem: Game thủ chuyên nghiệp

Bạn thậm chí là có thể tùy chỉnh cấu hình các phiên đùa và mời những người chơi có thứ hạng cao hơn. Sử dụng app Discord hoặc một ứng dụng giống như để khám phá về những chiến lược của họ trong thời hạn thực. Xây dựng mối quan hệ với những người dân chơi chuyên nghiệp có thể liên tưởng sự nghiệp của bạn. Bạn có thể được mời tham gia các phiên nghịch riêng hoặc được ra mắt cho các nhóm hoặc nhà tài trợ khác.

*


6. Thâm nhập một nhóm

Nếu các bạn chơi một trò nghịch đồng đội, việc tìm kiếm những người dân chơi không giống mà chúng ta cũng có thể chơi cùng thường xuyên là cực kỳ quan trọng. Điều này sẽ giúp đỡ bạn có tác dụng quen với bí quyết những người không giống nhau chơi trò chơi và nó sẽ trở nên tân tiến kỹ năng tiếp xúc của bạn.

Nếu các bạn đã được để ý trong những giải đấu trực tuyến hoặc LAN, có công dụng nhiều công ty sẽ thu nạp bạn về đội. Vị vậy, hãy chắc chắn rằng các bạn cư xử chuyên nghiệp khi thi đấu.

*

Bạn có thể sử dụng những trang website như Seek Team để tìm kiếm những nhóm. Tức thì cả khi bạn không thâm nhập vào đội, vẫn có khả năng họ vẫn muốn rèn luyện với bạn nếu bạn là một đối thủ chất lượng cao.


7. Tìm bên tài trợ

Mặc dù điều đó không bắt buộc so với sự nghiệp gamer chuyên nghiệp, mà lại nó sẽ giúp đỡ bạn giảm bớt một số áp lực tài chủ yếu để bạn cũng có thể tập trung rộng vào câu hỏi trau dồi khả năng của mình.

Xem thêm: 7 Ways Fix Automatic Repair Loop In Windows 10, How To Fix Automatic Repair Loop In Windows 10

Nếu được tài trợ, bạn sẽ phải mặc đồ của họ khi thi đấu, nhắc đến website của chúng ta trong phần mô tả đoạn phim của chúng ta hoặc tham gia các sự khiếu nại của họ. Một trong những nhà tài trợ thậm chí còn cung ứng tiền thưởng nếu như bạn giành thắng lợi trong một giải đấu.

Nếu chúng ta tham gia một nhóm đã được ra đời lâu năm, rất có thể họ đã gồm nhà tài trợ. Vày vậy, bạn không nhất thiết phải tiếp thị bản thân.

*

Nhà tài trợ boss khủng Energy toàn nước luôn sát cánh cùng GAM Esports


8. Hành vi chuyên nghiệp

Trở thành một game thủ chuyên nghiệp cần không ít nỗ lực. Bạn cần có chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi cùng sức khỏe lòng tin hợp lý. Một cuộc sống đời thường cân bởi là chìa khóa nếu khách hàng đang lên chiến lược cho một sự nghiệp thọ dài.

Hãy ghi nhớ rằng hầu hết người rất có thể coi các bạn là người nổi tiếng. Vị vậy, hãy luôn tôn trọng và tránh xa tranh cãi. Hành vi liều lĩnh có thể khiến bạn bị cấm, vì vậy hãy giữ thái độ tốt ngay cả khi bạn đang lose cuộc.

Trở thành một game thủ chuyên nghiệp có vẻ như thể một quá trình mơ ước, nhưng có rất nhiều việc khó khăn trước khi nâng cấp chiếc cụp thể thao năng lượng điện tử. Số đông các mong thủ luyện tập từ 6 cho 12 giờ hàng ngày để tích lũy tay nghề và thăng tiến vào sự nghiệp. Ngay lập tức cả khi chúng ta chưa tham gia một đội hoặc chiến thắng bất kỳ giải đấu nào, các bạn vẫn có thể kiếm được tiền với tứ cách là 1 trong những người chơi.


Previous: chào làng sự bắt tay hợp tác giữa NRG Asia cùng UPFIT để tạo nên đội hình GAM Esports vô địch phong cách thế giới

Chuyên mục: Tin Tức