Game thực tế ảo trên iphone

     

Vừa qua táo khuyết vừa chấp thuận tung bản cập nhật game ios 11 với tương đối nhiều tính năng thú vị cùng độc đáo. Như đã trình làng từ trước tính năng tăng tốc thực tế (AR) vẫn giúp họ tương tác với quả đât ảo bên trên smartphone của bản thân và lúc này Sforum reviews đến các bạn 11 ứng dụng hay hỗ trợ tăng tốc thực tế ảo dành riêng cho iPhone.

Bạn đang xem: Game thực tế ảo trên iphone

Bạn đã xem: Game thực tế ảo trên iphone


*

Đây là áp dụng mô phỏng có thể chấp nhận được bạn một chiếc nhìn chi tiết các vị trí ngôi sao 5 cánh và chòm sao bên trên trời. Bạn chỉ việc đưa vật dụng IOS của chính mình lên đã thấy bảng thông tin cụ thể như lịch sử hào hùng trong thiên hà, độ tuổi cũng tương tự là địa điểm chúng biện pháp xa trái đất.

2. Splitter Critters|$3

Splitter Creitters là một trong trò chơi có thể chấp nhận được bạn chia cắt núm giới bằng cách vuốt ngón tay kế tiếp sắp xếp lại nhằm hướng dẫn các sinh vật trở lại tàu vũ trụ của họ. Trò chơi này giúp bạn khám phá các hành tinh đầy màu sắc nhưng cũng không nhiều nguy nan xung quanh mặt canh đó bạn sẽ phải vấn đáp những câu đó thách thức. Ngoại trừ ra, cơ chế sáng chế của game sẽ tạo cho bạn suy xét theo những hướng mới, tư duy hơn trong tăng tốc thực tế ảo.

3. Euclidean Lands|$4

Euclidean Lands là 1 trong những ứng dụng tăng tốc thực tế ảo chất nhận được bạn giải quyết và xử lý các câu đố phức tạp trong chính sách AR đầy thú vị.

Xem thêm: Đồ Garen Mùa 12: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Garen Mạnh Nhất

4. Ikea Place|Miễn Phí


*

5. AR MeasureKit|Miễn Phí(Với IAP)


*

AR MeasureKit là một trong ứng dụng khá đơn giản và dễ dàng giúp bạn đo các vật thể có kích cỡ lớn nhưng mà không yêu cầu sử dụng những thước đo thông thường.

6. Warhammer 40.00: không lấy phí Blade|Miễn Phí


*

Các trò chơi đến từ Warhammer đã chủ yếu thức cung cấp nền tảng tăng tốc thực tế ảo giúp ứng dụng những trận đánh của khách hàng vào chính nơi chúng ta sinh sống thông qua chế độ AR.

7. Human Anatomy Atlas 2018|$1


*

Bạn là 1 trong người tò mò, yêu thích khám phá các thành phần trong khung người của bản thân thì vận dụng Human Anatomu Atlas 2018 là ứng dụng bạn ko thể vứt qua. Ứng dụng này chất nhận được bạn khám phá khung hình con người trải qua nền tảng tăng cường thực tế ảo

8. Fitness AR|$3


Fitness AR dựa trên thành tích chạy xe hay đi bộ của công ty sau kia mô phỏng lại dựa vào nền tảng tăng tốc thực tế ảo 3D có thể chấp nhận được bạn reviews lại với người thân và đồng đội những nơi các bạn đã đi sang một cách thiệt ấn tượng.

9. Kings of Pool|Miễn phí

10. MagicPlan|Miễn phí

Magic Plan chất nhận được bạn tế bào phỏng tạo thành một sơ thiết bị tòa công ty giúp bạn biến hóa nội thất trong công ty hoặc nâng cấp nhà của bạn,…

11. LightSpace|Miễn Phí


Đây là ứng dụng tăng cường tực tế ảo bộc lộ rõ khả năng ARKit tiên tiến nhất mà táo vừa giới thiệu. Ứng dụng này gíup bạn trang trí hình hình ảnh và chia sẻ lên social khá thú vị.


Chuyên mục: Tin Tức