Game tìm lối thoát

     

Trò chơi Truy kiếm tìm Lối Thoát kết hợp các yếu tố phiêu lưu, sảnh khấu, tinh thần làm việc nhóm và các hiệu ứng quánh biệt. Mặc dù chủ đề của mỗi phòng có thể khác nhau, nhưng tất cả đều là thử thách của vấn đề trốn ra khỏi phòng bằng phương pháp giải những mã số, giải đoán những manh mọt và thực hiện các khả năng khác nhau bên dưới áp lực thời hạn khắt khe. Sự thịnh hành của bọn chúng đang phát triển nhanh bên trên toàn cụ giới. Trò đùa truy tìm lối thoát hiểm lần đầu tiên được bước đầu tại Kyoto vao mon 7/2007, bây giờ các tp trên gắng giới đều có ít tuyệt nhất một nơi cung cấp trò chơi Truy Tìm lối thoát hiểm - riêng Budapest đã có đến 50. Cầm hệ Y (người phệ từ 18 đến 34 tuổi) đang hưởng ứng xu hướng này bên trên toàn cố giới. Truy tìm kiếm Lối Thoát là một trong ví dụ buổi tối hậu về nền kinh tế tài chính trải nghiệm, một gắng hệ khách hàng mới đã nổi lên, những người đang search kiếm đề xuất có ý nghĩa và tạo ra những kỷ niệm vĩnh viễn với anh em mà ko phải mất nhiều thời gian. Lúc nhiều vị trí mở ra với một lượng lớn tín đồ tham gia trở nên thân thuộc với quan niệm này, trò đùa Truy Tìm lối thoát hiểm được dự đoán sẽ đóng vai trò công ty đạo. Các tác dụng xây dựng đội hình của chuyển động này đang được cộng đồng doanh nghiệp để ý đến, những người nhìn thấy giá tốt trị hữu hình giữa những trải nghiệm này. Đưa những đồng nghiệp ra ngoài môi trường làm việc của họ, điều này giúp bọn họ phá vỡ các rào cản cùng đẩy nhanh quy trình gắn kết. Trò đùa Truy search Lối Thoát mang đến một sân chơi đồng đẳng để mày mò động lực nhóm. Giao tiếp, lãnh đạo tốt và phát âm được những thế mạnh của các cá thể đồng nghiệp là rất nhiều thành tố vô cùng đặc biệt trong sự thành công của chúng ta (và ra khỏi chiếc vỏ hộp bị khóa)!


*

*

Island Survivor

Đội đùa bị mắc kẹt trên một hòn đảo rất cần được vượt qua 9 khoanh vùng để học tập các tài năng sinh tồn cơ bản, tiếp nối ra tín hiệu với con tàu đi qua để được giải cứu.


*

*

Haunted House

Một hoạt động team building thực tiễn ảo với sản phẩm loạt thử thách theo chủ thể escape room được đặc biệt quan trọng thiết kế để nâng cấp kỹ năng thao tác nhóm.

Bạn đang xem: Game tìm lối thoát


*

Escape the Blizzard

Sản phẩm team building từ bỏ xa hấp dẫn, vào vai nhân thiết bị vượt qua các thử thách tồn tại trong mùa đông ở chỗ hoang dã!


The Phoenix Project

Sản phẩm technology năng đụng nơi những nhóm ‘ảo’ với ‘thực’ thao tác cùng nhau nhằm truy kiếm tìm một bé Phượng hoàng cùng xem nó trỗi dậy từ gò tro tàn.


Escape the Mob - Online

Các đội tranh tài để kết thúc một loạt những thử thách theo phong thái vượt ngục dựa trên trò chơi trốn bay trực con đường hấp dẫn.


The Infinite Loop - Online

Các đội đùa sẽ nhanh chóng phát triển sự công dụng của một tổ nhóm năng động, bức tốc giao tiếp với hợp tác giải quyết vấn đề để cứu một cậu nhỏ xíu bị mắc kẹt vào tàu ko gian.


The Infinite Loop

The Infinite Loop là một hoạt động dựa trên tương tác thực tiễn ảo, mô phỏng và nhập vai.


Situation Room

Trong việc đánh giá thông tin theo thời hạn thực của một tình huống đang phạt triển đòi hỏi người chơi nên vừa cấp tốc vừa đúng chuẩn để tò mò ra WHAT ( cái gì) WHERE ( sinh sống đâu), WHEN ( khi nào) và WHO ( ai).


Beat the Box

Các đội phối kết hợp các tài năng khác nhau của họ nhằm mục đích phát triển các giải pháp sáng tạo để crack code. Để giành chiến thắng, họ phải nhập code vào một trong những thiết bị khóa kết hợp điện tử và unlock chiếc hộp trước lúc hết thời gian!


Escape the Mob

Theo chân họ thu thập các manh mối nhằm mục tiêu tạo ra một chứng cứ ngoại phạm, truy tìm viên kim cương cứng bị ăn cắp và thoát ra khỏi Đám Đông.

Xem thêm: Trò Chơi Của Tôi - Tìm Trò Chơi Mới Hoặc Trò Chơi Bạn Đã Chơi


CSI

Một vụ án giết mổ người bí ẩn thú vị để các đội hợp tác và ký kết phá án một loạt những thử thách cùng giành thắng lợi cuối thuộc trong trò chơi.


Go Team

Một cuộc săn kiếm tìm kho báu công nghệ cao đang biến bất kỳ khu vực nào thành một con đường đua hoàn hảo nhất với đầy tính liên can và phiêu lưu.


Các công tác phổ biến.Cần cung cấp tư vấn? tuyển lựa khác?

Liên hệ


Related Articles
27 thg 5, 2019 | Trade Winds

Vì sao gia nhập các hoạt động game có thể nâng cấp tính teamwork

Chơi đúng cách, vận động game không chỉ là là dịp để nhân sự thư giãn giải trí mà chúng còn là công cố để tạo ra sự chuyển đổi tốt hơn mang tính chất thiết thực. Các mày mò tìm được, các năng lực mới học tập được sẽ tiến hành “ lưu” trong bộ não để áp dụng cho những trường hợp khác.


15 vận động Team building cách tân và phát triển kỹ năng, kết nối nhân sự

Các chuyển động team building để giúp đỡ bạn tìm được một công tác và sự kiện gắn kết nhân sự lại cùng với nhau.


KPMG hit the streets of Singapore

550 Nhóm thống trị cấp cao của KPMG của quanh vùng Châu Á Thái bình dương đã tụ tập trê tuyến phố phố của Singapore cùng với đối tác doanh nghiệp Xây Dựng nhóm Catalyst Global là Asia Ability mang đến cuộc đua GoTeam tìm kiếm kiếm kho báu


Các vận động phổ biến

Tìm tìm Sự kiện danh mục chương trình

Trò nghịch kinh doanhFlat out xây cất đội ngũ trí tuệ sáng tạo và thẩm mỹ và nghệ thuật Trách nhiệm buôn bản hội của người sử dụng Những vận động tiếp thêm sức khỏe trong buổi hội thảoTrò nghịch Truy kiếm tìm Lối ThoátSự kiện Âm Nhạc Phá băng và Tiếp tích điện Xây dựng đội ngũ năng động Nhịp điệu hoạt động Xây dựng đội ngũ dựa trên Công nghệ

Kết quả cải cách và phát triển đội nhómKhách hàng sẽ thực hiện

Hãy cùng chơi


Địa điểm

Châu Mỹ

Canada, Peru, Hoa Kỳ, Braxin, Chile, Mexico, Panama, Dominican Republic, Aruba, Costa Rica, Curacao, Colombia

Châu á tỉnh thái bình Dương

Bắc Kinh, Malaysia, Hồng Kông, Singapore, Indonesia, Ấn Độ, Thái Lan, New Zealand, Úc, Việt nam, Nhật Bản, Nepal

Châu Âu

Nước Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Estonia, vương quốc Anh, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Bulgari, Kazakhstan, Ai-len, Bỉ, bố Lan, Georgia, Thụy sĩ, Áo, Ailen, người yêu Đào Nha, Hy Lạp, Lithuania, Romani, cùng Hòa Séc, Slovenia, Malta, Slovakia, Đan Mạch, Đức, Tây Ban Nha, Latvia, Thụy Điển

Châu Phi cùng Trung Đông


Chuyên mục: Tin Tức