Game túy võ hiệp

     
(binhphap.vn) - Theo thông tin vừa new nhận được, NPH GOSU đã chính thức chứng thực phát hành web game online Túy Võ Hiệp trên thị trường nước ta trong thời gian tới.

Cách phía trên không lâu, báo mạng từng tin báo Túy Võ Hiệp – webgame online võ hiệp đình đám đã được cài về và sẵn sàng phát hành tại vn nhưng cho nay, NPH GOSU mới bằng lòng lên tiếng xác thực thông tin này. Ở thị phần quê nhà, TVH đã hình thành cơn sốt lớn trong thể loại web game võ hiệp, liệu tựa game này có làm được điều tương tự ở Việt Nam?

*

Túy Võ Hiệp – web game “võ hiệp huyền ảo” cùng với súng ống

Giữa bối cảnh thị phần ngày càng mở ra nhiều tựa trò chơi thuộc cùng nhóm chủ đề với lối đùa na ná nhau, NSX JieYou đã dành suốt 3 năm để phân tích sáng tạo nên một thành phầm Túy Võ Hiệp với hơi hướng kì ảo khác biệt.

Bạn đang xem: Game túy võ hiệp

*

Game thủ bao gồm thể bắt gặp các chi tiết mới mẻ, thú vị được xây dựng vì chưng trí tưởng tượng nhiều chủng loại của tín đồ làm game, từ không khí phóng khoáng đẹp mắt phảng phất nét tiên, đến các bức tranh thủy mặc đẹp lung linh đan xen vào cốt truyện, từ chế tạo ra hình nhân đồ dùng sinh động cho tới hệ thống thú cưng, tọa kỵ đầy màu sắc sắc.

*

Bỏ trải qua không ít mô típ cải tiến và phát triển game truyền thống, JieYou bạo dạn xây dựng class nhân vật áp dụng súng ống, hành tẩu xen kẽ giữa những lớp class sử dụng kiếm, đao, nỏ, cung, thương… nhưng lại vẫn đảm bảo an toàn tính cân đối về mặt sức mạnh giữa các lớp nhân vật.

*

Tuy đan xen nhiều yếu tố huyền ảo ở phần bối cảnh, phong thái tạo hình nhân vật, môn phái, NPC… TVH vẫn giữ được đặc thù của một cái game võ hiệp như cốt truyện, phe phái, hệ thống nhiệm vụ, phó bản, chiến trường, tạo nên hình nhân vật, vũ khí… đủ sức có tác dụng say lòng các tín đồ của chiếc game võ hiệp.

Xem thêm: Chi Tiet Cap Nhat 5 - Chi Tiết Bản Cập Nhật Lmht 5

Lấy trường đoản cú do, phóng khoáng làm cho điểm nhấn

Gameplay của TVH nhấn mạnh vấn đề đến yếu tố phóng khoáng, tự do với 4 lớp nhân vật, 16 phong thái tạo hình, chất nhận được người chơi dễ chịu và thoải mái thể hiện đậm chất cá tính riêng của mình. Vào đó, giang hồ nước được chia thành 3 gia thế lớn: Hiệp, Ác, Tà với đặc trưng riêng, tạo cho các phe phái, bang hội phân tranh.

*

Kỹ năng của từng lớp nhân vật bao hàm nhiều loại: gây sát thương, nộ chiêu, đụng tác đỡ đòn đưa về trải nghiệm không giống biệt, đa dạng so với tương đối nhiều webgame hiện nay có. Khối hệ thống tính năng, nhiệm vụ cũng cực kì đa dạng cùng với bang chiến, liên đấu, phó bản được tạo thành nhiều loại, nhiều mức độ khó khác nhau như phó phiên bản kinh nghiệm, phó bạn dạng pet, phó bạn dạng trang bị…

*

Bên cạnh các tính năng béo của dòng game võ hiệp được tái hiện nay đầy đủ, nhiều công dụng nhỏ, độc đáo, mới lạ được bổ sung như Ôn Tuyền, lắp thêm ngoại y, nội y, thay đổi phong cách, hình dáng nhân vật…

Đủ “chất” để tạo nên làn sóng mới

Túy Võ Hiệp ko đi sâu vào lối đánh tự động hóa khi chế độ auto đánh công ty yếu dùng làm nhân đồ dùng treo máy farm NPC, các hoạt động khác không được hỗ trợ, được cho phép game thủ tự do thoải mái thể hiện tài năng PK, chuyên môn của chính bạn dạng thân mình. Điều này giúp game tránh khỏi vết xe pháo đổ nhàm chán của tương đối nhiều webgame với auto “tận răng”.

*

Yếu tố cân bằng trong game cũng khá được chú trọng, tinh giảm đến buổi tối đa sự chênh lệch thân các đối tượng chơi game khác nhau, bảo đảm an toàn môi trường trò chơi công bằng, phân phát triển hài hòa và hợp lý nhất bao gồm thể. Chính vì sự đột phá, không giống biệt, nhiều yếu tố cải tiến mang tính yên cầu cao, nhiều mẫu mã trong gameplay hứa hứa hẹn sẽ mang lại làn sóng bắt đầu cho dòng web game online tại thị phần Việt Nam.

Theo share từ đại diện NPH GOSU, hiện tại Túy Võ Hiệp đang được gấp rút chấm dứt những giai đoạn sau cùng trước khi sẵn sàng chuẩn bị đến tay người chơi trong thời gian tới. Gần như thông tin tiếp theo sau về tựa trò chơi “cực chất” này sẽ tiến hành chúng tôi update nhanh tốt nhất ở các nội dung bài viết tiếp theo.


Chuyên mục: Tin Tức