Vì sao tuyệt đỉnh kungfu 2 mất tới 15 năm mà vẫn chưa hoàn thành?

     

Đạo diễn nổi tiếng nhân loại tiết lộ Châu Tinh Trì đã tiến hành phần hai của "Tuyệt đỉnh Kung Fu".

Bạn đang xem: Vì sao tuyệt đỉnh kungfu 2 mất tới 15 năm mà vẫn chưa hoàn thành?


Ngày 2/5, 163 đưa thông tin đạo diễn James Gunn thông báo về vấn đề có phần tiếp sau của thành quả Tuyệt đỉnh Kung Fu.

"Đây là chiến thắng võ thuật - hành vi tuyệt độc nhất từng được sản xuất. Tôi tại đây và ý muốn đợi vào màn reviews của Tuyệt đỉnh Kung Fu 2", nhà làm phim nổi danh mang đến biết.

Đạo diễn Wesley Chu còn tiết lộ poster quảng bá của Tuyệt đỉnh Kung Fu 2.

*
*

Khán giả china dành các sự niềm nở cho dự án Tuyệt đỉnh Kung Fu 2 của Tinh Gia. Ảnh: Sina.

Theo 163, trong buổi quảng bá Vua hài kịch 2 năm 2019, Tinh Gia từng úp mở việc sản xuất thành quả mang cốt truyện giống tuyệt đỉnh Kung Fu, nhưng quay ngơi nghỉ nước ngoài. Chiến lược này kế tiếp im hơi lặng tiếng khi Châu Tinh Trì bận rộn trên phim ngôi trường Mỹ nhân ngư 2.

Hiện, thông tin xoay xung quanh Tuyệt đỉnh Kung Fu 2 như dàn diễn viên, nội dung vẫn chính là ẩn số với media Trung Quốc. Một số trong những nguồn tin cho thấy Tuyệt đỉnh Kung Fu 2 có bối cảnh hiện đại, triệu tập vào nhân vật đó là nữ.

Xem thêm: Là Con Nuôi Lưu Bị, Năng Lực Xuất Chúng Hơn Người, Hà Cớ Gì Lưu Phong Lại Bị Gia Cát Lượng Cố Tình Đẩy Vào Chỗ Chết?

Liên quan đến tin Châu Tinh Trì đang tái xuất màn ảnh, đóng chính trong tác phẩm, phía nam giới đạo diễn đậy nhận. Họ đồng thời cũng bác bỏ bỏ thông tin Tuyệt đỉnh Kung Fu 2 phạt hành trong thời hạn 2022.

Tuyệt đỉnh Kung Fu ra mắt năm 2004, đạt 102 triệu USD lệch giá phòng vé trên toàn cầu. Nhà cửa trở thành hiện tượng văn hóa không chỉ là ở Hong Kong ngoài ra khắp thế giới. Đến ni vai diễn của Châu Tinh Trì trong phim vẫn được xếp vào hàng khiếp điển. Trong Tuyệt đỉnh Kung Fu, ông đóng vai Tinh - gã lưu giữ manh bèo bọt, vô tình gây sự với băng đảng Lưỡi Búa. Trong thực trạng tính mạng nghìn cân nặng treo tua tóc, Tinh thức tỉnh sức khỏe tiềm tàng của bản thân là cao thủ luyện Như Lai Thần Chưởng.


Phim của Triệu Lộ tứ bị tố đạo nhái

"Thả thí thiên hạ" bị tố vi phạm phiên bản quyền một bộ phim khác là "Hạc Lệ Hoa Đình".


Di Hy


Tuyệt đỉnh Kung Fu sao Hong Kong Châu Tinh Trì tuyệt đỉnh công phu Kung Fu Tinh Gia James Gunn


*

cuộc sống của Mông Gia Tuệ cùng Trịnh Y Kiện sau khá nhiều năm sinh hoạt ẩn

0 11

Mông Gia Tuệ - Trịnh Y khiếu nại không đóng phim nhiều năm qua. Bọn họ sang Nhật sinh sống với mở văn phòng công sở môi giới bất tỉnh sản.

*

phụ nữ Khâu Thục Trinh tiến công showbiz Hàn

0 1

Thẩm Nguyệt đang thao tác với tứ cách người mẫu trẻ ngơi nghỉ Hàn Quốc. Cô vừa dự sự kiện phệ cùng dàn sao hạng A xứ kim chi.

*

cuộc sống thường ngày của lưu Diệc Phi độ tuổi 35

0 6

Lưu Diệc Phi vừa quay phim, vừa tận thưởng cuộc sống. Cô hiện tất cả hai dự án được trông chờ gây sốt truyền thông là "Mộng hoa lục" với "Đi cho nơi tất cả gió".


Chuyên mục: Tin Tức
Tỷ lệ keonhacai