Game xây dựng thành phố pc

     

Bạn sẽ tìm tìm một trò chơi xây dựng thành phố để nghịch trên laptop PC của mình? không tồn tại gì thư giãn hơn bằng việc ngồi xuống cùng nhâm nhi trang bị uống trong những khi xây dựng một vương quốc cho riêng bản thân cả cả. Chúng ta cũng có thể mất không ít thời gian để rất có thể xây dựng những công trình xây dựng mà mình ái mộ hay mang đến sự hân hoan của bạn dân của bản thân mình trong thành phố. Nếu mến mộ những game xây dựng, đây đã là Top 11 game xây dựng thành phố hay nhất mang đến PC mà bạn nên chơi.

Bạn đang xem: Game xây dựng thành phố pc


Trong phiên bạn dạng thứ 6 này, thì bọn họ sẽ xây dựng thành phố trên một hòn đảo rộng lớn và chúng ta cũng có thể quản lý/ cai trị nhiều hòn đảo cùng lúc. Bạn cần phải xây dựng thành phố của bản thân từ nhị bàn tay trắng, trong khi phải giải quyết và xử lý những vấn đề kinh tế tài chính trên hòn đảo, độ niềm hạnh phúc của tín đồ dân, với giữ mang đến nơi này tồn tại bằng phương pháp trao đổi thắng lợi với những hòn đảo khác.


Cities: Skylines sẽ khiến cho cho bạn có nhu cầu xây dựng một thành phố tuyệt đối nhất mà bạn có thể tưởng tượng được. Cùng với tư cách là thị trưởng mới của thành phố, bạn sẽ cần yêu cầu xây dựng lại tp từ ban đầu, kiểm soát lượng khiếp tế rất có thể sử dụng, mang lại những việc xây dựng đường phố và âu yếm sức khỏe. Vừa độc đáo là còn thách thức, Skylines có khá nhiều điều mà chúng ta có thể khám phá được, các bạn sẽ cảm nhận được việc làm chủ toàn cỗ mọi sản phẩm vào thời điểm bắt đầu khá nặng nề khăn, dẫu vậy một khi vẫn quen thì bạn sẽ cảm thừa nhận được cái hay mà lại game có lại.


Không có cảm hứng nào bằng câu hỏi biến một vùng đồng cỏ rộng lớn thành một siêu thành phố cả nơi mà mọi cư dân đều muốn sống trong đây. Đối mặt với phần nhiều thảm họa thiên nhiên, ô nhiễm, tai nạn giao thông… Những phiên bản mở rộng lớn của game (DLC) sẽ có đến cho chính mình một từng trải xây dựng tp lên một tầm cao bắt đầu hơn cùng với những cách tân về khối hệ thống giao thông, thiết kế, đk thời tiết và nhiều cách tân hơn nữa.

Anno 1800


Đây là sự mở đầu của một kỷ nguyên mới và bạn cần phải xây dựng một thành phố với những technology liên tục thay đổi và cải cách và phát triển liên tục. Liệu bạn cũng có thể cùng đổi khác với nó? Hoặc sẽ đại bại với áp lực đè nén đi theo? Anno 1800 đang đặt các bạn vào thời gian của cuộc phương pháp mạng Công nghiệp vào đầu thế kỷ 19, với bắt buộc các bạn phải sản xuất những sản phẩm technology mới để sở hữu thể gia hạn thành phố. Xây dựng các tuyến đường thương mại dịch vụ và mày mò những rất nhiều tài nguyên mới chưa được tìm thấy để giúp bạn cải tiến và phát triển thành phố được vững mạnh hơn. Tuy vậy với sự thịnh vượng của thành phố, các bạn phải đương đầu với những thách thức, như tranh giành quyền lực, xung đột, chủ yếu trị.

Surviving Mars


Sao hỏa luôn luôn được nhận định rằng đây sẽ là khu vực mà con người hoàn toàn có thể sinh sống được khi nhưng mà Trái Đất đã mất đủ nơi nữa. Tuy nhiên nó không phải như vậy, khi mà Sao Hỏa không tồn tại oxy, nhiệt độ thấp, và đất đai cằn cỗi, việc sinh sống tại đây thực sự là một thách thức lớn dành riêng cho bạn. Và đó đó là những gì mà bạn cần làm trong Surviving Mars. Nghỉ ngơi trên một trái đất đầy bụi đỏ, bạn phải hay xuyên tò mò những vùng đất khác bởi drone và đầu tư nghiên cứu vớt phát triển, bạn sẽ nâng cao được tài năng sinh sống trên hành tình này.


Aven Colony là 1 trong những trong những game xây dựng thành phố hay nhất mang đến PC nằm ở vị trí ngoài ko gian, và chúng ta phải cố gắng chiếm lấy hầu hết hành tinh lạ lẫm với mục đích ổn định cuộc sống đời thường và không ngừng mở rộng lãnh thổ. Nhưng chưa phải đâu tương tự như Trái Đất, phần đông hành tinh này cơ mà bạn tìm được không tồn tại oxy, và những cơn sốt điện từ khắp cả thai trời trong những khi khí độc đầy trên mặt phẳng đất. Tuy vậy đây chính là cái xuất xắc của game, chính những môi trường khắc nghiệt này đã tạo nên nên đa số quần làng mạc sinh vật nhiều mẫu mã để cho chính mình khám phá. Ví dụ hầu hết vùng khu đất ngập nước (Wetland) sẽ mang lại nguồn nước tính khiết để bạn sử dụng, hay phần đông vùng sa mạc cằn cỗi.

Frostpunk


Bạn đã là người ách thống trị thành phố sau cùng trên Trái Đất vào một thế giới hậu tận thế đang bị mắc kẹt trong mùa đông vĩnh cửu. Như bạn cũng có thể thấy, đây không phải là 1 trong game xây dựng tp bình thường, Frostpunk chèn ghép thêm nhiều yếu tố tồn tại sẽ để cho khả năng cai quản của bạn lên đến giới hạn. Cùng với tai hại tuyệt chủng, mọi đưa ra quyết định của bọn họ sẽ dẫn đến việc sống còn cho tất cả những người dân.

Xem thêm: Thị Trường Tiềm Năng - Định Nghĩa Thị Trường Là Gì

Trong một vùng đất quanh năm là ngày đông sẽ mang lại cho mình rất nhiều thách thức. Việc gia hạn và kiểm soát nhiệt độ chính là thứ tối quan trọng đặc biệt nhất vào game, tuy vậy đó chỉ là giữa những điều kiện để bạn có thể giúp cho phần đa người rất có thể sống. Ban đầu bằng bài toán xây dựng đều nơi trú ẩn, bạn sẽ xây dựng được một thành phố quản lý và vận hành bằng khá nước, cùng với những technology được cải cách và phát triển sẽ gia tăng thời cơ sinh tồn.


Trong Factory Town bạn sẽ khởi đầu cùng với vài công nhân và một công trình, nhưng sau khi thu thập những loại tài nguyên và cây trồng xung quanh khu vực sản xuất, tiếp nối phát triển thành một khu đô thị to lớn có những chuyển động giúp chúng ta có thể kiếm tiền. Khi nghiên cứu và phân tích được những công nghệ mới sẽ unlock những loại máy móc giúp cho quá trình sản xuất được phân phát triển trẻ khỏe hơn. Đặc biệt, phép thuật sẽ là sự khác biệt giữa đông đảo game xây dựng thành phố PC khác thì cơ mà đây nguồn tích điện rất quan trọng để bạn có thể vận hành các bộ máy trong game.

The Colonists


Nếu bạn có nhu cầu thư giãn cùng với số đông yếu tố solo giản, nhẹ nhàng. The Colonists là 1 game xây dựng tp trên laptop cùng với những người dân robot đáng yêu và dễ thương mà bạn nên thử. Là 1 người quản lý, bạn sẽ điều khiển một nhóm robot đang chạy trốn ngoài Trái Đất nhằm tìm kiếm vùng đất mới trên mọi ngân hà. Mọi chú robot này giống hệt như Wall-E này đều sở hữu chung ước mơ là vươn lên là một bé người, nhưng điều ấy không thể trở thành sự thật được. Mặc dù nhiên chúng ta có thể xây dựng một vùng đất hệt như con fan và đối xử với bọn chúng như một con bạn thực thụ. Được lấy xúc cảm từ bộ phim truyện Settlers and Anno, trong The Colonists các bạn sẽ phải khai thác tài nguyên, thi công trang trại, phân tích và phát triển những công nghệ mới, tò mò những vùng đất bí ẩn mà không ai đặt chân tới.

Banished


Banished tuy là một trong game đang được ra mắt từ lâu nhưng cho đến nay nó vẫn đang còn sức hút với bất kỳ người đùa nào. Bạn sẽ ban đầu với một nhóm người giữ vong, chúng ta cần phải để ý đến mối cung cấp nhân lực của bản thân để họ rất có thể xây dựng được những công trình như nơi ở cho mọi người dân. Họ cũng biến thành lớn lên, có gia đình và qua đời, và nhiệm vụ của bạn đó là khiến cho cục bộ người dân luôn luôn được niềm hạnh phúc để đảm bảo an toàn cho thành phố của bạn luôn phát triển. Vì không có các đơn vị chức năng tiền tệ hoặc số đông yếu tố khác, bạn phải phụ ở trong vào những nguồn tài nguyên tìm kiếm được để trao đổi và xây dựng.

Valhalla Hills


Nếu mếm mộ những mẫu game Bắc Âu, hay vùng đất của không ít Viking Valhalla thì đây vẫn là trò chơi mà bạn nên thử ngay trong khi này! Valhalla Hills trực thuộc thể nhiều loại xây dựng tp mà bạn chơi sẽ phải xây dựng các ngôi nhà, đền rồng thờ nhằm tôn thờ các vị thần. Đồ họa hoạt hình, 1-1 giản, đầy màu sắc không chú trọng không ít vào việc cơ chế chiến đấu, tiến công như đều game xây dựng thành phố khác. Nhưng các bạn sẽ cần nên tranh giành khoáng sản với chủng tộc Dwarven tại địa điểm ở của họ, nhìn toàn diện thì chúng ta cũng có thể bỏ qua họ để cách tân và phát triển vương quốc của mình.

SimCity


Dòng game SimCity đã reviews được không ít năm rồi. Phiên bản đầu tiên của series này được reviews khoảng 30 năm trước, nói theo một cách khác SimCity là ông tổ của những game thành lập thành phố giành cho PC với mở con đường cho mọi game tựa như sau này. Hiện thời có không ít phiên bản SimCity và bao gồm trên mọi nền tảng gốc rễ từ PC, Facebook, Android, iOS, tuy không có quá nhiều điều khác biệt giữa những những phiên bản, do những sản phẩm công nghệ cơ bản trong game sẽ quá rất gần gũi với một phần tử người nghịch và là nét đặc trưng của cái game này.


*
*

Văn Tùng

Tôi là Văn Tùng, hiện giờ đang là hiệp tác viên cho binhphap.vn. Tôi rất là yêu đam mê những quá trình liên quan tiền tới viết lách cùng máy tính, phần mềm. Cùng với những kỹ năng và kiến thức mà tôi có hy vọng sẽ mang lại cho mọi người nhiều tin tức hữu ích hơn.


Chuyên mục: Tin Tức