Nhà hàng vui vẻ trên zing me?

     

Restaurant Live là giữa những game đun nấu ăn quản lý nhà hàng được không ít người dùng đánh giá nhất trên cố gắng giới.

Top 5 game thổi nấu ăn nhà hàng quán ăn hay nhất dành cho bạn gái chạy trên hệ điều hành quản lý Android:

1. Restaurant Live

 

 


Bạn đang xem: Nhà hàng vui vẻ trên zing me?

*Xem thêm: Download Bảng Tuần Hoàn Hóa Học Full, Bảng Tuần Hoàn Các Nguyên Tố Hóa Học

 

Restaurant Live là trong số những game nấu ăn miễn phí cai quản nhà hàng được nhiều người dùng đánh giá nhất trên nạm giới. Trò chơi bao gồm đồ họa khá thu hút kết hợp với âm thanh sôi động chắc chắn là sẽ khiến bạn “nghiện ngập” ngay từ cái nhìn đầu tiên. Toàn cảnh và cách chơi của Restaurant Live không có khá nhiều điểm khác hoàn toàn so với hầu hết game thổi nấu ăn quán ăn khác nhưng mà trò nghịch vẫn tạo được sức hút mạnh mẽ từ cộng đồng game thủ nhất là từ những bạn nữ thích thổi nấu ăn.You watching: Game nhà hàng vui vẻBạn đang xem: quán ăn vui vẻ một thời trên zing giờ đang có bạn dạng điện thoại

2. Bistro Cook 2

Bistro Cook 2 trực thuộc thể loại game nấu ăn nhà hàng. Phần đầu của trò chơi sẽ hướng dẫn bạn tự xây dựng và cai quản nhà hàng của chính mình cũng như trở nên tân tiến các món nạp năng lượng mới để ship hàng nhu ước của khách hàng hàng. Mỗi lần giao hàng 1 khách hàng, các bạn sẽ nhận được một vài tiền độc nhất định dùng làm trang trí nội thất, mở rộng quán ăn cũng như bán buôn những sản phẩm công nghệ và bí quyết nấu ăn uống mới khác. 

3. Family Restaurant

4. Game quán ăn vui vẻ

 

 
*

 

Nhà hàng vui vẻ là 1 trong sự pha trộn của các trò chơi nấu ăn rất tốt và nhà hàng trong một, trong số ấy có hai chính sách để chơi, chính sách câu chuyện mà chúng ta phải đi qua các cấp độ và chế độ vô tận, nơi chúng ta có đi nấu nạp năng lượng và ship hàng khách hàng cho đến khi bạn hoàn toàn loại bỏ.Trong chính sách Story khi bạn đi qua những cấp độ có được điểm nấu ăn uống và phục vụ khách hàng. Số điểm này để giúp đỡ bạn bán buôn thêm các dụng vậy nấu ăn uống mới hoặc những công thức chế tao món ăn quan trọng đặc biệt khác.See more: lý giải Chơi Tân Tam Quốc Chí Mobile, ‎Tân Tam Quốc Chí On The ứng dụng Store 

5. Bakery Story

Nếu Bistro Cook 2 tuyệt Family Restaurant gây được sự lôi kéo của người tiêu dùng từ số lượng thực đơn của không ít món nạp năng lượng mặn, thì Bakery Story lại chính là thiên mặt đường của bánh ngọt. Đúng như thương hiệu gọi, vào trò chơi bạn sẽ sở hữu tro bản thân một tiềm bánh nhỏ. Nhiệm vụ của công ty là thiết kế, trang trí sao để cho tiệm bánh của bản thân thật độc đáo, tạo thành những loại bánh thơm ngon làm hài lòng khách hàng. Hầu hết tưởng đó là điều khá dễ dàng, nhưng mà khi solo hàng của doanh nghiệp tràn ngập trang danh sách, bạn sẽ cảm thấy việc quản lý một siêu thị như vậy sẽ khó khan đến mức nào.Trò chơi cũng hướng dẫn các bạn cách nấu, nướng những món bánh khác nhau. Bên cạnh đó nó còn hỗ trợ các thực đơn nấu ăn rất thực tiễn (bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm nấu ngay tại bếp nhà bạn).Bakery Story đó là tựa trò chơi nấu nạp năng lượng điển hình giành cho phái nữ. 


Chuyên mục: Tin Tức