Cách sửa lỗi windows 10 không vào

     

Bài này xây đắp NTX đang giúp các bạn tìm hiểu tin tức và kỹ năng và kiến thức về Tại sao garena ko vào được hay tuyệt nhất được tổng hợp bởi xây dựng NTX, nhớ là chia sẻ bài viết thú vị này nhé!


Garena là 1 nền tảng / nhà phát hành, phân phối game vượt quen thuộc đối với người dùng Việt Nam. Họ gồm 02 nền tảng chính là Garena PC (dành mang lại máy tính) và Garena Mobile. Nội dung bài viết này mình thích nói đến lỗi mới xuất hiện gần đây, đó là không thể mở được Garena trên windows 10 và 11. Nói giải pháp khác, chúng ta không thể khởi chạy Garena trên máy tính xách tay để đùa game.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi windows 10 không vào

Lỗi Garena không chạy và hướng tự khắc phục

*

Đang muốn game play mà mở mãi không được Garena dù vẫn khởi cồn lại không hề ít lần. Thậm chí gỡ ra thiết lập lại garena đầy đủ vẫn tất yêu chạy được.

Đó là chia sẻ của một bạn gửi mang lại Pcfix.vn

Ngay sau đó, shop chúng tôi đã cung ứng bạn đó xử lý thành công xuất sắc lỗi bên trên của ứng dụng Garena 2.0.

Biểu hiện lỗi

Dưới đó là một số bộc lộ của lỗi ko khởi rượu cồn được ứng dụng này

Click vào biểu tượng Garena ko lênGỡ ra thiết lập lại cũng ko khởi hễ được GarenaStop Garena Plaform service cũng ko mở được

Nói chung, bạn đã có tác dụng đủ mọi phương pháp mà vẫn quan trọng khởi chạy được ứng dụng Garena PC để gameplay (Liên minh huyền thoại hay Fifa online 4).

Vậy phải làm sao để chạy được?

Để fix được lỗi bên trên thì có một số trong những bước tương đối phức tạp, yêu cầu kỹ thuật IT để cách xử trí để tránh khiến lỗi hệ thống.

Xem thêm: Code Truy Kích: Cách Nhận Code Truy Kích, Code Truy Kích Vip 2021

Do vậy, bản thân khuyến nghị các bạn hãy liên hệ bên mình để được sửa lỗi bên trên với phí dịch vụ thương mại chỉ 30k.

Thời gian xử lý: khoảng chừng 05 phút

Hình thức hỗ trợ: từ bỏ xa qua Ultraviewer hoạc teamviewer

Giải pháp / cách tự sửa lỗi

Gỡ vứt phiên bản Garena hiện nay tại, Xóa sạch các thư mục Garena làm việc Program files, program data, user dataCập nhật lại Microsoft Visual C++ Redistributable lên phiên bản mới nhấtCập nhật windows (nếu tất cả thông báo)Sau đó khởi động lại và xem kết quả

Trên đây là công việc thực hiện nay fix lỗi. Các bạn nên cảnh giác khi tự tiến hành sửa lỗi nhé, nó có thể gây lỗi cho windows.

Liên hệ thương mại & dịch vụ online

Hãy để chúng tôi giúp bạn fix lỗi một cách an toàn và nhanh chóng.

Liên hệ với cửa hàng chúng tôi theo tin tức dưới đây

Ngoài lỗi bên trên thì công ty chúng tôi vẫn dìm xử lý các lỗi khác tương quan đến garena như: Garena không hiện tại game, ko chạy được hợp thể huyền thoại…

Cám ơn chúng ta đã đọc bài viết này. Hãy chia sẻ cho đồng đội tìm được giải pháp xử lý này nha.


Chuyên mục: Tin Tức