Gateway học phí

     
Trên trang web của Gateway, khoản học phí bậc tiểu học năm học tập 2019-2020 được niêm yết là 117,7 triệu đồng/năm. Ko kể ra, ngôi trường thu thêm tổn phí học liệu, chi phí ăn, xe cộ buýt và mức giá trông muộn.
*
*

*
Chia sẻ
*
Bình luận
Trên trang web của Gateway, chi phí khóa học bậc tiểu học tập năm học 2019-2020 được niêm yết là 117,7 triệu đồng/năm. Ngoài ra, trường thu thêm tổn phí học liệu, tiền ăn, xe pháo buýt và mức giá trông muộn.


Trường quốc tế GateWay ngơi nghỉ quận cầu giấy (Hà Nội).

Bạn đang xem: Gateway học phí

Trường nhiều Liên cấp thế giới Gateway - mong Giấy, thành phố hà nội - vị trí vừa xảy ra vụ việc một phái nam sinh lớp 1 tử vong bởi vì bị quên mất trên xe. Đây là 1 trong 3 ngôi trường thuộc hệ thống Trường rộng rãi Liên cấp quốc tế Gateway. Trường thành lập và hoạt động năm 2015, tuyển chọn sinh từ lớp 1 tới trường 9.

Theo thông tin trên trang web trường, quy trình tuyển sinh của trường tất cả 4 bước:

Bước 1: Phụ huynh đk dự tuyển.

Bước 2: Đánh giá bán đầu vào.

Bước 3: hoàn thành hồ sơ nhập học và học phí.

Bước 4: Nhập học chủ yếu thức.

Chỉ tiêu tuyển chọn sinh của ngôi trường Quốc tế Gateway tại tp. Hải phòng và Hà Nội

Trên website của Gateway, ngân sách học phí bậc tiểu học năm học tập 2019-2020 được niêm yết là 117,7 triệu đồng/năm. Những bậc phụ huynh hoàn toàn có thể đóng ngân sách học phí theo kỳ hoặc cả năm. Ngoài ra, trường thu thêm tổn phí học liệu, chi phí ăn, xe cộ buýt và tầm giá trông muộn.


Bài liên quan
Gateway, Sakura Montessori và ước mơ "hệ sinh thái" giáo dục của Edufit Group

Trường nước ngoài Gateway được trình làng là trường học tập theo tế bào hình chuẩn Hoa Kỳ được thiết bị trang thiết bị tân tiến bậc nhất.

Được biết, những giáo viên đào tạo và giảng dạy tại Gateway có giáo viên việt nam và giáo viên nước ngoài.

Hiện tại, Gateway bao gồm hai công tác học bằng tiếng Anh và chương trình bằng tiếng Việt. Theo đó, công tác tiếng Việt bao hàm các môn Văn - tiếng Việt, Toán, giáo dục Lối sống, vạc triển cá thể (hoạt động bửa trợ, câu lạc bộ xung quanh giờ, chuyển động cộng đồng, năng lực sống, nghệ thuật, thể chất).

Xem thêm: Game Trượt Tuyết - Trượt Tuyết Xẻng Trượt Tuyết Không Thể

Chương trình giờ đồng hồ Anh bao hàm các môn học tiếng Anh nâng cao English as Second language, English Language Arts và các môn học tập được huấn luyện và giảng dạy bằng tuy vậy ngữ Anh - Việt như Khoa học, STEAM, Tin học, các môn tự lựa chọn AP.

Mặc dù, được reviews là ngôi trường có hệ thống giáo dục, trang thiết bị tân tiến với học phí đắt đỏ thế tuy nhiên vào về tối 6/8, một học sinh nam tiểu học tập bị tử vong trên xe đưa đón học viên tại ngôi trường này khiến cho dư luận xôn xao, các bậc cha mẹ hoang mang.

Chiều tối 6/8, vợ chồng anh Lê Văn tô (Trung Hòa, ước Giấy, Hà Nội) bần thần khi nhận hung tin từ Trường quốc tế Gateway (Cầu Giấy, Hà Nội) thông báo con trai mình đang tử vong sau khoản thời gian đưa vào khám đa khoa E Hà Nội. 

Anh Lê Văn Sơn cha cháu L.H.L mang lại biết, đó là buổi học thứ hai của con cháu tại Trường thế giới Gateway.

Sáng 6/8, cháu đến lớp có hơi ảm đạm ngủ vày chưa thân quen dậy sớm, hoàn toàn không gồm bị nhỏ hay mệt mỏi, con còn rất hào hứng tới lớp để làm quen các bạn mới.

Sau khi 1 giáo viên phụ trách đón trẻ và một lái xe chuyên đưa đón của Trường thế giới Gateway đón nhỏ nhắn L lên xe, tôi new yên trọng tâm đi làm.

Được biết, xe cộ chở chuyển đón các em học sinh là xe pháo Ford Transit 16 chỗ. Với thường xe cộ chở trường đoản cú 10 mang lại 12 cháu/chặng đón.

Tuy nhiên, mang lại 16h thuộc ngày, vợ anh Sơn nhận được thông báo của giáo viên chủ nhiệm lớp của con, nói rằng, không thấy con đâu.

Anh Sơn đến biết, sau khá nhiều lần gặng hỏi giáo viên nhà nhiệm, thì mỗi khi cô nói một kiểu. Sau đó, các cô mới chấp thuận là sáng 6/8 đã không để ý nên để quên nhỏ nhắn L bên trên xe ôtô.

Đến 20h20 ngày 6/8, gia đình anh Sơn có mặt ở khám đa khoa E để hóng kết luận sau cuối của cơ quan chức năng về lý do ra đi của con trai mình.


Chuyên mục: Tin Tức