Gậy selfie xiaomi

     

*

MÃ Mã Màu Sẵn có GiáNgoài gậy từ khoái lạc, để hỗ trợ mang lại chuyển động chụp ảnh bằng điện thoại cảm ứng, bọn họ cũng yêu cầu kể đến sự góp mặt của không ít cái chân chụp ảnh mini tuyệt còn gọi là tripod. Mới đây Xiaomày vừa mới ra mắt mang đến Thị trường lắp thêm hỗ trợ chụp ảnh di động một mặt hàng mới, gậy selfie stiông chồng tripod Xiaomi. Một loại tripod di động, kiêm chức năng gậy tự hí hửng, có phong cách thiết kế sang trọng cùng cao cấp.

Bạn đang xem: Gậy selfie xiaomi

*

*

Gậy tự phấn khởi Selfie stiông chồng tripod Xiaomi là 1 trong những sản phẩm “lai” thân gậy tự thăng hoa cùng với chân chụp ảnh (tripod). Một sản phẩm gậy từ phấn chấn thời thượng, được lắp thêm mọi công dụng tân tiến, giúp buổi tối ưu tác dụng áp dụng với dễ dàng hóa việc chụp ảnh của người tiêu dùng.

Video giới thiệugậy selfie stiông xã tripod Xiaomi

Thống số sản phẩm:

Chất liệu: nhựa ABS, hợp kim nhôm.Chức năng: gậy tự niềm phần khởi, Tripod.Trọng lượng: 155g.Độ lâu năm to nhất: 50cm.Kết nối: Công nghệ Bluetooth 3.0.Tương thích: Android 4.3, iOS 5.0.Giá kẹp rất có thể luân phiên 360 ̊.

Thiết kế thời thượng với sáng dạ.

Giống như các chiếc gậy trường đoản cú vui vẻ khác selfie stick tripod Xiaomi cũng bao gồm phần tay cầm cố, phần thân kéo dài cùng phần giá để thắt chặt và cố định điện thoại cảm ứng thông minh. Tay núm của gậy được làm tự chất liệu vật liệu bằng nhựa, với lớp phủ silicone ngơi nghỉ bên phía ngoài, giúp sinh sản sự êm ái, dễ chịu và thoải mái với thân thiện với tay người dùng vào quá trình áp dụng. Điểm đặc trưng của thành phầm chính là phần tay cố gắng hoàn toàn có thể bóc làm 3 phần chế tạo thành một chiếc Tripod 3 chân Khi cần thiết. Một điểm kiến thiết phối hợp khá độc đáo với tiện lợi. Không làm mất đi đi sự gọn gàng và thời thượng của sản phẩm tuy nhiên vẫn rất có thể đảm nhận các vài trò khác nhau.

*

*

Phần thân kéo dài là 1 trong thành phần luôn luôn phải có. Trên gậy Selfie stick tripod Xiaomi, thân kéo dài được thiết kế tự gia công bằng chất liệu kim loại tổng hợp nhôm. Mang lại mang đến sản phẩm sự nặng tay cùng cao cấp.

Xem thêm: Graves Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Viego Mùa 11, Ngọc Bổ Trợ Graves

*

*

Thành phần không kém phần đặc biệt quan trọng so với một dòng gậy từ mừng rơn đó đó là phần giá để thắt chặt và cố định điện thoại thông minh. Trên selfie stiông xã tripod Xiaomày công ty tiếp tế có vô cùng cách tân độc đáo, thứ nhất bọn họ đề nghị nói tới phần giá bán kẹp có khả năng luân chuyển 360 ̊. Với khả năng này, chúng ta cũng có thể dễ chịu và thoải mái gạn lọc tứ chũm đặt điện thoại cảm ứng theo phương thức ngang xuất xắc dạng dọc, tùy theo từng nhu cầu với biện pháp thực hiện. Bên cạnh đó phần giá bán kẹp vẫn không thay đổi năng lực gật gù nhằm thay đổi góc độ tự sướng, với chính là tài năng không ngừng mở rộng size giá bán tùy thuộc vào từng một số loại điện thoại cảm ứng khác biệt.

*

*

*

Kết nối với tinh chỉnh và điều khiển sáng dạ.

Hầu hết những cái gậy từ vui lòng hiện giờ phần nhiều sử dụng trình điều khiển và tinh chỉnh với kết nối trải qua jaông xã cắm 3.5milimet. Nhưng với 1 sản phẩm mới lại là 1 trong những sản phẩm xuất sắc nlỗi gậy selfie stichồng tripod Xiaongươi. Nhà chế tạo vẫn sản phẩm công nghệ kĩ năng liên kết hợp lý cùng với smartphone thông qua Bluetooth không dây 3.0. Với kĩ năng liên kết không dây, người dùng có thể tự sướng tự xa thông qua loại remote tích đúng theo. Người cần sử dụng cần sử dụng có thể cố định và thắt chặt remote bên trên thân gậy hoặc Lúc cần có thể tháo dỡ rời để thực hiện nhân tài kích hoạt tự sướng từ bỏ xa.

*

Sản phđộ ẩm có thể tương hợp với phần nhiều những thiết bị điện thoại mới hiện thời. Hỗ trợ vừa đủ cho tất cả những thứ chạy android tự V4.3 trsinh sống lên cùng iOS từ V5.0 trlàm việc lên.

*

*

Với thiết kế bé dại nhắn, Lúc được xếp lại Gọn gàng, cái gậy tự khoái lạc kiêm tripod này rất có thể thuận lợi nhằm bỏ vào túi xống áo hoặc túi xách để mang theo bên mình cùng thực hiện Khi cần thiết. Sử dụng tiện lợi dựa vào kỹ năng liên kết ko dây mang đến sản phẩm công nghệ. Khả năng thay đổi linh hoạt để sử dụng nhiều tác dụng khác nhau, giao hàng nhu cầu phong phú và đa dạng của người dùng. điều đặc biệt là dòng Remote bé dại gọn và hữu ích.

*

*

Sản phẩmhiện tại đang đượcChiêm Tài Mobilephân phối. Hình như, chúng tôi còn cung ứng nhiềusản phẩm Xiaomày khác.


Chuyên mục: Tin Tức