Geforce experience không nhận game

     
Quý Khách quan yếu mngơi nghỉ GeForce Experience? Nó không chuyển động nữa? Trong bài viết này, hãy khám phá 5 phương pháp rất tốt về Cách hạn chế lỗi ko hoạt động vui chơi của GeForce bên trên Windows 10, 8 và 7.Quý Khách đã xem: Geforce experience không nhận game

Nếu bạn tất cả Card đồ họa Nvidia Geforce GTX, thì bạn yêu cầu có tác dụng quen thuộc với GeForce Experience. Đây là một trong ứng dụng có phong cách thiết kế đặc biệt để buổi tối ưu hóa đồ họa của doanh nghiệp với hỗ trợ cho bạn, nhỏng thương hiệu cho biết thêm, ‘GeForce Experience’. Ứng dụng sát cánh đồng hành này sẽ giúp những trình điều khiển Đồ họa luôn luôn cập nhật, về tối ưu hóa cài đặt trò đùa cùng hỗ trợ những tác dụng khác.

Bạn đang xem: Geforce experience không nhận game

Quý khách hàng vẫn xem: Geforce experience không sở hữu và nhận game

Và đấy là nguyên do tại sao, khi bạn đã quá quen với cùng 1 áp dụng như GeForce Experience, nó rất có thể hơi bực bội Khi nó gặp mặt sự cố kỉnh hoặc không hoạt động bởi vì một số trong những nguyên do. Nếu bạn là 1 người dùng điều này, thì đừng băn khoăn lo lắng vị chúng ta đã đến đúng khu vực rồi!

Cách hạn chế GeForce Experience lỗi không hoạt động

binhphap.vn sẽ tổng phù hợp tại đây toàn bộ các lý do chủ yếu được biết là tại vì sao GeForce Experience rất có thể không vận động bên trên PC Windows của khách hàng. Và đang bước đầu sẽ đưa ra các phương án cơ bản cùng ví như các giải pháp kia không tác dụng, thì sẽ chuyển sang trọng các phương án cải thiện hơn. Các phương thức này chắc chắn sẽ hạn chế lỗi Không hoạt động vui chơi của GeForce.

1. Gỡ và thiết đặt lại GeForce Experience

Điều này thường yêu cầu thực hiện trước tiên và đặc biệt quan trọng tuyệt nhất là thiết lập lại phần mềm bất kỳ vụ việc tsi nhũng làm sao trong ứng dụng của chúng ta. Để làm điều này:

Để Gỡ setup GeForce Experience, hãy mở tuấn kiệt Uninstall của Control PanelCài đặt vận dụng cùng coi bạn đã thiết đặt đúng không. Sau đó, chạy GeForce Experience.
*

Xóa với thiết đặt lại GeForce Experience

Tất cả các vấn đề tương quan mang lại lỗi cùng những vấn đề nhỏ dại không giống sẽ tiến hành giải quyết và xử lý cùng thưởng thức GeForce sẽ chạy lại bình thường.

2. Cập nhật Driver Graphic (thiết bị họa) mang lại GeForce

Nếu Trình tinh chỉnh và điều khiển đồ họa của người sử dụng không được mới hoặc lỗi, nó có thể gây ra những sự việc với GeForce Experience và vận dụng hoàn toàn có thể không hoạt động. Để khắc chế vấn đề này, tất cả phần đa gì bạn cần có tác dụng là update Trình điều khiển đúng chuẩn.

Xem thêm: Tai Game Android Boom Beach Apk + Mod (Full) Download For Android Boom Beach

quý khách hàng hoàn toàn có thể tiến hành câu hỏi này rất thuận tiện theo hai cách: thủ công bằng tay hoặc bằng cách sử dụng vận dụng của bên trang bị cha . Và thực thụ khuyên chúng ta nên áp dụng vận dụng của bên trang bị bố như Driver Booster rất có thể giải quyết sự việc này cho chính mình. Để tiến hành phương thức này:

3. Vô hiệu hóa và kích hoạt lại GeForce Experience Service

Và cái này thì dễ triển khai với đã khắc phục các sự nắm GeForce Experience Service. Để làm cho điều này:

Nhấn phím Windows + RTrong vỏ hộp, hãy điền services.msc vào cùng nhận EnterTìm GeForce Experience với nhấp đúp vào nóChọn Startup TypeAutomaticThực hiện quá trình tương tự cho 1 chức nnagw không giống mang tên là Nvidia Geforce Experience Backkết thúc ServiceBên cạnh đó, hãy tìm kiếm Nvidia Telemetry Container của Nvidia . Đặt vẻ bên ngoài Khởi rượu cồn Startup Type thành AutomaticBây giờ, hãy msinh sống GeForce Experience.
*

Tắt/ nhảy lại GeForce Experience Service

GeForce Experience sẽ chạy mượt ngay lập tức hiện nay.

4. Vô hiệu hóa phần mềm khử, kháng vi-rút của dòng sản phẩm tính

Antivirut đôi lúc tạo ra vấn đề cùng với những vận động tương quan cho GeForce Experience. Để bảo đảm GeForce Experience hoạt động bình thường, thử tắt thiết lập bảo mật thông tin và bảo đảm vào Antivi khuẩn của bạn, trọn vẹn hoặc trong thời điểm tạm thời. Vô hiệu hóa ứng dụng chống vi-rút ít ngăn uống cấm đoán nó can thiệp vào các hoạt động vui chơi của vận dụng Trải nghiệm Geforce.

Xem thêm: Tổng Hợp Truyện Les Học Sinh Và Cô Giáo Dâm Đãng, Truyện Les 18+ Nữ Sinh Và Cô Giáo Dâm Đãng


*

Tắt ứng dụng diệt virus

Kết Luận

Nếu các bạn vẫn đề xuất thêm trợ giúp, chúng ta có thể tiếp cận cùng với những chuyên gia. Nếu các bạn gồm ngẫu nhiên truy hỏi vấn như thế nào tương quan mang lại ngẫu nhiên phương thức nào được kể ở bên trên, bạn có thể gửi Email cung ứng nhé.


Chuyên mục: Tin Tức