General war - thế giới đại chiến

     

Tải trò chơi General War quả đât Đại Chiến về điện thoại thông minh Android, iOS, app android – Đây là web game thể loại RTS (chiến thuật thời hạn thực) với hình ảnh 2.5D mang bạn trở về với trận chiến tranh khốc liệt và hung tàn nhất trong lịch sử vẻ vang loài bạn – thay chiến máy II. Trò đùa đã mô phỏng lại những sự thật như cuộc sống thường ngày cảnh và chiến trường với các loại xe cộ tăng, vũ khí, các tướng lĩnh, năng lực và chiến lược. Download game về máy với tham gia ngay cùng đồng đội nha.!

General War – trái đất Đại Chiến

Khi gia nhập vào General War – Thế Giới Đại Chiến, bạn sẽ được lựa chọn một trong 3 phe: Đồng Minh, phân phát Xít, Xô Viết để đánh nhau chống lại những phe khác, thống nhất thế giới theo đúng những chiến dịch kế hoạch sử. Sự phân chia ba phe cùng với thế mạnh dạn mỗi phe rõ rệt: Đồng Minh táo tợn về công nghệ, phát Xít bạo gan về xe pháo tăng, Liên Xô mạnh về pháo binh đã tạo ra thế gọng kìm căng thẳng cho những người chơi của nhân loại Đại Chiến.Bạn vẫn xem: game đại chiến quả đât 1

Cốt truyện đề tài chiến tranh nhân loại lần 2 tái hiện tại lại số đông trận chiến kinh khủng giữa các Tướng quân trong game và những chiến dịch định kỳ sử. Khối hệ thống binh chủng đa dạng, Tướng hấp dẫn và khối hệ thống quân bị hợp lý.Bạn đang xem: General war - nhân loại đại chiến

Người chơi ấn vào nút “Ra trận” ở góc phải dưới để rất có thể xem tất cả phương thức đại chiến trong Game.Vào 8:00, 12:00, 16:00, 20:00, 00:00 hàng ngày game sẽ hồi phục số lần chiến đấu.Số lần chiến đấu rất có thể tích lũy, nhưng sẽ có được giới hạn.

Bạn đang xem: General war - thế giới đại chiến

Chiến Dịch là trọng trách chính của trò chơi này, chỉ khi fan chơi vượt ải Chiến Dịch mới có thể tiếp tục lên level.– trường hợp vượt qua màn của mỗi Chiến Dịch, tín đồ chơi sẽ được nhận: Bạc, quân công, Uy Danh và rất có thể có một số trong những Mảnh Chiến Dịch bị rớt. Chiến Dịch là nguồn Uy Danh chính, cơ mà số sao thừa ải sẽ cho lượng Uy Danh khác nhau. Nên sau khoản thời gian tăng level bây giờ xong, bạn chơi nên quay trở về đánh những Chiến Dịch không vượt ải đạt 3 sao.

– Chiến Dịch anh hùng có độ khó tăng cao, đó cũng là một cách để người chơi nhận ra thêm Uy Danh.– Khi fan chơi cấp thiết vượt ải Chiến Dịch thường với Chiến Dịch Anh Hùng, fan chơi có thể thông qua Càn Quét đều chiến dịch đã vượt ải, cũng trở nên nhận được bạc và quân công.

Đấu ngôi trường cứ từng 3 ngày sẽ địa thế căn cứ bảng xếp hạng nhằm phát quà biếu 1 lần, có lượng lớn bạc tình và quân công, xếp hạng càng tốt thưởng càng nhiều.– Đối thủ trong Đấu ngôi trường sẽ vì chưng máy tính tự động hóa phân phối, cùng với lực chiến không gián đoạn nhiều đều có thể giành chiến thắng, vày vậy kiến nghị: 1 tiếng trước lúc phát thưởng, hãy nỗ lực giữ mình làm việc vị trí tối đa trên bảng xếp hạng.– Số lượt gia nhập Đấu Trường từng ngày tăng 2 lượt, số lượng giới hạn 12 lượt.

Xem thêm: Team Dtcl Mùa 3 Phiên Bản 10, Top 5 Đội Hình Mạnh Nhất Phiên Bản 10

Khi mở Quân Đoàn, những quân đoàn tranh giành 4 thành thị, 4 thành thị có phần thưởng không giống nhau, bạc, quân công. Uy Danh với vàng, sẽ giành riêng cho quân đoàn chỉ chiếm lĩnh thắng lợi cuối cùng.– quân đoàn trưởng có thể chọn 10 tín đồ chơi tham chiến, không cần phải online, tiến công tự động.– quân đoàn phải đại chiến đủ 5 lần mới hoàn toàn có thể nhận được thưởng. Thành viên của quân đoàn chiếm hữu được thành thị cứ từng 5 tiếng có thể nhận thưởng 1 lần.

Tính năng game quả đât Đại Chiến

Game SLG thời hạn thực trên nền tảng gốc rễ WEBChiến Tranh trái đất 24/24Tái hiện chiến tranh thế giớiThách thức chiến thuật Binh Đoàn.

Tải trái đất Đại Chiến cho Android, iOS

Download trái đất Đại Chiến trên top mạng tìm kiếm google Play, AppStore

Tải game trái đất Đại Chiến game android cho PC

– links tải TheGioiDaiChien apk Full chơi trên PC: tại Đây.


Chuyên mục: Tin Tức