Giá cầu thủ trong fifa online 3

     
Chào ae ! bài viết này mình đã gửi đến ae 30 ước thủ đắt nhất trong Fifa Online 3. (trừ WB và WL) Việc sử dụng đội hình giá đắt và đông đảo cầu thủ mắc chi phí thi đấu là vấn đề ae nào đùa Fifa Online 3 cũng muốn muốn, và mong thủ thông minh thì đá giỏi hơn ảo hơn này kia các kiểu, mà lại việc áp dụng team hùng mạnh mẽ đắt chi phí cũng diễn đạt được sự “sang chảnh” của mình. Và dưới đây mình đã gửi cho ae 30 ước thủ đắt giá nhất vào Fifa Online 3: 1. Bale U10 Bale U10 là ước thủ sở hữu tốc độ và tài năng bứt tốc cực khủng trong Fifa Online 3 và trong khi bộ chỉ số của anh đều rất hoàn hảo từ bên trên xuống bên dưới trừ chỉ số thủ môn cơ mà thôi do đó ngân sách chi tiêu của Bale U10 rất là cao


Bạn đang xem: Giá cầu thủ trong fifa online 3

*

giá hiện tại: 18 triệu EP 2. Jose Bosingwa E08
Hậu vệ cánh có giá trị mắc nhất trong Fifa Online 3, do sao ?? vày do Jose Bosingwa E08 là ước thủ hết sức đa năng rất có thể thi đấu tương đối nhiều vị trí, cộng thêm năng lực chạy cũng không hẳn dạng vừa của anh. Cùng nếu ae nào ước ao bắt kịp Bale U10 thì anh chàng này là một trong máy chạy cần thiết cho ae.
*

giá chỉ hiện tại: 31 triệu EP 3. Cannavaro WC06
Mới vừa ra mắt mùa giải WC06 thì fan ta không chờ đợi những trung phong săn bàn nhưng mà lại chờ đón siêu trung vệ bạn Ý Cannavaro này. Chính vì anh là hậu vệ từng giành trái bóng đá quý FIFA và lối đá tiết lửa cộng với thông minh với sự chắc hẳn rằng khi phòng thủ đã khiến rất những ae yêu thích. Vày đó ngân sách của Cannavaro WC06 cực kỳ cao.
*

giá bán hiện tại: 21 triệu EP 4. Crespo WC06
“Siêu dự bị” Crespo WC06 , anh chàng này bao gồm chỉ số ẩn là vô cùng dự bị cho nên nếu tung anh chàng này vào sân từ hiệp 2 thì bên cạnh đó sẽ rất trở ngại cho mặt hàng thủ đối phương. Nhưng anh chàng này có giá rất đắt do đó mua về ai lại để dự bị trừ khi team quá đỉnh cơ mà thôi. Theo đánh giá của chính bản thân mình thì Crespo WC06 là 1 ST cắm phong cách cao đến ae.
*

giá hiện tại: 24 triệu EP 5. Drogba U10
Giá hiện tại của Drogba U10 đang giảm sút từng ngày chính vì sắp cho tới sẽ đổi khác Engine bắt đầu trong Fifa Online 3 cùng “voi rừng” có khả năng sẽ bị xuống cấp trầm trọng, thấy cũng tội cơ mà thôi cũng kệ, bá thọ rồi giờ mang đến lượt tín đồ khác thôi ^^
*

giá chỉ hiện tại: 17 triệu EP 6. Gerrard SS08
Đội trưởng mũm mĩm của Liverpool mùa giải SS08 trong Fifa Online 3 cũng rất là bá, là 1 cầu thủ không khi nào bị bám Handicap và với khả năng công thủ tuyệt đối hoàn hảo do đó Gerrard SS08 được sử dụng tương đối nhiều trong Fifa Online 3 và vì vậy giá của chàng trai này cũng không thể nhỏ.
giá bán hiện tại: 10 triệu EP 7. Henry SS06
SS06 là mùa giải Hennry còn ngơi nghỉ Arsenal, cực kỳ bá cho nên vì vậy ae nào đùa team Arsenal thì luôn luôn phải có Henry SS06 trong đội hình của mình được.
giá hiện tại: 18 triệu 500k EP 8. Henry SS07
SS07 thì Henry đã gửi đến tranh tài cho Barcelona và bây giờ thì anh vẫn vào danh sách giảm bớt do đó ngân sách của Henry đã mắc lên từng ngày một như ae rất có thể thấy trước đây anh chỉ rơi vào tầm khoảng tầm 10 triệu đổ lại thôi.
giá hiện tại: 21 triệu EP 9. Hummels WC14
Trung vệ người Đức được sử dụng không hề ít trong Fifa Online 3, mùa giải WC14 của anh ấy rất là bá vị đó giá cả của Hummels cũng sẽ cao.
giá hiện tại: 14 triệu EP 10. Ibrahimovic SS11
Trước tê thì giá chỉ mắc lắm giờ đồng hồ đỡ nhiều rồi ^^ Khi chưa có nguồn tin về đổi khác Engine new thì Ibra SS11 có giá tận sát 100 triệu cơ bây giờ đã giảm đi một nữa rồi.
giá chỉ hiện tại: 40 triệu EP 11. Kaka WC06
“Thiên thần” Kaka mùa giải WC06 cực kỳ bá vì chưng đó chi tiêu của anh lên tới mức gần 30 triệu với để sỡ hữu Kaka WC06 thì ae cũng cần phải giành dụm hơi lâu đấy.
giá bán hiện tại: 26 triệu 500k EP 12. Messi WC14
Messi hiện tại đang đội giá mạnh do ở Engine bắt đầu siêu sao người Argentina sẽ tương đối bá về kỹ năng rê bóng thế nên cầu thủ chiếm được 5 trái bóng quà FIFA sẽ tiếp tục tăng.
giá chỉ hiện tại: 11 triệu EP 13. Messi U10
Mùa U10 của Messi cũng vậy trước tê mình cài thì bao gồm 8 triệu thôi nay lại lên nhanh đạt gần 20 triệu rồi. Ví như ae nào ưa chuộng Messi thì nhanh tay mua tức thì kẻo sau Engine bắt đầu số tiền sẽ càng lên nữa đấy.
giá hiện tại: 18 triệu EP 14. Thomas Muller WC14
Phải nói là ông thần này cực ảo luôn, khi đá xếp hạng chạm chán là rất ức chế, đá ảo không chịu đựng được. Với để biết ảo ra sao ae cứ cài về trải nghiệm nhé -_-


Xem thêm: Brain Dots - ‎ On The App Store

giá bán hiện tại: 23 triệu EP 15. Podolski E08
Thánh giảm CD số một trong các Fifa Online 3, bớt cực dũng mạnh và nhẵn đi rất căng và cực nhọc chịu, hình như cứ cố Podolski E08 giảm CD là vào vậy thôi. Dường như khả năng chạy cũng bá cháy lắm do đó giá khôn cùng mắc nhé.
giá chỉ hiện tại: 19 triệu EP 16. Pogba WC14
Mẫu ước thủ trọn vẹn trong Fifa Online 3, Pogba WC14 dường như hot mãi không bao giờ xuống được. Điểm cực đẹp từ bên trên xuống dưới không biến thành thọt 1 chỉ số nào. Chỉ tất cả thủ môn là Pogba không có tác dụng được thôi.
giá hiện tại: 32 triệu EP 17. Sergio Ramos E08
Mùa giải E08 này của Ramos cũng được rất nhiều ae sử dụng, vì giá thành cũng vừa túi cùng thi đấu rất tốt do kia mùa này của Ramos cũng bá lắm rồi.
giá bán hiện tại: 15 triệu EP 18. Sergio Ramos U10
Nếu say đắm bá hơn của Ramos thì ae hoàn toàn có thể sử dụng mùa U10 này rất đỉnh luôn nhé, rất có thể đá cả ở cả hai cánh lẫn trung tâm, đặc trưng chạy vô cùng nhanh vày đó túi tiền mới cao đến như vậy.
giá hiện tại: 28 triệu EP 19. Rio Ferdinand U10
Đây là mùa giải mắc tốt nhất của Rio Ferdinand sau WB, vì thế ae nào chơi team MU thì nên tậu anh chàng này về giá chỉ cũng vừa túi và tranh tài cực quality và phong độ ổn định.
giá bán hiện tại: 12 triệu 500k EP 20. Ronaldinho WC06
Mới giới thiệu thẻ WC06 thì Ronaldinho gồm giá lên tới mức 20 mấy triệu cơ, nay đã giảm khá đáng chú ý và đó là lúc quan trọng để ae rất có thể sở hữu siêu sao fan Brazil này về team cơ mà quẩy skill.
giá bán hiện tại: 12 triệu EP 21. Cris Ronaldo SS14
Cr7 thì mùa nào thì cũng bá, tuy vậy thì cr7 SS14 hơn hẳn từng mùa giải khác, chạy bứt tốc cực cấp tốc và rất cực nhọc dí theo kịp ví như Cr7 SS14 đã qua người.
giá chỉ hiện tại: 20 triệu EP 22. Cris Ronaldo WC14
Cr7 SS14 đã bá lắm rồi, thì cr7 WC14 còn bá hơn khôn cùng nhiều. Chi tiêu mùa giải WC14 của Ronaldo rất lớn vì … thôi chắc không phải nói những ae chắc chắn cũng từng chạm chán Cr7 WC14 và biết được siêu sao fan Bồ thi đấu ra làm sao rồi.
giá hiện tại: 31 triệu EP 23. Wayne Rooney U10
Mùa giải hay nhất của Rooney sau WB chính là U10, năm kia thì MU vào đến bình thường kết C1 tuy thất bại để đại bại Barcelona tuy thế Rooney với MU đã có 1 mùa giải tranh tài rất thăng hoa, vì vậy mùa giải U10 của Rooney vô cùng ảo lòi, ae fan hâm mộ MU phải dùng.
giá hiện tại: 16 triệu EP 24. Shevchenko WC06
Trước lúc thì Shevchenko WC06 có mức giá đến đôi mươi – 30 triệu EP, mặc dù nhiên hiện thời đã giảm sút khá đáng kể cho nên đây cũng chính là lúc ae buộc phải sắm rất tiền đạo bạn Ukraine này về, tôi đã sử dụng rồi với sút cùng với chạy chỗ tốt nhất nhé.
giá chỉ hiện tại: 14 triệu 500k EP 25. Torres SS09
Torres SS09 là mẫu mã tiền đạo cắm thông minh với phá mồi nhử việt vị siêu tốt, đặc biệt là di gửi không bóng siêu ảo lòi, vì đó ngân sách của anh cực kỳ cao.
giá bán hiện tại: trăng tròn triệu EP 26. Torres E08
Hơn hẳn cùng với SS09 thì Torres E08 còn bá hơn rất nhiều lần, chạy cấp tốc hơn, hợp lý hơn, chuyền giỏi hơn, …. Vì thế anh đứng vị trí thứ 2 một trong những cầu thủ mắc nhất vào Fifa Online 3 trừ WB với WL
giá bán hiện tại: 63 triệu EP 27. Totti WC06
Tiền vệ tấn công tốt nhất mùa giải WC06 trong Fifa Online 3, ngơi nghỉ mùa giải này dường như nhược điểm của Totti là không còn do đó bạn trẻ này giá khá mắc nhé.
giá bán hiện tại: 12 triệu EP 28. Vidic U10
Trung vệ mắc tốt nhất trong Fifa Online 3 thời điểm này trừ WB cùng WL, Vidic U10 chạy rất cấp tốc và phòng bóng bổng thì thôi số 1, do thi đấu ảo lòi vì thế Vidic U10 gồm cái giá cực kỳ trên trời.
giá hiện tại: 34 triệu 500k EP 29. Patrick Vieira WC06
Cầu thủ đắt nhất trong Fifa Online 3 trừ WB với WL chẳng ai khác đó là Patrick Vieira WC06, về độ ảo của anh chàng này dĩ nhiên mình không nên nói gì thêm. Lúc thi đấu xếp hạng chạm chán ae sẽ hiểu thôi ^^ trước đây thì giá bán của lịch sử một thời người Pháp lên tới 100 triệu EP cơ, nay đã giảm đi khá đáng kể.
giá hiện tại: 72 triệu EP 30. Yaya Toure WC14
Cuối cùng là Yaya Toure WC14, trước đây thì Toure rất rất được ưa chuộng do đó giá thành của anh lên tới mức 20 mang lại 30 triệu là bình thường, hiện thời thì Yaya thi đấu đỡ lại rồi và cộng thêm ra mắt khá nhiều cầu thủ bắt đầu nên hình như Yaya không còn bá như lúc trước nữa, giá chỉ của anh sụt giảm rất nhiều.
giá bán hiện tại: 13 triệu EP Trên trên đây là nội dung bài viết về 30 mong thủ đắt giá nhất vào Fifa Online 3 (trừ WB với WL), mong mỏi rằng để giúp đỡ ae trong việc đào bới tìm kiếm kiếm mong thủ phù hợp với team của mình. Chúc ae game play vui vẻ !!!

Đánh giá cấp tốc vivo V25e: màn hình AMOLED 90Hz, chipset Helio G99, camera chủ yếu 64MP OIS, camera selfie 32MP, sạc 44W

Chuyên mục: Tin Tức