Cpu core i3

     

Thông số kỹ thuật

Đánh giá bán cụ thể Intel bộ vi xử lý Core i3 10105F / 4 nhân 8 luồng / LGA 1200

CPU Hãng sản xuất Intel Vi xử lý Core i3-10105F là một trong trong những cỗ vi cách xử trí bắt đầu cụ hệ lắp thêm 10 trực thuộc chiếc Comet Lake Refresh. Mang trong mình sức mạnh 4 nhân 8 luồng với xung nhịp đối kháng nhân lên đến mức 4.4Ghz, bộ vi giải pháp xử lý này cực kì mạnh khỏe giành riêng cho gần như cỗ máy thuần gaming cỡ trung.

Bạn đang xem: Cpu core i3

Đặc tả nghệ thuật ấn tượng

*

Không bác ái giao diện tích hợp

Với hậu tố "F" trong thương hiệu mã sản phẩm, mẫu vi xử lý này không tồn tại iGPU là vì chưng đội quý khách đa số cơ mà nó hướng đến là bạn. Với các game thủ thì một cái vi cách xử trí tích vừa lòng GPU sẽ không đầy đủ thỏa mãn nhu cầu thử khám phá chơi trò giải trí mà cố kỉnh vào đó là một trong những mẫu card màn hình hiển thị cân xứng và chuyên dụng theo nhu yếu của bản thân.

*

Tương mê say cùng với các bo mạch chủ cầm cố hệ cũ

Với bài toán rất có thể thực hiện socket LGA-1200 đề nghị chúng ta hoàn toàn có thể chạy nó thuộc phần lớn bo mạch công ty chipset Hãng Intel 400 Series chũm hệ cũ tương tự như phần lớn mẫu bo mạch chủ thế hệ mới 500 Series (trong đó nổi bật duy nhất ngày nay là bo mạch nhà Z590).

Công nghệ theo dõi nhiệt

Tránh việc nhiệt độ vượt lạnh làm cho tác động xấu đến vi cách xử lý, Cảm trở nên sức nóng kỹ thuật số khi gồm sự nạm (DTS) góp phân phát hiện nay ánh sáng của lõi trường đoản cú kia các tác dụng cai quản sức nóng làm bớt tiêu trúc năng lượng điện của gói nhằm đồ vật luôn hoạt động bất biến, bình an cùng cực tốt.

Xem thêm: 10 Game One Piece Terbaik Yang Ada Di Smartphone Android, Pirate King Online

Công nghệ cực kỳ phân luồng

*

Công nghệ Intel Turbo Boost 2.0

Làm tăng tần số của cục giải pháp xử lý i3-10105F một cách đụng lúc yêu cầu bằng cách khai quật khoảng không sức nóng với năng lượng điện để tăng tốc Khi đề nghị với nâng cao kĩ năng tiết kiệm điện lúc không yêu cầu.

Năng suất tăng cường cùng với Intel Optane

Sở vi giải pháp xử lý i3 10105F cung cấp technology Hãng Intel Optane tạo thành vận tốc ý kiến giỏi hơn Lúc làm việc tương quan mang đến tài liệu. Bộ nhớ Hãng sản xuất Intel Optane là công nghệ lý tưởng giúp tăng tốc độ bình luận của sản phẩm tính.

Intel bộ vi xử lý Core i3 10105F / 4 nhân 8 luồng / LGA 1200 gồm phù hợp với bạn?

Nếu nhiều người đang mong sản xuất cho doanh nghiệp một bộ PC tầm trung rất chất lượng, giá thấp thì Hãng Intel bộ vi xử lý Core i3 10105F / 4 nhân 8 luồng / LGA 1200 đã là bộ vi giải pháp xử lý dành riêng cho chính mình. Mạnh mẽ tương đương cùng với phần đa CPU i7 cố hệ 7 trsinh hoạt về trước với không có nhân đồ họa tích đề xuất giả dụ bạn sẽ buộc phải trang bị thêm vào cho bản thân một cái card giao diện. Nếu mong muốn của người tiêu dùng thỏa mãn nhu cầu 2 điều trên thì đừng rụt rè mang đến ngay binhphap.vn để thiết lập cỗ vi cách xử trí này.


Chuyên mục: Tin Tức