Giá j1 2016

     
Điểm nổi bật Đen Trắng Vàng đồng Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

Giới thiệu về thương hiệu

*


*

Bài viết tấn công giá

Thiết kế vật liệu bằng nhựa mang kim loại quý phái trọng

Điện thoại thông minh Galaxy J1, phiên bản 2016 có kích thước pngóng khổng lồ tí chút đối với Galaxy J1 hồi thời gian trước. Cụ thể trang bị có kích thước: nhiều năm 132.6 mm - ngang 69.3 milimet - dày 8.9 mm với trọng lượng của dòng sản phẩm là 131 gram.

Bạn đang xem: Giá j1 2016

Máy được thiết kế từ bỏ viền vật liệu bằng nhựa trả sắt kẽm kim loại tương tự như nlỗi trên những thành phầm giá rẻ của Samsung. Tuy nhiên, viền vật liệu nhựa này cũng dễ rơi ra theo thời hạn cho nên việc tìm mang đến thiết bị một cái ốp lưng là vấn đề cần thiết nhằm đảm bảo tốt đến thành phầm.

Màn hình 4.5 inch

Việc tăng kích thước screen lên 4.5 inch (độ phân giải 480 x800 pixel) giúp cho mọi kinh nghiệm tốt hơn. Công nghệ screen TFT cũ kĩ trên Galaxy J1 năm ngoái được cố gắng bởi công nghệ màn hình hiển thị Super AMOLED bắt đầu giúp tái hiện nay màu sắc chân thực, sống động hơn.

điều đặc biệt, màn hình Super AMOLED còn hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng trong quy trình áp dụng.

*

Cấu hình phần cứng từ bỏ nhỏ chip mới

Máy được hoàn thành thông số kỹ thuật tự vi cập nhật Exynos 3475, 4 nhân, vận tốc 1.2 Ghz hứa hẹn mang đến rất nhiều đề nghị tốt rộng. Dung lượng RAM được nâng lên 1 GB giúp câu hỏi chạy nhiều nhiệm giỏi rộng, khiến cho trang bị ko ở vào triệu chứng luôn báo tràn RAM.

Xem thêm:

Bộ nhớ trong của dòng sản phẩm là 8 GB giúp thiết lập được vận dụng nhiều hơn nữa. Máy cung cấp dung lượng lưu trữ trải qua khe cắm thẻ ghi nhớ microSD lên tới mức 128 GB và được download sẵn hệ quản lý và điều hành Android Lolipop 5.1 Khi tiến ra Thị Phần.

*

Camera mang đến phần đông tấm hình đẹp

*

Máy được máy không hề thiếu 2 camera đáp ứng nhu cầu yêu cầu chụp ảnh của người trẻ tuổi. Camera sau, độ sắc nét 5 MPhường cùng rất đèn Flash LED giúp cho ra những bức ảnh đẹp mắt cùng rất một số cơ chế cung cấp như: auto mang đường nét, thêm thẻ địa lí.

Camera trước, độ phân giải 2 MPhường mang đến hồ hết tấm hình chân dung đẹp hơn. Máy cũng cung ứng Selfie bằng hành động thuận lợi. quý khách chuyển 5 ngón tay lên trước camera để chụp ảnh cùng sản phẩm công nghệ đếm giây trước khi chúng ta kịp thu tay về.

Dung lượng pin

Máy tất cả thỏi pin chuẩn chỉnh Li-lon, dung tích 2.050 mAh cùng rất chính sách hết sức tiết kiệm ngân sách và chi phí pin hoàn hảo tiềm ẩn đem về thời gian thực hiện khá. Máy hỗ trợ các liên kết thịnh hành như: Wifi, Công nghệ Bluetooth và 3G hữu ích cho người cần sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm công nghệ cũng cung cấp 2 SIM, 2 sóng phù hợp cho chính mình tphải chăng năng động.


Chuyên mục: Tin Tức