Giả lập android 5.0 trên pc

     

Nếu các bạn không thể mong chờ để tận hưởng phiên bản Android 5.0 Lollipop trên dế yêu của mình, bởi vì chưa có bản cập nhật từ đơn vị sản xuất, thì rất có thể dùng bản ROM tùy chỉnh. Cơ mà nếu chưa mua được thì bạn có thể giả lập android 5.0 trên sản phẩm tính.

Bạn đang xem: Giả lập android 5.0 trên pc


Giải pháp ở đó là sử dụng một trình giả lập android 5.0 Lollipop trên sản phẩm tính. Trình mang lập này sẽ mô rộp các tính năng và tuấn kiệt của một thiết bị app android 5.0 hoàn hảo để bạn trải nghiệm ngay trên vật dụng tính, không giống như các dịch vụ thương mại khác như Bluestack, chỉ được cho phép chạy các ứng dụng Android.Các công cụ đề xuất thiết-Đầu tiên, các bạn phải gồm công cụ app android SDK. Đây là phương tiện tích hòa hợp Manager SDK để fan dùng có thể tải về app android 5.0 Lollipop và những công cụ cần thiết khác. Việc thiết đặt Android 5.0 Lollipop trên máy tính xách tay đuợc phân thành 2 giai đoạn: tải các tập tin quan trọng và chế tác trình giả lập.-Tải tập tin game android SDK tại add http://goo.gl/2qpr (chọn phiên phiên bản phù họp cùng với Windows 32 bit tuyệt 64 bit đã dùng).-Giải nén tập tin vừa tải vào một thư mục tương thích để tiện cho bài toán sử dụng.

Xem thêm: Sony Xperia Xa2 Smartphone Ultra Full Specs And Features, Sony Xperia Xa2 Ultra

Chẳng hạn, C:ProgramFilesAndroid.-Kích hoạt công tác SDK Manager lên rồi truy vấn vào folder android-sdk và đợi chờ cho chương trình hiển thị đầy đủ.-Sau lúc SDK Manager hiển thị, nếu khách hàng thấy tất cả các mục đông đảo được lựa chọn thì vứt hết những tùy chọn đó đi. Phía dưới mục Tools, bạn khắc ghi chọn trước mặt hàng chữ android SDK Platform- tools. Ngoại trừ ra, bạn ghi lại chọn vào sản phẩm chữ game android 5.0 (API21) mặt dưới. Sau đó, chúng ta bấm nút Install Packages, đồng ý các luật pháp và chứng thực việc tải đặt. Đến thời điểm này, quá trình tải về và cài đặt sẽ được thưc hiện.
*
Thêm, biến đổi và cai quản tài khoản người dùng Android 5.0 Lollipop
*
Cài đặt song song game android trên máy tính bảng Windows 8
*
Tự sở hữu ứng dụng apk cho BlackBerry 10 bởi Snap
*
Cài đặt Nukeviet 4.0 trên host của Stablehost
*
6 tính năng lạ trong trình trông nom Firefox 23

Chuyên mục: Tin Tức