Giả lập andy

     

Download Andy - giả lập Android, chơi game và trải nghiệm ứng dụng Android


Andy cũng là trong những trình đưa lập android nhẹ cho máy tính thông số kỹ thuật yếu. Tuy không tồn tại nhiều chức năng như BlueStacks tuy nhiên Andy vẫn thu hút được nhiều người sử dụng bởi tỷ lệ khung hình hoàn hả, vận tốc xử lý cơ thể nhanh, unique cao. Không chỉ có thế Andy còn được cho phép kết nối và sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh để điều khiển và tinh chỉnh game trên máy vi tính từ xa khôn cùng tiện lợi.

Bạn đang xem: Giả lập andy


Nội dung bài viết: 1. Reviews Andy.2. Những ưu điểm của Andy.3. Kĩ năng chính.4. Phần mềm liên quan.5. Tổng vừa lòng thủ thuật liên quan.

1. Giới thiệu Andy - giả lập app android trên PC

Phần mềm giả lập Andy (Andy OS) được biết đến với hào kiệt giả lập hệ quản lý và điều hành Android trên Windows hỗ trợ người sử dụng trải nghiệm mặt hàng loạt các ứng dụng cuốn hút cùng với kia là không ít các một số loại game thuộc các chủ đề không giống nhau. Có hiệu suất và tốc độ xử lý khá nhanh, Andy không chỉ chiếm quá nhiều dung tích ổ cứng giúp cho bạn trải nghiệm áp dụng Android xuất sắc hơn. Lân cận đó Ldplayer cũng là cái tên trông rất nổi bật trong số phần lớn mềm đưa lập apk hiện tại, ưu thế của Ldplayer là hỗ trợ chạy tất cả các tựa game tất cả sẵn trên siêu thị Play Store, giao diện người dùng đơn giản, khả năng chạy mượt trên những PC cấp thấp, cung cấp các vật dụng ngoại vi...

*

Download Andy - ứng dụng giả lập Android

Andy cũng cung cấp khởi rượu cồn thêm ứng dụng 1ClickSync trong mang lập, giúp bạn đồng điệu hóa những nội dung từ điện thoại thông minh vào máy tính (bao gồm những chương trình đã thiết đặt từ Play Store) quy trình đồng bộ cũng sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động. Ngoài các lựa chọn quen thuộc như LeapDroid, Nox Player, Windroy, KoPlayer, MEmu, Genymotion... Thì Andy cũng là một phương án giả lập Android tốt cho bạn.

Xem thêm: Bao Đầu Gối Có Tác Dụng Gì ? Top 10 Băng Bảo Vệ Đầu Gối Tốt Nhất Hiện Nay

3. Những tính năng chính của Andy:

- trả lập hệ điều hành Android trên lắp thêm tính- Hỗ trợ cho cả Windows cùng Mac- Thao tác tính năng điện thoại trên đồ vật tính tiện lợi hơn- gameplay Android trên màn hình lớn của máy tính- Đồng bộ dữ liệu giữa những thiết bị apk khác nhau

4. Một số trong những phần mềm trả lập app android khác

Nếu chúng ta cần một phần mềm hỗ trợ chơi game android trên máy tính xách tay thì Bluestacks lại là lựa chọn xuất sắc hơn cả, nhất là ở bạn dạng nâng cung cấp phiên phiên bản Bluestacks mới nhất với nhiều cải tiến giúp chơi game Mobile trên laptop như chơi trên những thiết bị Android.

5. Thủ thuật liên quan

Mẹo: Phần mềm trả lập app android nhẹ giành cho máy cấu hình yếu

Việc chúng ta tìm kiếm và trang bị cho bạn một trình đưa lập Android cân xứng sẽ giúp cho bạn trải nghiệm chơi game giỏi hơn, binhphap.vn sẽ trình làng đến các bạn những phần mềm nhẹ độc nhất cho khả năng giải lập Android.


Chuyên mục: Tin Tức