9 giả lập nintendo ds tốt nhất cho windows năm 2020

     

Giới thiệu trình mang lập Nintendo DS bên trên PC rất tốt hiện nay

Game NDS là game thuộc hệ máy Nintendo DS, một vật dụng game cầm tay được Nintendo phát hành từ thời điểm năm 2004. Đây cũng là máy game được bán chạy nhất thời đó nhờ có những game đỉnh như Final Fantasy III, Final Fantasy IV, Super Mario 64, Pokemon đen - White....

Bạn đang xem: 9 giả lập nintendo ds tốt nhất cho windows năm 2020

Hiện tại nhằm chơi những dòng game này ngoại trừ việc mua Nintendo 2DS, 2DS XL hay 3DS thì không hề cách nào khác ngoài xài trả lập. Vì không phải người nào cũng đủ ngân sách chi tiêu để download máy trò chơi 2DS - 3DS nên hôm nay shop sẽ ra mắt cho chúng ta trình mang lập Nintendo DS trên PC với mọi thông số kỹ thuật tốt nhất hiện giờ để các fan có dịp yên cầu trước khi tiết kiệm ngân sách và chi phí đủ tiền tải máy nhé!

No$GBA là một trong những phần mềm mang lập Nintendo DS, với đã được rất nhiều game thủ đánh giá là phần mềm rất tốt so với các bọn anh mang lập Nintendo DS khác ví như iDeaS hay DeSmuME... Như chúng ta đã thấy, bản thân giới thiêu đây là trình đưa lập Nintendo DS mà vì sao lại có tên là "No$GBA".

*

Thật ra, thoạt tiên thì công ty phát triển phần mềm này cho biết họ phát hành trình giả lập đa số là nhằm chạy game GBA (hệ thiết bị GameBoy Advance) của Nintendo mà thôi. Nhưng đến lúc ra mắt, bọn họ thấy trò chơi của Nintendo DS quá HOT bắt buộc nhà cải cách và phát triển đã tái thiết lập để chạy được cả game Nintendo DS nữa. Nói như vậy tức là một công tác No$GBA có thể giả lập trò chơi GBA luôn luôn nhé.

Ưu điểm của trả lập:

Giả lập game GBA, DS mượt màHỗ trợ Multiplayer là một trong những điểm cộngĐòi hỏi tài nguyên khối hệ thống ítNhiều Slots Save

Nhược điểm giả lập:

Có một trong những game vẫn không fix lỗi như long Quest...Âm thanh chưa được sử lý chuẩn

Hướng dẫn giả lập Nintendo DS từ A - Z đùa trên phần nhiều cấu hình

Chuẩn bị

Config cấu hình

Vào thư mục vừa giải nén, chạy tệp tin NO$GBA.exe.

*

Chương trình đã hiển thị bối cảnh dễ nhìn, dễ thiết lập cấu hình như hình dưới.

*

Sau đây, mình sẽ hướng dẫn chúng ta Config cấu hình để gameplay mượt tuyệt nhất mà không cần phải có lắp thêm tính thông số kỹ thuật mạnh nhé.

Xem thêm: Gift Code Cf Mobile Và Cách Nhận Code Game Crossfire Legends

Vào menu "Option", lựa chọn "Emulation Setup" (hoặc nhấn phím tắt "F11").

*

Menu setup sẽ được hiện ra, làm việc thẻ "Emulation" chúng ta chọn thông số kỹ thuật như sau:

Emulation Speed, LCD Refresh: Realtime, tự động hóa (tốc độ cơ thể sẽ nhằm mặc định như game play trên máy)Sound Output: 16 bit Stereo (Cho format âm thanh xuất sắc nhất)Sound Desired: 44KHZ (tầng số âm thanh cao nhất), ví như có một vài game music rè thừa thì rất có thể chỉnh thành "Low"Reset/ Starup Entrypoint: Star Cartrige DirectlyVolume Control: Hardware Mixed (tự cồn chỉnh thông số kỹ thuật thích hợp cho từng sản phẩm công nghệ PC)Video Output: 24bit True màu sắc (Cân chỉnh màu tối đa 24bit)3D Render: OpenGL (Quét với sử lý hình ảnh chất lượng)GBA/NDS - Cartridge Backup Media: auto (tự phân loại định dạng tệp tin save)GBA/ NDS Mode, Corlors: chọn cái nào cũng được.

*

Kế đến, ta qua thẻ "Controls", nơi đây các bạn sẽ tự thiết lập các nút gán trên keyboard thay cho các nút Lên, Xuống, Trái, Phải, A, B, X, Y, L, R trên máy Nintendo DS.

*

Khi đã thiết lập cấu hình xong, ta kiểm tra vào "Autosave Options" để công tác tự lưu lại rồi thừa nhận "OK" là được.

Chạy chương trình

Để chạy chương trình, ta vào thực đơn "File" rồi chọn "Cartridge menu (FileName)" hoặc dìm phím "F12". Ở đây mình lựa chọn game "Mario Kart DS.nds".

*

Tận hưởng kết quả này nào

*

Đối với mang lập trò chơi GBA cũng vậy, ta cũng vào "Cartridge thực đơn (FileName)" để lựa chọn game GBA (có định dạng *.GBA) rồi chạy thôi.

*

Nhìn chung, với phần mềm giả lập Nintendo DS trên PC thì có thể nói No$GBA đã làm cho tròn mệnh lệnh giả lập của mình. Với mình thì ko cần đòi hỏi gì thêm khi ứng dụng này vẫn quá giỏi rồi. Kể từ lúc ra mắt, thì mọi game thủ đều có thể chơi game sản phẩm hiếm của Nintendo DS bên trên PC của bản thân mình với hơn 6000 tựa trò chơi từ khi phát hành đến giờ. Quanh đó ra, ứng dụng còn hỗ trợ thêm cả trả lập game GBA nữa, quá tuyệt đúng không?

Tuy vậy, để sở hữu trải nghiệm game cực tốt và ủng hộ hãng, các bạn nên tiết kiệm ngân sách và chi phí để cài cho mình một bé bỏng Nintendo 2DS hoặc 3DS nhé!


Chuyên mục: Tin Tức