Giá phantom 3

     

Nhiều tín năng bay thông minh như Point of Interest, Follow me, Waypont, IOC,...

Bạn đang xem: Giá phantom 3

Đây là dòng sản phẩm có nút giá hấp dẫn nhất của hãng sản xuất DJI, cân xứng với toàn bộ mọi người,...

 


GIỚI THIỆU VỀ FLYCAM PHANTOM 3 STANDARD

 

*

 

Nhằm hoàn thiện dòng sản phẩm máy cất cánh quay phim bán chuyên Phantom 3, vừa mới qua nhà phân phối Drones khủng nhất trái đất DJI đã ra mắt một phiên bạn dạng mới là Phantom 3 Standard.​

Nếu như 2 phiên bản được trình làng trước chính là Phantom 3 Professional cùng Advanced chỉ có khác biệt ở quality camera thì với Phantom 3 Standard DJI đã bạo gan tay lược bỏ đi một số trong những bộ phận bao gồm : khối hệ thống Vision Positioning ( Có chức năng giúp máy cất cánh bay an toàn trong đơn vị hoặc nơi không tồn tại GPS ) với LightBridge ( Có công dụng đẩy cao khoảng cách điều khiển và truyền hình hình ảnh ) nhằm áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá thành xuống còn 799 USD ( nhì phiên bản cao cấp cho hơn có giá lần lượt là 1259 USD và 999 USD )

 

*

 

Ngoại hình của Phantom 3 Standard vẫn với đặc trưng của dòng sản phẩm Phantom, phiên bạn dạng giá phải chăng vẫn sử dụng chung ứng dụng điều khiển cùng với các bọn anh đi trước là DJI GO, thực hiện chung cấu hình motor cùng pin. Bù lại cùng với những thiếu hụt đó thì Phantom 3 Standard tất cả thời lượng sạc pin sử dụng lên đến 25 phút, camera độ sắc nét 12M với năng lực quay độ phân giải 2.7K ( cao hơn cả Advanced là FHD ) với có bổ sung loạt tính năng Ground Station ( cơ chế Follow Me, Point Of Interest, IOC v..v) Ấn tượng không chỉ có vậy là bản Standard vẫn giữ được xem năng truyền hình hình ảnh HD thẳng (HD Live) tất yếu là với khoảng cách ngắn hơn ( 1000m so với 2000m của 2 phiên bản còn lại)

 

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA PHANTOM 3 STANDARD

 

*

 

Cho các chuyến bay thú vị, an toàn, Phantom 3 Standard là phiên phiên bản máy bay dễ ợt sử dụng để mọi fan đến với giấc mơ cất cánh lượn một bí quyết dễ dàng. Cùng với một khối hệ thống bay trực quan, tích vừa lòng camera, live view HD, và nhiều hơn nữa, Phantom 3 Standard cho chúng ta mọi thứ bạn phải để bay.

 

*

 

Hỗ trợ cơ chế bay trường đoản cú động

Bay với việc tự bởi và đầy niềm tin tuyệt đối, Flycam Phantom 3 Standard sẽ quay trở lại với một nút bấm. Tích đúng theo GPS ghi nhớ điểm cất cánh. Và, theo lệnh của công ty hoặc vào trường hòa hợp bị mất biểu lộ điều khiển, Phantom 3 Standard sẽ trở lại với chúng ta ngay lập tức.

 

Phantom 3 Standard ổn định và luôn trong tầm kiểm soát của bạn trong trong cả chuyến bay. Sau khi cất cánh, nó đang lơ lửng trên chỗ, ngóng lệnh của bạn. Sau đó bạn cũng có thể dễ dàng biến đổi độ cao hoặc đưa hướng Phantom 3 Standard bằng cách kiểm soát và điều chỉnh cần gạt. Khi bạn muốn nó giới hạn lại, nó sẽ tạm dừng và lơ lửng, chờ đón để làm theo lệnh tiếp theo sau của bạn.

 

*

 

Ghi lại những khoảnh khắc mà bạn có nhu cầu ghi ghi nhớ mãi mãi, giúp bạn chia sẻ hồ hết khoảnh khắc cạnh tranh quên. Phantom 3 Standard cho bạn những ánh mắt mới về thể thao, tiệc tùng, và những sự kiện mái ấm gia đình với camera tích hợp chụp hình sắc nét, sống động chất lượng video 2.7K HD với chụp ảnh 12 megapixel.

Xem thêm: Phong Cách Street Style Của Dàn Sao Hollywood Tuần Qua, Street Style Của Sao Hollywood

 

*

 

Góc quan sát từ không trung

Bạn tất cả thể xem được đúng đắn những gì camera vẫn quay với chính sách live HD video ngay bên trên thiết bị di động của bạn. Phantom 3 Standard tạo ra liên kết wifi của riêng bản thân để rất có thể live stream thẳng từ camera. Khung hình ảnh chụp, xem trái đất bên dưới, và nhìn thấy tất cả mọi máy từ một ánh mắt hoàn toàn mới.

 

*

 

Từ tính, kĩ năng bay mạnh mẽ

Tận hưởng cảm hứng của tốc độ của khung trời qua các chuyến cất cánh trong ko trung. Động cơ khỏe mạnh mẽ đáp ứng mang lại Phantom của khách hàng tăng tốc một cách đúng chuẩn theo cách bạn muốn. Dừng ở chỗ, tăng tốc, hoặc bay lên cao ngay lập tức.

 

Hệ thống nam châm điện được sử dụng để quay hễ cơ ở tầm mức cao, điểu khiển tốc độ - tất cả bằng phương pháp sử dụng từ bỏ tính, không đề xuất bất cứ tác động vật hoang dã lý nào, giúp tăng độ bền cho Phantom. Những văn minh trong kết quả và độ tin cẩn phá vỡ những giới hạn của technology hiện trên và cho mình các chuyến bay dài thêm hơn thú vị hơn.

 

*

 

Điều khiển văn minh nhất

Kiểm soát trọn vẹn trong tầm tay của công ty với điều khiển từ xa thiết kê riêng mang lại Phantom 3 Standard. Gậy tinh chỉnh và điều khiển chính xác lãnh đạo chuyến bay, trong khi dial được cho phép bạn nghiêng camera để quay được rất nhiều góc hơn. Tích hợp pin có thể sạc lại, một chiếc kẹp để giữ các thiết bị di động của bạn, cùng một bộ không ngừng mở rộng phạm vi lên tới ½ dặm (1km), điều khiển từ xa cho các chuyến bay thuận tiện và thú vị.

 

*

 

Phần mềm điều khiển và tinh chỉnh riêng biệt

Chụp ảnh và quay video chỉ với một chiếc chạm nhờ một ứng dụng di động hoàn toàn có thể biến năng lượng điện thoại của doanh nghiệp thành một bộ tinh chỉnh và điều khiển camera, phòng lái thứ bay, và nhiều hơn nữa. Những ứng dụng DJI GO cho mình cảm thấy như thể camera tức thì trong tay bạn, cho chính mình cái nhìn trực tiếp, điều khiển màn trập, biến hóa cài đặt, và truy vấn vào hầu hết các tính năng.

 

*

 

Niềm vui vô tận khi bay

Thời gian bay dài lên đến mức 25 phút cho 1 lần sạc. Trí tuệ sáng tạo của DJI cho pin Intelligent Battery bay liên tục cho bạn biết đúng chuẩn bao lâu bạn có thể tiếp tục bay, dựa trên khoảng cách và chiều cao của Phantom của bạn, cùng nó đã thông báo cho chính mình khi kia là thời hạn Phantom bắt buộc quay trở lại. Thông tin này được truyền trực tiếp nối các ứng dụng DJI GO trên thiết bị cầm tay của bạn

 

*

 

Các chính sách bay hợp lý của Flycam phantom 3 Standard

Point of interest : bạn sẽ lựa chọn 1 điểm hoặc 1 vật dụng thể mang đến trước cùng máy cất cánh sẽ cất cánh vòng quanh điểm đó

Follow me : chức năng này sẽ khiến cho Phantom 3 Standard tự động bay theo bạn cho dù bạn dịch rời đến bất kể điểm nào

Waypoints : bạn sẽ thiết lập cấu hình đường bay cho Phantom 3 và nó sẽ cất cánh một cách auto theo lộ trình bạn đã tùy chỉnh cấu hình trước

IOC : điều khiển lý thuyết thông minh, cơ chế này sẽ giúp bạn tùy biến phương thức điều khiển chiến Phantom của bạn, giúp bạn chọn ra cơ chế trực qua và thuận tiện sử dụng nhất


Chuyên mục: Tin Tức