Giảm kích thước video

     

Dung lượng video clip quá lớn đôi lúc gây nên nhiều khó khăn cho những người dùng trong khi upload đoạn clip hoặc share video trên mạng buôn bản hội. Không hầu như vậy, khi lưu lại trữ đoạn clip có kích cỡ quá mập sẽ khiến cho thiết bị của bạn bị đầy dung tích và tạo nên máy thao tác chậm hơn. Bởi đó, lúc này Sforum sẽ hướng dẫn cho chúng ta cách giảm dung lượng đoạn phim cực dễ dàng.

Bạn đang xem: Giảm kích thước video

Trước khi khám phá cách giảm form size video, bạn hãy cùng Sforum xem tác dụng của nó là gì trước nhé.

*


Giảm dung lượng video online rước đến tác dụng gì?

Việc bớt dung lượng đoạn clip sẽ giúp tín đồ dùng dễ dàng đăng tải đoạn phim hoặc bạn video cho người khác nhanh hơn.

*

Ở một vài trang mạng xã hội quy định size dung lượng đoạn phim khi giữ hộ hoặc tải file nên chúng ta phải tiến hành tiến hành giảm dung tích để thiết lập lên và chia sẻ video dễ ợt hơn.

Bật mí 5 bí quyết giảm dung lượng video trực tuyến đơn giản

Giảm dung lượng đoạn phim online bằng Converter

Converter với chức năng hỗ trợ người dùng nén các tệp clip khác nhau một phương pháp dễ dàng, cung ứng người dùng thực hiện giảm dung lượng đoạn clip nhanh chóng với khá nhiều định dạng khác nhau như: MP4, FLV, AVI, 3GP, MOV,… Converter là giữa những sự lựa chọn tốt cho mình trong bài toán giảm form size video.

Để triển khai giảm dung lượng bằng Converter, các bạn thực hiện nay như sau:

Bước 1: Trước tiên, truy vấn vào website Converter> bấm chuột mục Chọn tệp. 

*

Bước 2: Kế tiếp, bạn ấn vào mục Compress để triển khai nén dung lượng.

*

Bước 3: khi file đã làm được nén trả tất, click vào mục Download Now để cài đặt về sản phẩm của mình.

Dùng YouCompress

Website cung cấp giảm kích thước video tiếp theo mà bọn họ không buộc phải bỏ qua đó là YouCompress. Lịch trình này có thể chấp nhận được bạn giảm kích thước dung lượng của nhiều tệp định dạng không giống nhau như: MOB, MP3, MP4, PDG, PNG, JPG, JPEG, GIF,… trọn vẹn miễn phí. Khi áp dụng chương trình này để giảm dung lượng, các bạn sẽ dễ dàng gửi đoạn clip đến bạn bè hay tàng trữ trên máy tính thuận tiện hơn.

Để tiến hành nén file đoạn phim bằng YouCompress bạn triển khai theo thác tác sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn truy vấn vào website YouCompress và ấn lựa chọn Select file để sở hữu video bạn có nhu cầu giảm dung tích lên.

*

Bước 2: Sau đó, các bạn click tiếp vào mục Upload file & Compress để thực hiện nén dung lượng cho video.

Xem thêm: Hướng Dẫn Caitlyn 'Bắn Cả Thế Giới' Với Combo Cao Cấp W Và E

*

Bước 3: cơ hội này, bấm Download nhằm tải đoạn clip được bung file về sản phẩm của mình.

Sử dụng Ps2pd 

Ứng cử viên tiếp sau trong list này đó là Ps2pd, hệ thống Ps3pd ko những có khả năng giảm dung lượng các tệp tin vdieo hiệu quả. Nhưng mà nó còn cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh được unique cũng như kích thước video mà bạn có nhu cầu tải về. Tiến hành tiến hành giảm dung lượng đoạn clip bằng Ps2pd như sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào website Ps2pd > chọn vào nút địa chỉ Files để video clip muốn nén được thiết lập lên.

*

Bước 2: triển khai chỉnh các thông số theo ý muốn muốn của chính mình > Khi điều chỉnh xong, các bạn nhấn chọn mục Compress Now. 

*

Bước 4: sau khi được nén xong, hãy bấm lựa chọn Download để video clip được cài đặt về.

*

Website đoạn phim Smaller

Video Smaller chắc hẳn sẽ không có tác dụng bạn thất vọng bởi nhân tài của nó sẽ mang lại. Điểm đặc trưng của đoạn phim Smaller là nó được cho phép người dùng cài đặt tệp có dung lượng lên mang đến 500MB. Không đều thế, nó còn chất nhận được bạn tắt trực tiếp âm thanh của video clip trên chủ yếu website này. Thực hiện giảm dung lượng clip bằng video Smaller theo các thao tác sau:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta hãy truy cập vào website video smaller, chọn vào mục Browse cùng ấn vào video bắt buộc giảm dung tích lên.

*

Bước 2: Kế tiếp, bấm chuột mục Upload video để khối hệ thống tiến hành nén.

*

Bước 3: Cuối cùng, tải video clip đã được bớt dung lượng bằng phương pháp nhấn lựa chọn Download File. 

*

Freeconvert – sút dung lượng đoạn phim hiệu quả

Freeconvert cũng là trong những trang web cung ứng nén kích thước video clip tuyệt vời. Lúc sử dụng website này, bạn thuận lợi điều chỉnh được định dạng cổng đầu ra của đoạn phim như: MKV, MP4, FLV,… tiếp tế đó, các bạn còn đổi khác được kích thước đoạn clip theo nhu cầu sử dụng của mình vô thuộc tiện lợi. Sử dụng Freeconvert để sút dung lượng đoạn clip theo các bước sau:

Bước 1: truy cập vào home của Freeconvert, click lựa chọn Choose Files để clip muốn nén được cài đặt lên.

*

Bước 2: Sau đó, bạn ấn lựa chọn vào mục Compress Now nhằm hệ thống ban đầu nén.

*

Bước 3: Khi video được nén xong, bấm chọn download MP4 để clip được tải về sản phẩm công nghệ của mình.

*

Tạm kết về kiểu cách giảm dung lượng video clip online

Trên đây, Sforum đã hướng dẫn hoàn thành cho chúng ta cách bớt dung lượng video online cực nhanh và tiện lợi mà ko tốn quá nhiều thời gian. Mong muốn với 5 cách giảm dung lượng đoạn clip trực tuyến trên đây sẽ mang về những tin tức hữu ích cho mình trong quy trình nén video. Chúc bạn triển khai thành công.


Chuyên mục: Tin Tức