Giảm lag pubg mobile pc tencent

     
Tencent Gaming Buddy là trình giả lập PUBG Mobile chủ yếu thức có thể chấp nhận được người nghịch trải nghiệm game phun súng sinh tồn trên PC, hãy xem lí giải hướng dẫn của công ty chúng tôi để thiết lập đặt, điều chỉnh Tencent Gaming Buddy để nghịch PUBG thiết bị di động mượt hơn, không lag lag nhé.

Bạn đang xem: Giảm lag pubg mobile pc tencent


Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, cửa hàng chúng tôi sẽ trả lời bạn thiết đặt hoàn chỉnh Tencent Gaming Buddy những thứ, để việc trải nghiệm trò chơi tồn tại PUBG di động được thuận tiện hơn, không xẩy ra lag trên PC của bạn.

*

- trên tab Engine bạn mới rất cần được lưu ý, nghỉ ngơi đây chúng ta cũng có thể thiết lập cơ chế hiển thị của trò nghịch trên trình đưa lập Tencent Gaming Buddy, độ phân giải màn hình, vận tốc xử lý của cpu hay bộ nhớ lưu trữ chiếm dụng khi thi đấu game. Và công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập cấu hình trong phần cài đặt này.

Xem thêm: Untitled - Wild Rose

*

+ Đối với cơ chế Hiển thị: Bạn hãy lựa chọn để cơ chế hiển thị DirectX nếu sản phẩm công nghệ có hỗ trợ và tích vào ưu tiên áp dụng thẻ đồ họa rời, đa số những trang bị tính bây chừ đều có VGA rời.+ Khử răng cưa: chọn Cao cấp.+ Bộ nhớ: Tùy vào máy tính của bạn đang sử dụng, nên để khoảng chừng bằng khoảng 50% so với cấu hình máy tính đang có để trò nghịch được mượt rộng (tối thiểu cần là 2GB)+ Bộ xử lý: vào trường hợp sản phẩm công nghệ tính của doanh nghiệp là chip intel 8 nhân thì chúng ta cũng có thể để từ 4 cho đến 8. (nếu rất có thể hãy để 8 nhé)+ Độ phân giải: Đối với một số trong những trò thì người chơi đề xuất để độ phân giải cao nhất, phù hợp với màn hình máy tình của mình. Đối cùng với game bắn nhau FPS thì độ phân giải càng tốt càng tốt, sẽ cho mình khung hình cùng độ hiển thị giỏi hơn.+ DPI: Ở mục này bạn chỉ để khoảng 320 thôi nhé

Yêu cầu cấu hình chơi PUBG smartphone trên Tencent Gaming Buddy?

Trang web bao gồm thức không tồn tại thông tin cụ thể về vụ việc này, tuy thế tôi đã từng chơi nó trên máy vi tính Dell (Ram 8GB, phiên bản DirectX 12, intel HD Graphics 630/4GB, vga Invidia Geforce GTX 1050/4GB) với nó vẫn chạy sinh sống 40-60FPS. Nói bắt lại, nó sẽ chuyển động tốt trên PC có cấu hình tầm trung hiện tại nay, Ram lên đến 4GB, card vga 2GB và vận tốc xử lý phải ở tại mức khoảng 1,8GHz.

Trong trường hợp máy bạn có thông số kỹ thuật yếu, không phù hợp theo như yêu mong ở trên của chúng tôi thì hoàn toàn có thể giảm không còn cỡ thông số kỹ thuật trong phần Engine của Tencent Gaming Buddy, với giảm cấu hình hiển thị trong game PUBG Mobile. Nhưng điều ấy chỉ bao gồm thể cho chính mình trải nghiệm game được thôi, nếu như muốn mượt mà và không đơ lag thì bạn nên nâng cấp thông số kỹ thuật lên cao. Điều đó sẽ mang đến cho mình một trải nghiệm hoàn toàn quality với trò chơi PUBG thiết bị di động trên Tencent Gaming Buddy.

https://binhphap.vn/huong-dan-chinh-tencent-gaming-buddy-de-choi-pubg-mobile-muot-hon-49583n.aspx Khi thiết lập Tencent Gaming Buddy, ngôn ngữ mặc định vẫn là tiếng Anh, để hoàn toàn có thể chuyển đổi ngữ điệu Tencent Gaming Buddy sang tiếng Việt, tiện đến việc áp dụng trình đưa lập thì bạn có thể tham khảo bài viết của shop chúng tôi trên website xác định binhphap.vn. Mọi thắc mắc về trình trả lập hãy bình luận trong phần bình luận bên dưới nhé.


Chuyên mục: Tin Tức