Giảm ping chơi game

     *


*
2x" alt="service-details-illustration-02


2x-p9uiaddvxa234hiltf8rlsabmqz97idgb9xne6g934.png" />
*

 

Có ping cao hơn nữa 200ms có thể gây ra độ trễ nghiêm trọng. Nếu khách hàng thường xuyên chạm chán phải triệu chứng ping cao hơn 200ms, thì năng lực cao là bạn bị spike ping cùng chập chờn. Điều này rất có thể cực kỳ khó chịu, nhất là đối cùng với một game thủ trực con đường như bạn. Bạn cũng có thể tự hỏi vì sao ping của người tiêu dùng lại cao bởi vậy trong game? Dưới đó là những lý do hoàn toàn có thể xảy ra tại sao:

Khoảng cách của bạn đến sever trò đùa - khoảng cách giữa vị trí của công ty và máy chủ trò đùa có ảnh hưởng lớn đến mức độ trễ mà chúng ta đang gặp gỡ phải. Bạn càng ngơi nghỉ xa sever trò chơi, các bạn sẽ có ping càng cao. Hãy ghi nhớ rằng sever trò đùa thường được đặt tên theo vùng địa lý của chúng, vày vậy chúng ta phải kiểm tra sever đó.Kết nối ko dây - liên kết internet trải qua kết nối không dây sẽ khiến bạn dễ bị nhiễu sóng. Điều này chắc chắn sẽ dẫn đến tăng mức độ trễ, mất gói, chấp chới và toàn bộ các loại sự việc hiệu suất liên quan đến mạng khác. Tất cả những điều này có thể góp phần có tác dụng tăng ping cùng làm lừ đừ trò đùa của bạn.Các chương trình đang làm việc nền - toàn bộ các ứng dụng đang làm việc nền khi bạn đang chơi rất có thể gây ra áp lực nặng nề cho mạng cùng máy tính của bạn ở những mức độ không giống nhau. Điều này có thể tác động đáng nói tới hiệu suất máy tính xách tay của bạn, quan trọng đặc biệt nếu công tác đang tốn nhiều băng thông.Hãy cảnh giác với các ứng dụng vạc trực tuyến và sở hữu xuống xảy ra trên vật dụng tính của người tiêu dùng vì điều này sẽ làm tăng độ trễ giữa thứ tính của người tiêu dùng và những máy nhà trò chơi.Các đồ vật khác được liên kết với mạng của khách hàng - không những các ứng dụng đang hoạt động mà những thiết bị được kết nối khác cùng với mạng của chúng ta cũng có thể ngốn đường dẫn của bạn. Những thiết bị khác ví như máy tính, bảng điều khiển, smartphone thông minh, máy tính xách tay bảng và những thiết bị khác có thể tiêu tốn khoáng sản mạng của bạn. Điều này cũng rất có thể dẫn đến ping cao hơn từ phía bạn, vấn đề này sẽ tác động đáng kể tới lối nghịch của bạn.ISP của khách hàng - vụ việc cũng rất có thể nằm sinh hoạt ISP của bạn. Có thể nhà hỗ trợ dịch vụ internet của công ty không định con đường lưu lượt truy cập tối ưu để nghịch game, điều này có thể xảy ra trên những nhà hỗ trợ dịch vụ internet.Bạn ko sử dụng phần mềm chơi game chuyên sử dụng - việc thực hiện GPN/VPN chơi game như binhphap.vn sẽ nâng cấp hiệu suất game play của bạn bằng cách điều chỉnh và giảm ping của bạn. Thay bởi vì chỉ kết nối với kết nối máy chủ "bình thường", binhphap.vn sẽ tạo nên một kết nối tùy chỉnh cấu hình giúp loại bỏ số cách nhảy quan trọng để bạn có thể truy cập vật dụng chủ. Các bạn đến sever càng nhanh, trò nghịch của bạn sẽ càng được buổi tối ưu hóa!

Bạn đang ở vào một thời điểm quan trọng đặc biệt trong một trò nghịch với đồng đội của bạn. Cơ hội duy duy nhất để bạn vượt lên dẫn trước là triển khai một phát headshot. Ai đang ở vị trí, sẵn sàng chuẩn bị nhả đạn cùng đang ở trong vòng ngắm hoàn hảo; sau đó đột ngột bị ngừng hoạt động khung hình. Điều tiếp theo sau bạn biết, bạn đã biết thành giết với đội của người tiêu dùng đã thua thảm trò chơi... Shop chúng tôi biết, đây có thể là một cú hích lớn. Nếu như khách hàng đang gặp phải vấn đề này, chúng ta có thể muốn làm nào đó để khắc phục tình trạng lag của mình, không ít game thủ gặp vấn đề này.

Bạn đang xem: Giảm ping chơi game

 

Dưới đây là những mẹo đơn giản dễ dàng về cách chúng ta có thể thoát khỏi tình trạng giật lag trong game:

Đầu tiên, hãy kiểm tra những yêu cầu hệ thống của trò chơi. PC của chúng ta cũng có thể không đủ kỹ năng thực hiện sức khỏe xử lý nhưng game cần. Nếu thiết bị tính của người tiêu dùng không đáp ứng các yêu mong được liệt kê trong yêu cầu hệ thống của trò chơi, bạn nên tăng cấp máy tính của mình lên các thông số kỹ thuật được đề cập trong đó.Bạn cũng rất có thể chọn hạ cung cấp yêu cầu hệ thống bằng phương pháp giảm độ phân giải và chất lượng đồ họa vào trò chơi. Chúng ta có thể giảm độ sắc nét và kết xuất trang bị họa bằng phương pháp điều chỉnh thiết đặt trò nghịch trong thực đơn tùy chọn. Nỗ lực thử nghiệm với các tùy chọn hình ảnh khác nhau, như giảm độ phân giải màn hình, unique hiển thị,...Hãy nhớ - đa nhiệm vô cùng tệ! nếu như khách hàng là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, chúng ta có thử phạt trực tuyến Netflix trong lúc chơi không? chắc hẳn rằng không. Tập trung là một điều tốt. Cân nhắc tắt tất cả các lịch trình và thiết bị đã ngốn đường dẫn của bạn, chính vì bạn phải dành toàn bộ những điều đó cho trò đùa trực con đường của mình. Chắc bạn không thể lần chần Steam, trong cả họ cũng có thể có tùy chọn lúc tập luyện game vẫn tắt download hoặc hạn chế tốc độ download cơ mà.Kết nối tất cả dây cũng khá được ưa phù hợp hơn liên kết không dây vì chưng chúng được buổi tối ưu hóa và ổn định hơn. Test tắt cập nhật phần mềm của bạn bất cứ bao giờ bạn bắt đầu chơi trực tuyến. Tuy nhiên bạn cần cập nhật máy tính của mình, nhưng không tồn tại gì sai khi tắt cập nhật phần mượt trong giây lát. Các bản cập nhật phần mềm giữa trò chơi có thể phá hoại băng thông của bạn và có thể gây ra độ trễ trong trò đùa của bạn. Tắt các update này càng sớm càng tốt, với bạn chắc chắn rằng sẽ thấy sự khác hoàn toàn tích cực.

Nếu không tồn tại cách nào trong những này hoạt động, công ty chúng tôi có một chiến thuật khác mang lại bạn. Đó là binhphap.vn, cửa hàng chúng tôi cố gắng tạo nên phần mềm cải thiện đáng kể hiệu suất mạng của bạn. binhphap.vn về tối ưu hóa kết nối của bạn bằng cách giảm số hop giữa bạn và sever game. Điều này vẫn làm giảm đáng đề cập độ trễ không cần thiết trong những trò đùa trực tuyến. Công ty chúng tôi hỗ trợ hàng ngàn trò chơi và sẽ bảo vệ rằng tài liệu trò chơi của công ty đến sever theo cách kết quả nhất gồm thể.


Jitter là độ lệch bất ngờ đột ngột mà chúng ta nhận được vào ping của chính mình bất cứ khi nào bạn chơi trò giải trí trực tuyến. Ví dụ: ping vừa phải của bạn có thể là 45ms; tuy vậy với jitter, 45ms đó hoàn toàn có thể tăng vọt lên 90ms hoặc thậm chí là 300ms vào một thời hạn ngắn, trước khi quay quay lại mức ping vừa đủ của bạn.

 

Những đợt tăng dần đều về ping này có thể tác động đến trò chơi của bạn, khiến bạn bỏ lỡ khoảnh khắc chiến thắng trong trò nghịch đó. Một điều đơn giản và dễ dàng như jitter rất có thể khiến chúng ta thua trận, khiến kỹ năng chơi game của người sử dụng hoàn toàn không thể phù hợp. Làm chũm nào bạn có thể sửa trị jitter?

 

Nguyên nhân bao gồm của jitter là sự khác hoàn toàn về thời gian trễ trung bình của các gói tin của bạn. Do vậy, chúng ta có thể khắc phục tình trạng chợp chờn của mình bằng phương pháp giảm độ trễ và chưa dừng lại ở đó nữa. Để giải quyết và xử lý vấn đề này, chúng ta nên suy nghĩ sử dụng kết nối internet tất cả dây nếu không có. Điều này vô cùng được khuyến khích khi bạn chơi game trực tuyến hơn là sử dụng kết nối không dây. Kết nối có dây sẽ ngăn chặn sự xê dịch và mất gói tin, điều này còn có thể cải thiện đáng nhắc và bớt độ trễ của bạn.

 

Tiếp theo là thực hiện đường truyền internet vận tốc cao. Tốc độ internet tốt hơn có thể gây ra hiện tượng kỳ lạ chập chờn hoặc độ trễ, đặc biệt là khi chúng ta đang share nó với những người khác hoặc thiết bị khác. Bạn có thể thử và gửi sang kết nối cáp quang, hoặc thậm chí chỉ cần nâng cấp kết nối và tăng băng thông. Làm cho như vậy rất có thể biến trò chơi của người tiêu dùng mượt mà, không bị giật.

 

Một giải pháp khác là áp dụng một bộ định tuyến mạnh dạn mẽ. Bộ định tuyến của công ty là trung tâm của liên kết internet, do vậy bạn sẽ muốn đầu tư vào đa số thứ cực tốt ở đây. Rất có thể bộ định tuyến của khách hàng đã lỗi thời với nó không còn vận động tốt mang đến nhu cầu của khách hàng nữa. Hãy tìm một cỗ định tuyến to gan mẽ phù hợp với nhu cầu chơi trò chơi của bạn. Thực hiện một số nghiên cứu và kiểm tra các bài đánh giá để xác minh unique của bộ định tuyến. Đảm nói rằng dung lượng đường truyền đủ cao để giải pháp xử lý lưu lượng mà lại hộ gia đình bạn chế tạo ra.

 

Nếu chúng ta vẫn chạm chán phải tình trạng chợp chờn và chưa sẵn sàng nâng cấp bộ định tuyến đường của mình, bạn cũng có thể tăng cường trò nghịch của mình bằng cách sử dụng ứng dụng trò đùa cung cấp chiến thuật tối ưu hóa mạng cho bạn. Đó là phần mềm binhphap.vn! binhphap.vn sử dụng cơ sở hạ tầng mạng cấp cho doanh nghiệp tùy chỉnh, hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho yêu cầu chơi game của bạn. Các dịch vụ về tối ưu hóa của công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho mình một kết nối an toàn và tin cậy và nhậy bén hơn, rất có thể giúp bạn giảm đơ và cải thiện độ ổn định mạng.


binhphap.vn là một trong những tiện ích giúp chuyển sang làn đường khác lưu lượng truy cập internet của người tiêu dùng từ internet thông thường sang kết nối riêng tư. Hãy nghĩ về về binhphap.vn y hệt như một tuyến phố được buổi tối ưu hóa, nơi tất cả ít ô tô hơn trê tuyến phố hoặc ít tuyến phố hơn trên thai trời.

Xem thêm: Chuyện Ít Kể Về Võ Sĩ Thi Đấu Một Tay, Xoay Người Tung Đòn

 

Ví dụ, các hãng hàng không bốn nhân bay trên không đảm bảo hơn những tuyến sản phẩm không thương mại dịch vụ tiêu chuẩn. Hoạt động trong ko phận ít bận bịu hơn cho phép các hãng hàng không tứ nhân bay tối ưu rộng so với các tuyến thương mại thông thường, thường chất nhận được các người kinh doanh đến điểm đến chọn lựa của họ nhanh hơn. Có khá nhiều hop giữa liên kết internet trên nhà của công ty và sever game. binhphap.vn chất nhận được bạn sút số hop để cho gần rộng với máy chủ game của bạn. Khi bạn sử dụng binhphap.vn, chúng ta cũng có thể chọn một sever proxy gửi lưu lại lượng truy cập của công ty trực sau đó máy công ty trò đùa thay vày để bỗng dưng kết nối.

 

Định tuyến đường lưu lượt truy vấn internet tiêu chuẩn không dành riêng cho mục đích gameplay có độ trễ thấp. Thế vào đó, nó được thiết kế để xử lý số lượng lớn tài liệu chuyển giữa các nơi theo phong cách tiết kiệm túi tiền nhất tất cả thể. Và bởi vì phát trực tuyến clip là một hoạt động phổ biến đổi trên internet, nên các nhà cung ứng dịch vụ internet yêu cầu tối ưu hóa cho các mục đích sử dụng thông dụng nhất của dịch vụ của họ.

 

Việc giảm số lượng hop giữa chúng ta và máy chủ game, cũng giống như định tuyến đường lưu lượng truy nã cập của người sử dụng thông qua những máy chủ proxy còn gọi là GPN (Gaming Professional Network). Chúng tôi hỗ trợ hàng ngàn trò chơi không hề ít máy nhà proxy khác nhau. Sẽ sở hữu được hàng trăm ngàn tổng hợp cách tuyển lựa máy chủ, giả dụ một máy chủ không tương xứng với bạn, hãy chăm chú thử sever khác.


Ping là một trong sự xuất hiện thường xuyên trong những trò chơi trực tuyến. Về cơ bản, ping là lượng thời hạn (thường được đo bởi milisecond) cơ mà máy của bạn và sever trò chơi nên để giao tiếp với nhau. Với điều này đã nói, ping cao hơn đồng nghĩa với độ trễ càng cao đối với ngẫu nhiên trò chơi trực đường nào chúng ta chơi.

 

Các công cụ nâng cao ping giúp giảm ping của bạn bằng cách cải thiện tiếp xúc giữa máy của người sử dụng và sever trò chơi. binhphap.vn là phần mềm tăng cường ping số #1 Việt Nam, sở hữu đến cho chính mình trải nghiệm nghịch game mượt mà và buổi tối ưu hơn nhiều. binhphap.vn hoạt động bằng cách chuyển hướng lưu lại lượng nghịch game của người sử dụng đến một liên kết riêng tư. Thay vì chưng chỉ bị mắc kẹt với đường dẫn internet khoác định giữa thiết bị của chúng ta và sever trò chơi, binhphap.vn cung cấp cho chính mình hàng nghìn hàng ngàn kết nối không giống nhau hoàn toàn có thể có nhằm khám phá. binhphap.vn thiết lập một liên kết riêng tư giữa bạn và máy chủ trò chơi, vận động như một tuyến đường được buổi tối ưu hóa, cho phép bạn truyền dữ liệu nhanh hơn nhiều. binhphap.vn có thể giảm đáng kể tốc độ ping, độ trễ, chập chờn và tài liệu gói bị mất, điều này sẽ sở hữu lại công dụng tốt rộng trò nghịch và nhiều chiến thắng hơn!


Hãy nghĩ về về một tuyến đường như một con đường mòn kiểm soát cho kết nối game của bạn. Dữ liệu của người sử dụng thường được chuyển hẳn sang một số sever giữa bạn và máy chủ game. Tracreroute góp bạn giám sát và tưởng tượng tuyến đường của chúng ta đi qua, hiển thị cho chính mình từng checkpoint trê tuyến phố đi.

 

Đối cùng với kết nối của bạn với game, những gói dữ liệu của người sử dụng thường đang di chuyển sang nhiều hop nhằm đi từ lắp thêm tính của khách hàng đến trang bị chủ. Dữ liệu của công ty thường đang được thay đổi qua nhiều mạng khác biệt để đi từ bỏ điểm A (thiết bị của bạn) đến điểm B (máy nhà game). Traceroute đo lường các gói dữ liệu của chúng ta khi chúng được để từ sản phẩm công nghệ tính của người sử dụng trên toàn bộ các hop không giống nhau giữa điểm A và điểm B. Khi bạn sử dụng traceroute, lịch sử hào hùng kết nối của chúng ta được đánh dấu gọi là thời hạn khứ hồi (đo lường bởi ms y hệt như ping). Traceroute hiển thị cho chính mình danh sách từng checkpoint mà kết nối của doanh nghiệp đến trong quá trình nó dịch rời giữa chúng ta và sever game.

 

Ví dụ ví dụ hơn như khi chúng ta đi từ sài gòn ra Đà Nẵng, các bạn sẽ đi trải qua nhiều tỉnh không giống nhau như Đồng Nai, Bình Thuận, Khánh Hòa,... Các tỉnh đó call là checkpoint, mỗi checkpoint bởi vậy sẽ đo lường riêng biệt, chẳng hạn từ thành phố sài thành đi Đồng Nai là 60 phút, từ sài gòn đi Bình Thuận là 180 phút, từ sài thành đi Nha Trang là 8 tiếng,...


Trước hết, chúng ta đã search đúng khu vực đúng chỗ. Shop chúng tôi đang cung ứng dịch vụ kháng lag! đồ vật hai, hãy hãy nhờ rằng độ trễ là một trong những thuật ngữ tầm thường và rất có thể áp dụng cho cả việc làm chậm rãi (ví dụ: khung người trên giây) hoặc giảm năng lực phản hồi trong lúc tập luyện trò chơi. Để rõ ràng, công ty chúng tôi sẽ triệu tập ít hơn vào độ trễ hình ảnh và nhiều hơn nữa vào độ trễ và hiệu suất mạng của bạn. Tại binhphap.vn, cửa hàng chúng tôi tạo ra phần mềm sẽ giúp đỡ bạn tăng năng suất mạng cho các chương trình nhạy cảm với độ trễ như trò chơi online. Công ty chúng tôi có thể giúp nâng cấp độ trễ mạng của bạn!


Để hiểu rõ hơn về băng thông mà lưu lượng truy vấn internet của chúng ta đi từ bỏ thiết bị của doanh nghiệp đến máy chủ game, bạn sẽ phải sử dụng traceroute. Trong binhphap.vn, chúng tôi hiển thị cho bạn phiên bản đồ theo dõi tuyến phố ước tính mà những gói dữ liệu của doanh nghiệp đang thực hiện để mang bạn đến sever game. Traceroute tiêu chuẩn ít trực quan hơn nhiều, nó chỉ hiển thị cho bạn danh sách cách nhảy dựa vào văn bản, với độ trễ thân mỗi điểm. Độ trễ giữa mỗi điểm trong lộ trình theo dõi được đo bằng thời gian ping giữa hai điểm.


Chuyên mục: Tin Tức