Giang văn cốt

     

Jankos, anh chàng game thủ của G2 Esports hứa hẹn vẫn có tác dụng tín đồ toàn quốc "vạc cuồng" về kiểu cách trả lời chất vấn vô cùng dễ thương trong bài viết này.


Có lẽ cái tên Jankos không còn quá xa lạ với khán giả Việt Nam. Tại World Championship 2018, con trai game thủ đi rừng của G2 được gọi với biệt danh "người bé xa xứ" vì chưng màn trình diễn tệ, góp Phong Vũ Buffalo giành được chiến thắng hiếm hoi vào chiến dịch vòng bảng.

Bạn đang xem: Giang văn cốt

Sau lúc biết mình được bạn Việt Nam đặt biệt danh, Jankos tỏ ra vô cùng thích thú. Trong thời điểm chơi xếp hạng ở Hàn Quốc trước MSI 2019, anh đặt luôn luôn thương hiệu tài khoản của bản thân là Giang Văn Cốt. Và đó chưa phải là hành động duy nhất anh sẽ làm để lấy lòng CĐV Việt Nam.

Trả lời phỏng vấn binhphap.vn, Jankos tuim bố rằng anh rất muốn tái đấu với Phong Vũ Buffalo cùng được CĐV Việt Nam yêu quý.


Jankos trả lời phỏng vấn đáng yêu, khẳng định rất muốn được fan Việt Nam yêu quý.


Phóng viên: Chào Jankos, bạn đánh giá bán như thế làm sao về màn trình diễn của toàn đội sau chiến thắng trước Team Liquid?

Tôi nghĩ là rất tốt. Cho đến thời điểm hiện tại công ty chúng tôi đã thắng SKT, Team Liquid. Trước Flash Wolves, chúng tôi được xếp ở chiếu bên trên. Tôi rất vui với kết quả của toàn đội.

G2 đã đánh bại SKT T1 trong trận lượt đi. Vậy trong lần đọ sức sắp tới, bạn nghĩ G2 sẽ tiếp tục giành thắng lợi dễ dàng chứ?

Tôi nghĩ đội xanh hiện tại có tương đối nhiều lợi thế. SKT sẽ chiếm lợi thế đó vào lần đối đầu sắp tới với Cửa Hàng chúng tôi.

Xem thêm:

Trong trận đấu lượt đi, họ chơi chắc chắn đến mức hơi bị động và có phần ko hiểu meta của giải đấu này. Chắc chắn SKT sẽ gồm sự chuẩn bị tốt hơn. Nhưng tôi tin chiến thắng vẫn sẽ thuộc về G2.G2 Esports từng đối mặt với Phong Vũ Buffalo tại Wolrds 2018. Theo bạn thì đại diện của Việt Nam đã tiến bộ hơn so với thời điểm đó chưa?

Tôi nghĩ Phong Vũ Buffalo là đối thủ G2 cần phải dành sự tôn trọng. Họ sở hữu lối chơi tương đối điên rồ, lúc như thế nào cũng đi phổ biến và không bao giờ ngại giao đấu. Tôi thực sự cảm thấy rất trúc vị khi đối đầu với PVB. lúc đối đầu với họ Shop chúng tôi được quyền chơi nhanh. Mọi thứ trở đề xuất vui hơn rất nhiều.

Tôi nhớ trong lần gần nhất đối đầu với PVB màn trình diễn của bản thân không được tốt lắm. Thế là nhiều CĐV Việt Nam bắt đầu đặt tên tôi là Giang Văn Cốt. Họ thậm chí còn gọi tôi là "người bé xa xứ" nữa. Tôi rất rất chờ đợi trận đấu tiếp theo với PVB. Mong rằng lần này tôi sẽ giúp G2 chứ không đóng vai người nhỏ Việt Nam nữa.

Bạn từng hô "G2 vô địch" bằng tiếng Việt. Ngoài câu đó ra bạn gồm thể nói bất cứ câu như thế nào bằng tiếng Việt nữa không?

Thật tiếc là không. Tôi rất muốn học do nhiều người Việt Nam tương đối quý tôi. Nhưng đôi Lúc sợ rằng nếu mình vạc âm không nên thì họ sẽ ghét tôi mất. Thế nên tôi đã bỏ cuộc. Ít ra thì tôi vẫn biết giải pháp cần sử dụng từ Giang Văn Cốt khi chơi xếp hạng ở Hàn Quốc với Việt Nam.

Tôi hy vọng rằng bọn họ sẽ quý nhau hơn nữa!


trò chơi thủ G2 Esports cùng hành động rất thân thiện với CĐV Việt Nam.


Chuyên mục: Tin Tức