Giao diện office 2019

     

Trong Office 2019, các bạn sẽ thấy các phép tắc viết tay mới, những vẻ bên ngoài tài liệu, các hàm, những pháp luật dịch cùng sửa đổi, hình ảnh hoạt động, các chức năng dễ dàng sử dụng cùng những nội dung khác! Hãy xem đầy đủ tài năng sẵn bao gồm ngay từ bây giờ.

Bạn đang xem: Giao diện office 2019


*

Thêm tác động ảnh hưởng trực quan

Mang lại điểm khác biệt trực quan liêu mang đến tài liệu, trang tính cùng phiên bản trình diễn của chúng ta bằng cách chèn Đồ họa véc tơ hoàn toàn có thể thay đổi đồ sộ (SVG) được áp dụng các bộ thanh lọc.

Mới trong:

TÌM HIỂU THÊM


*

Xóa vứt ngăn cản ngôn ngữ

Dịch những từ, nhiều từ bỏ và vùng chọn vnạp năng lượng phiên bản không giống qua 1 ngữ điệu không giống bằng binhphap.vn Translator.

Mới trong:

TÌM HIỂU THÊM


*

Hỗ trợ pmùi hương trình LaTeX

Đúng nlỗi các bạn muốn! Giờ thì chúng ta có thể tạo nên những phương trình toán học bởi cú pháp LaTeX.

Mới trong:

TÌM HIỂU THÊM


*


Thêm vận động cùng với Biến đổi

Biến đổi góp tạo nên hoạt hình, chuyển tiếp và dịch rời đối tượng người dùng mềm mại bên trên các trang chiếu.

Mới trong:

TÌM HIỂU THÊM


*


Tìm câu chữ bạn có nhu cầu cùng với tuấn kiệt Pchờ to

Pchờ lớn đã gửi các bạn trường đoản cú trang chiếu này sang trọng trang chiếu khác, theo vật dụng trường đoản cú ngẫu nhiên mà lại bạn có nhu cầu. Bỏ qua hoặc quay trở về những trang chiếu nhưng mà ko có tác dụng ngăn cách luồng trình diễn của khách hàng.

Mới trong:

TÌM HIỂU THÊM


Chạy trình chiếu với cây viết tiên tiến nhất *

Sử dụng cây bút Surface hoặc bất kỳ cây viết như thế nào khác bao gồm nút công nghệ Bluetooth không dây nhằm gửi các trang chiếu.

Mới trong:

TÌM HIỂU THÊM

* Yêu cầu Windows 10 Fall Creators Update


Hàm mới

TEXTJOIN, CONCAT, IFS và nhiều hàm không giống. Cho phnghiền Excel tiến hành quá trình giúp cho bạn.

Mới trong:


Viết tay chuẩn

Chuyển đổi viết tay thành quyết, viết các bài bác tân oán phức tạp, tô sáng sủa văn uống bản với những thiên tài không giống. Sử dụng ngón tay hoặc cây viết. Bạn cũng rất có thể thực hiện chuột!

Mới trong:

*

TÌM HIỂU THÊM


Trực quan tiền hóa tài liệu của người sử dụng bằng các biểu đồ mới

Chọn tự 11 biểu vật new, bao hàm biểu vật mặt đường, biểu đồ vật cột với biểu đồ dùng tkhô nóng. Khớp các ngôi trường với những chiều của biểu vật và xem trước những biến hóa của khách hàng ngay lập tức nhanh chóng.

Xem thêm: Câu Chuyện Cảm Động Về Chú Chó Hachi Ko Đứng Sân Ga 10 Năm Đợi Chủ

Mới trong:

TÌM HIỂU THÊM


Kiểu dữ liệu Số Khủng (bigint)

Kiểu dữ liệu Số Lớn tàng trữ cực hiếm số phi tiền tệ và cân xứng với mẫu mã dữ liệu SQL_BIGINT vào ODBC. Kiểu tài liệu này tính tân oán các số béo một cách công dụng.

Mới trong:

TÌM HIỂU THÊM


Dễ dàng link những tác vụ

Không còn bắt buộc lưu giữ ID của tác vụ bạn muốn liên kết cho tới. Tgiỏi vào kia, chọn 1 ô trong số cột Tác vụ tiếp trước hoặc Tác vụ tiếp sau giúp xem danh sách tất cả những tác vụ vào dự án công trình của bạn.

Mới trong:

TÌM HIỂU THÊM


Xem nhanh hao quy trình tác vụ

Đánh nhãn các tkhô cứng con đường thời gian bởi thương hiệu tác vụ với ngày nhằm mau lẹ contact với các kế hoạch dự án cùng các bước đang được thực hiện.

Mới trong:


Khởi rượu cồn sơ thứ của bạn

Các chủng loại Sơ đồ dùng Tổ chức, Động não cùng SDL đều phải có sơ đồ dùng bước đầu bắt đầu nhằm giúp bạn lập cập làm quen.

Mới trong:


Giúp phát minh trlàm việc cần sinh sống động

Các mẫu website new rất lý tưởng để sinh sản phiên bản demo xây cất bao gồm độ chân thực thấp nhằm mục tiêu trình diễn phát minh trước lúc các bước xây cất thực thụ bước đầu.

Mới trong:

TÌM HIỂU THÊM


Các bản sửa lỗi một đợt bnóng cho các sự thay về trợ năng

Bộ bình chọn Trợ năng đã trlàm việc phải xuất sắc hơn bao giờ hết cùng với hỗ trợ update cho các tiêu chuẩn chỉnh quốc tế cùng khuyến cáo hữu ích nhằm giúp tư liệu của doanh nghiệp dễ dàng thực hiện rộng.

Mới trong:

TÌM HIỂU THÊM


Âm thanh khô có ích giúp nâng cấp trợ năng

Bật nhắc nhở bởi âm thanh khô nhằm lí giải các bạn khi bạn thao tác làm việc. Gợi ý bởi âm thanh là 1 phần của hiệu ứng âm tkhô cứng nhưng mà bạn cũng có thể tìm thấy trong Tùy chọn > Trợ năng.

Xem thêm: Phim Hiệp Ẩn Ký (A Swordsman In Wildernes) 2010 Hd Vietsub, Phim Hiệp Ẩn Ký Full Hồng Kiếm Đào,

Mới trong:

TÌM HIỂU THÊM


Thật tuyệt! Bạn gồm còn ý kiến như thế nào khác không? quý khách hàng càng mang đến Cửa Hàng chúng tôi biết nhiều, chúng tôi càng có thể hỗ trợ cho mình.Chúng tôi có thể nâng cao bằng cách nào? Quý Khách càng cho chúng tôi biết những, công ty chúng tôi càng có thể giúp sức cho chính mình.

Chuyên mục: Tin Tức