Mang giao diện windows 10 mobile lên smartphone android

     

Việc tùy phát triển thành giao diện trên game android khá thuận lợi để người dùng có thể thay đổi. Với lại cảm hứng mới lạ hơn cho dế yêu của mình. Vẫn là các ô vuông đặc trưng của Windows Phone được về tối ưu rộng so với những phiên bản tiền nhiệm trước. Tuy nhiên, việc chuyển quý phái hẳn một hình ảnh của căn cơ khác là Windows Phone. Chắc rằng sẽ tương đối thú vị với đầy bắt đầu mẻ cho người dùng. Bài viết này binhphap.vn đã hướng dẫn chúng ta mang hình ảnh Windows 10 lên thiết bị Android dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Mang giao diện windows 10 mobile lên smartphone android

Hướng dẫn bí quyết mang đồ họa Windows 10 lên thiết bị Android

Đầu tiên, bạn phải tải vận dụng SquareHome 2 - Launcher: Windows Style trên top mạng tìm kiếm google Play. Ứng dụng hoàn toàn miễn tầm giá nhưng chứa quảng cáo cùng không cung cấp nhiều thiên tài như phiên bản Premium. Để setup SquareHome 2 bạn tải về theo link bên dưới:

Sau khi thiết lập và khởi chạy, các bạn sẽ có ngay giao diện rất gần gũi phong bí quyết Windows 10. SquareHome 2 có vận tốc trải nghiệm rất quyến rũ và mềm mại và không lo bị trễ như một trong những Launcher. Đây là một trong những giao diện chính sau khi mở SquareHome 2:

*

Theo như review từ nhiều người dùng, SquareHome 2 là ứng dụng mô phỏng lại giống mang đến 99% hình ảnh của Windows 10 Mobile. Ứng dụng này cân xứng với các thiết bị android 4.0.3 trở lên.

*

Cách tùy chỉnh thiết lập và sử dụng 

Cách tùy chỉnh cấu hình và sử dụng SquareHome 2 khá đơn giản. Sau thời điểm đã tải về ứng dụng, các bạn hãy mở lên và tùy chỉnh một số thiết đặt bao gồm: hiệu ứng Background, form size của những ô vuông, biện pháp liệt kê,...

Xem thêm: ‎Gravity Rider Game Đua Xe Hay, ‎Gravity Rider Game Đua Xe Moto Trên App Store

*

Bên cạnh đó, tức thì tại màn hình hiển thị Home, chúng ta có thể nhấn duy trì một ô vuông bất cừ tiếp đến chuyển địa điểm vô cùng đơn giản. Phần thông số kỹ thuật của SquareHome 2 cũng chất nhận được bạn tùy biến nhiều trang bị như bật tiles, kiểm soát và điều chỉnh Icon, tùy chỉnh cấu hình cử chỉ,...

*

Những đặc điểm chính:- dịch chuyển dọc vào trang cùng cuộn ngang trường đoản cú trang này sang trọng trang- cung cấp giao diện UI và hỗ trợ máy tính bảng trả hảo- hiệu ứng ngói đẹp- Hiển thị thông báo- ngăn xếp áp dụng thông minh: sắp tới xếp tốt nhất trên đầu tiên bằng cách sử dụng mẫu mã của ứng dụng- nhanh lẹ truy cập vào danh bạ của bạn- có không ít tùy chọn để tùy biến

Hi vọng SquareHome 2 sẽ đem về trải nghiệm new cho bạn. Giả dụ thấy nội dung bài viết bổ ích hãy chia sẻ cho bằng hữu nhé.


Chuyên mục: Tin Tức