Sự kiện tri ân vip 360game

     

Gửi Tặng Ngay game thủ những mã code ngọa long tam quốc tầm thường vĩnh viễn gồm nhiều bạc với KNB, danh tướng mạo với trả lời anh em tkhô nóng gia sự kiện thừa nhận giftcode xịn.

Bạn đang xem: Sự kiện tri ân vip 360game

Đang xem: Code ngọa long điện thoại, cách nhập giftcode game new nhất

Ngọa Long Tam Quốc đã ra mắt được một thời gian nhưng phải đến lúc này Cửa Hàng chúng tôi mới tổng hợp được tất cả những loại mã giftcode tại đây để chia sẻ miễn chi phí cho các bạn được.

*

Đặc biệt, số lượng mã code cực kỳ nhiều game thủ cứ lặng trung tâm là nhập thoải mái đi nhé nếu hết thì quan sát và theo dõi bài xích viết này thường xuyên ổn, Cửa Hàng chúng tôi sẽ cập nhật hằng ngày cho những bạn.

Code 1: JBC643DC88Code 2: W186637DA1Code 3: GB75F614A4Code 4: C58D19903ACode 5: V4D6B2B4E9

Đây là 5 mã code chung với thời hạn vĩnh viễn áp dụng mang lại toàn bộ những server, mới chơi cơ mà được tận những 5 món đá quý thế này thì cày nkhô giòn phải biết anh em nhỉ? Bạn muốn nhận thêm những mã VIP. nữa không? Vậy hãy đọc các sự kiện dưới đây để lấy thêm rubi đua TOP.. dễ dàng như thế nào.

Nội dung chính

Tặng “THẺ ĐỔI TÊN” trị giá bán 1000 KNB

Cho 10 bạn đầu tiên xong 3 nhiệm vụ sau‼️

Nhiệm vụ 1: Like cùng phân tách sẻ bài bác viết này lên FaceBook cá nhân ở chế độ công khai.

Nhiệm vụ 2: Vote 5 sao game “Ngọa Long Tam Quốc” bên trên appstore hoặc Chplay.

Nhiệm vụ 3: Đăng 1 bài xích phân chia sẻ lên Group chính của game đạt được 50 like cùng 50 bình luận.

Xem thêm:

Link tyêu thích gia:Tại đây

10 người đầu tiên dứt cả 3 nhiệm vụ trên, sau đó chụp ảnh cùng đăng vào phần bình luận tại đây nkhô nóng nhất sẽ được tặng 1 giftcode có chứa “thẻ đổi tên” trị giá 200K VNĐ.

*

Dự đân oán vô địch nhận Code VIP

no posts found

Vào thứ 7 và chủ nhật này, Vương Giả Tnhãi ranh Bá Liên Server mùa thứ 2 sẽ diễn ra tại 2 cấp độ là Sơ Cấp (41-80) cùng Trung cấp (81-140) chủ yếu thức thi đấu. Những ai chưa báo danh thì nhanh khô tay báo danh ngay để tham gia tại mục hoạt động “Vương Giả Trỡ ràng Bá”‼️

Nhằm tăng thêm phần hấp dẫn mang lại hoạt động này, AD sẽ tặng ngay lập tức mang đến những người chơi tsay mê gia dự đoán thù đúng Giftcode VIP..

Giftcode Lúc ttê mê gia sự kiện:

Không dự đoán thù đúng nhận: Giftcode thường.Tmê say gia đoán đúng người vô địch sơ cấp nhận: Giftcode sơ cấp (100 KNB, 50 trúc quả, 50 ngọc phiến, đôi mươi hồn lực đan).Ttê mê gia đoán đúng người vô địch trung cấp nhận: Giftcode trung cấp (150 KNB, 75 trúc quả, 50 ngọc phiến, 30 hồn lực đan).

Ai đoán thù đúng cả sơ cấp, trung cấp nhận 3 code‼️‼️

Cách tsay mê gia:Bước 1: Like cùng chia sẻ sự kiện bên trên FB cá thể.Bước 2: Dự đân oán người vô địch tại phần bình luận bài bác viết này theo mẫu sau.

– Vô địch VGTB Sơ cấp: tên nhân vật– Vô địch VGTB trung cấp: thương hiệu nhân vật

Yêu cầu:– Làm đủ những bước, ko sửa bình luận mới nhận được code.– Mỗi Facebook chỉ được tđê mê gia dự đoán 1 lần.

Crúc ý: Giftcode sẽ phát vào thứ 2 tuần sau.

*

Báo danh nhân vật nhận Giftcode

Bước 1: Like và chia sẻ sự kiện bên trên FB cá thể.Bước 2: Chụp ảnh màn hình hiển thị game đang đi chiến đấu.Bước 3: Đăng ảnh vừa chụp vào phần bình luận + tag 5 người bạn.


Chuyên mục: Tin Tức