Gỡ app trên mac

     

Cách cài đặt phần mềm cho MacBook thực ra khá đơn giản. Tuy nhiên, với những người mới chuyển sang sử dụng MacBook thì lại không hề dễ dàng. Bởi so với máy tính cây hay laptop, máy MacBook có hơi “khó xài” hơn một chút.

Bạn đang xem: Gỡ app trên mac

Để giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với MacBook ở phần cài đặt phần mềm, Laptop Vàng sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và gỡ bỏ ứng dụng trên MacBook.

1. Có mấy cách cài đặt phần mềm trên MacBook?

Hiện nay, có 2 cách cài đặt phần mềm cho MacBook cơ bản: Cài phần mềm trên App Store được xác minh và phần mềm trên các trang web khác.

1.1.

Xem thêm: Những Chú Ấu Trùng Tinh Nghịch, Phim Hoạt Hình Larva

Cài phần mềm trên App Store

Cài đặt phần mềm cho MacBook dựa vào ứng dụng Mac App Store vô cùng thuận tiện và bạn chỉ cần có apple ID là có thể tải từ App Store. Bởi đây là kho cung cấp phần mềm, ứng dụng dành cho MacBook Pro/Air và các sản phẩm của Apple. Khi bạn muốn cài đặt phần mềm nào đó, hãy mở cửa hàng ứng dụng App Store. 


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Với những thông tin về cách cài đặt phần mềm trên MacBook và cách gỡ bỏ phần mềm trên MacBook nói trên, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích, để giúp người mới sử dụng MacBook có thể thao tác dễ dàng khi muốn tải phần mềm hoặc game cho MacBook. Ngoài ra, bất kỳ khi nào cần đến sự hỗ trợ về laptop, MacBook bạn cũng có thể liên hệ với binhphap.vn!


Chuyên mục: Tin Tức