Gói cước xem youtube

     

MyData Video là gói gói 4G Viettel ngày tốc độ tối đa cho những thuê bao mong muốn sử dụng Data để xem đoạn phim thả ga. Miễn phí tổng thể Data coi YouTube, lướt Instagram, TikTok MyClip suốt 24h. Soạn ngay XN82 giữ hộ 5282 để đk gói Youtube Viettel 1 Ngày, coi YouTube, TikTok, Instagram thả ga.

Bạn đang xem: Gói cước xem youtube


Nội dung

Hướng dẫn đăng ký gói YouTube Viettel một ngày với MydataHướng dẫn cài app MyData nhằm nhận ưu tiên của gói clip ViettelHướng dẫn thực hiện app MyData

Hướng dẫn đk gói YouTube Viettel một ngày với Mydata

Tên gói cướcVideo (ngày) 
Ứng dụng ưu đãi Không số lượng giới hạn data tốc độ cao sử dụng những ứng dụng: YouTube, Instagram, TikTok, MyClip
Giá cước3.000đ/ ngày 
Cú pháp XN82 nhờ cất hộ 5282
Đăng ký 

Lưu ý: Đây là những gói Data cần sử dụng thêm kèm theo các gói Data hiện gồm của Viettel. Để được miễn giá tiền data khi sử dụng những ứng dụng YouTube, Instagram, TikTok MyClip cần cài đặt ứng dụng MyData theo hướng dẫn trong tin nhắn, đăng nhập bằng số smartphone đã đăng ký gói cước với phải gồm một gói data Viettel để vận dụng MyData có thể liên kết Internet kích hoạt chính sách Không giới hạn data.

*

Bạn ưa thích ứng dụng YouTube, Instagram. Mình thích dành thời gian rảnh của mình để coi những video clip với nội dung đa dạng mẫu mã hoặc thậm chí là chúng ta có một kênh riêng của chính bản thân mình để đăng những nội dung của mình. Bạn có biết YouTube là 1 trong những ứng dụng tiêu tốn rất nhiều dung lượng data lúc sử dụng?

Việc sử dụng YouTube tiếp tục trên di động hoàn toàn có thể khiến bạn không thể đủ data mang đến những yêu cầu sử dụng khác, thậm chí bạn cũng có thể sẽ sớm sử dụng hết mức dung lượng mà chúng ta có vào ngày.

Có một số phương án để hoàn toàn có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí được data khi áp dụng YouTube như xem đoạn clip ở mức unique thấp, bật cơ chế tiết kiệm dung tích trên YouTube chẳng hạn. Tuy nhiên, lúc sử dụng những cách này vẫn gây tác động không nhỏ dại đến yêu cầu của bạn.

Một giải pháp khác có thể giúp bạn dễ chịu xem YouTube cơ mà không cần phải lo lắng về data, kia là đăng ký gói 4G Viettel thích hợp YouTube, Instagram.

Khi đăng ký gói clip của Viettel, bạn sẽ không bị giới hạn dung tích data tốc độ cao không chỉ có cho việc thực hiện YouTube mà còn cho tất cả Instagram cùng MyClip. Chỉ cách 3.000đ/ngày, gói clip của Viettel sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn hầu hết giây phút giải trí với YouTube, Instagram… mà không hề phải băn khoăn lo lắng về dung lượng data.

Đối tượng áp dụng của gói đoạn clip Viettel

Thuê bao áp dụng: toàn bộ các thuê bao trả trước và trả sau, đang vận động hai chiều của mạng ViettelPhạm vi: Toàn quốc

Các cú pháp bạn nên biết khi sử dụng gói đoạn phim ngày của Viettel

Cú pháp đăng ký gói: XN82 gởi 5282Cú pháp diệt gói: HUYVD giữ hộ 5282

Hướng dẫn áp dụng gói video của Viettel

Để áp dụng được data tốc độ cao cho những ứng dụng trong gói, người tiêu dùng cần setup app MyData với đăng nhập phầm mềm MyData bằng số điện thoại thông minh đã dùng làm đăng ký kết gói.

Xem thêm: Oops Club Minecraft Đột Kích Cf Map, Chơi Đột Kích Trong Minecraft Mà Không Cần Mod

Hướng dẫn cài phầm mềm MyData nhằm nhận khuyến mãi của gói clip Viettel

Hướng dẫn sử dụng app MyData

Đối với điện thoại cảm ứng thông minh Android

Để cài phầm mềm MyData giành riêng cho điện thoại Android, bạn chỉ cần thực hiện tại theo quá trình sau:

Bước 2: tiến hành đăng nhập tiện ích MyData bằng số smartphone đăng ký gói theo các bước được phía dẫn.Bươc 3: sau khoản thời gian đăng nhập thành công xuất sắc app MyData, bạn có thể sử dụng chiết khấu data tốc độ cao giới hạn max cho các ứng dụng trong gói.Đối với smartphone iPhone

Hiện tại ứng dụng MyData chưa tồn tại phiên bạn dạng dành cho smartphone iPhone.

Những chú ý khi thực hiện app MyData

Để áp dụng trọn vẹn anh tài xử lý data miễn giá tiền của phầm mềm MyData, chúng ta phải cung cấp đủ các quyền truy vấn mà ứng dụng yêu cầu.Sau khi singin thành công, bạn có thể truy cập các ứng dụng khuyến mãi trong gói thẳng từ màn hình điện thoại cảm ứng thông minh mà không phải mở lại app MyData.Khi sử dụng, bạn cần phải có một lượng data khăng khăng (chỉ khoảng vài MB) để app MyData có thể kết nối internet và xử trí miễn giá thành data vận tốc cao giới hạn max cho các ứng dụng trong gói.

Đăng ký gói đoạn clip Viettel nhận thời cơ trúng 500.000đ vào tài khoản gốc

Chào hè 2021, Viettel chính thức thực thi CTKM “Rộn ràng data – Đón quà mùa hè”. Công tác sẽ diễn ra từ ngày 22/6 đế không còn ngày 18/9.

Giải thưởng của công tác là các thẻ cào Viettel mệnh giá bán 20.000đ với 500.000đ. Giải thưởng sẽ được cùng trực tiếp vào tài khoản gốc của người sử dụng trúng giải.

Bạn chỉ cần thực hiện đăng ký một trong số gói của dịch vụ MyData như gói clip ngày là hoàn toàn có thể tham gia và nhận thời cơ trúng giải.

Hãy đk ngay gói clip của Viettel nhằm không bỏ dở cơ hội trúng giải này nhé.


Chuyên mục: Tin Tức