Gọi nhóm trên skype

     

Để tuyên chiến đối đầu với Google+ Hangouts và những dịch vụ VoIP khác, Skype đã tiến hành kích hoạt kỹ năng gọi đoạn phim nhóm miễn phí – điều cơ mà Microsoft trước đây chỉ cung cấp như một phần của gói dịch vụ cao cấp với mức mướn bao cố định hàng tháng.

Bạn đang xem: Gọi nhóm trên skype

Với sự thay đổi này, người dùng Windows, Mac với Xbox One có thể thực hiện tại cuộc call nhóm bên trên Skype cơ mà không mất 1 đồng mức giá nào. Hiện tại tính năng này chỉ được cho phép tối nhiều 10 người trong nhóm nói chuyện với nhau trong mỗi lần gọi.

Nếu bạn chưa xuất hiện Skype hãy sở hữu và cài đặt trước nhé! Download Skype


*

Bây giờ mình đã hướng dẫn các bạn cách tiến hành 1 cuộc gọi clip nhóm, đem về cho các bạn những lời khuyên cũng tương tự thủ thuật nhằm tận dụng ưu thế từ VoIP.

Thực hiện một cuộc gọi video clip nhóm bên trên Skype

Để thiết lập cuộc gọi, trước tiên các bạn hãy vào tap Discussions, sau đó kéo rê các liên lạc (contacts) lên phía trên cửa sổ mặt phải. Bạn chỉ có thể thêm 9 fan khác vào (do tính thêm bạn nữa là đủ 10)

*

Sau lúc tập thích hợp đủ đều người bạn có nhu cầu gọi, bạn chỉ việc nhấn vào nút “Video Call để bước đầu 1 cuộc gọi video clip nhóm, hoặc chúng ta có thể chọn “Call the group nếu bạn muốn trò chuyện mà lại không buộc phải tới webcam.

Xem thêm: Top 7 Cầu Thủ Tiền Vệ Phòng Ngự Trẻ Triển Vọng Nhất Năm 2021

*

Ngoài ra các bạn còn có thể lưu lại list nhóm vừa lập ban nãy vào danh bạ của mình. Để thay tên nhóm, chúng ta chỉ câu hỏi nhấp vào hình tượng cây bút như hình dưới, gõ thương hiệu mới với nhấn OK nhằm lưu lại. Tùy chọn này sệt biệt hữu ích cho gần như ai tiếp tục thực hiện clip call đến 1 số ít người tốt nhất định.


*

*

Thêm bằng hữu trong cơ hội cuộc trò chuyện đang diễn ra

Bạn quên thêm 1 người chúng ta vào cuộc chat chit nhóm? Đừng lo lắng, có 1 cách để thêm fan khác vào vào lúc đoạn clip call đang được thực hiện, tuy thế phải là người khởi xướng cuộc hotline mới hoàn toàn có thể làm được điều này. Tín đồ đó đề nghị nhấn vào nút “+” và lựa chọn Add people lớn the call.

*

Chọn liên hệ mà bạn có nhu cầu thêm, kế tiếp nhấn OK

*

Sau lúc được người bạn có nhu cầu thêm chấp nhận, bạn có thể quay lại liên tục cuộc trò chuyện đoạn phim miễn giá tiền cùng những người dân bạn của mình.

Một số nhân tài bổ sung

Việc share màn hình tuyệt gửi tập tin đang là một trong những tính năng tích hợp thường bắt gặp ở bất kỳ 1 khối hệ thống trò chuyện nào. Đương nhiên, Skype cũng không hẳn ngoại lệ, nó cung cấp cho những người dùng nhiều ứng dụng thú vị như: rê màn hình, gửi file hay địa chỉ liên lạc, chia sẻ màn hình,…

*

Dưới đây là 1 đoạn clip ngắn bởi vì Microsoft phân phát hành sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về các tính năng của cuộc gọi đoạn clip nhóm (group video call)

Kết luận

Tính năng này của Skype được áp dụng cho tất cả PC lẫn Mac. Với sự tuyên chiến đối đầu khốc liệt của Google Hangouts, ooVoo hay những dịch vụ tương tự, sự thay đổi lần này của Microsoft hứa hẹn sẽ khiến cho rất nhiều người tiêu dùng cảm thấy hài lòng.


Chuyên mục: Tin Tức