Ai mạnh hơn goku?

     

Naruto có hai phát triển thành thể đó là dạng Kurama (Cữu Vĩ) cùng dạng Sennin (Tiên Nhân). Naruto hoàn toàn có thể kết hòa hợp 2 dạng này cùng một lúc Kurama + Sennin. Ở phiên phiên bản mạnh nhất, Naruto kết hợp Kurama với Rokudo Sennin (Lục Đạo Tiên Nhân) như làm việc trong naruto Shippuden.

Bạn đang xem: Ai mạnh hơn goku?

Các chiêu tiến công đáng để ý của Naruto có thuật phân thân Kage Bunshin, quả ước Rasengan, phi tiêu Rasenshuriken.

*

Còn Goku thì đã gồm một quãng dài cải tiến và phát triển nhân vật. Bây giờ Goku có những cấp độ:

Dạng cơ bảnDạng siêu Saiya: SSJ1, SSJ2, SSJ3, SSJGod, SSJGod BlueDạng Siêu bạn dạng năng: Ultra Instinct với Mastered Ultra instinct

Các giải pháp của Goku bao hàm Kamehameha, Kaio-ken (Giới vương vãi quyền), Genki-dama (Quả ước nguyên khí). Đó là gần như chiêu cơ bản. Ko kể ra, có có tương đối nhiều chiêu thức không giống không mang tính đặc trưng của riêng Goku như Janken (Khỉ hốt nhiên quyền, chiêu học hồi nhỏ), Ganbouken (Tàn tượng quyền), Fukūjustsu (Vũ không thuật, tức chiêu bay), dịch rời tức thời (không bắt buộc chiêu đánh gần kề thương), Taiyouken (Thái dương quyền), Kienzan (Khí viên trảm).

Trong dragon Ball Z, Goku học tập thêm Ryūken (Long quyền), và trong long Ball Super thì bao gồm chiêu Mafūba (Ma phong ba).

*

Nếu sét về võ thuật thì có thể coi như Naruto với Goku đều gần như tương đương, tuy vậy nếu so về sức mạnh và vận tốc thì naruto khó có thể so bằng Goku.

Xem thêm: Cách Chơi Đội Hình 6 Tiên Phong Bí Ẩn Đtcl Mùa 4, 1100 Giáp X4 Bí Ẩn

Chiêu quả mong Genki của Goku rất có thể xem là chiêu bạo dạn nhất, nó rất có thể biến Kid Buu thành bụi. Chiêu Rasenshuriken khó có thể làm được điều tương tự.

Kamehameha cùng Rasengan hoàn toàn có thể ghép cặp so sánh. Goku rất có thể điều khiển trái cầu của bản thân dễ dàng. Trong lúc quả ước Rasengan sinh hoạt manga quan trọng ném (nhưng vào anime thì được). Chōōdama Rasengan là quả ước Rasengan mạnh nhất của Naruto nhưng lại trong series thì naruto chưa vận hành thành công. Và sức khỏe lớn độc nhất vô nhị của quả ước này là làm nổ tung một trái núi. MAX power nguồn Kamehameha là phiên bạn dạng mạnh duy nhất của Kamehameha nhưng Lão rùa Kame đã có lần chưởng thì rất có thể phá hủy mặt trăng.

Nói biện pháp khác, sức khỏe lớn nhất của Naruto rất có thể là là thổi bay một ngôi làng như Konohangakure. Còn cùng với Goku thì có thể phá bỏ một đất nước, hoặc thậm chí còn một hành tinh.

Sức mạnh của Naruto chắc rằng sẽ bằng Goku ở cấp SSJ2 (Siêu Saiya cấp cho 2), còn những cấp độ bên trên thì thuộc vào dạng đẳng cấp và sang trọng vũ trụ rồi bắt buộc Naruto tất yêu so bằng.


Chuyên mục: Tin Tức