Google tự chuyển trang

     

Cách chặn website tự mở trên Chrome là mẹo nhỏ giúp người tiêu dùng có hầu như trải nghiệm trọn vẹn, an toàn trong quy trình lướt web. Các trang web từ bỏ mở trên các trình để ý web ngày dần phổ biến khiến nhiều người lo ngại về độ an toàn. Hiểu được điều này, AIO hướng dẫn cách thức khắc phục tình trạng hiệu quả qua nội dung bài viết dưới đây. 

*


Lợi ích việc chặn website tự mở trên ChromeCác phương pháp chặn website tự mở bên trên ChromeCách nhận biết trang website lừa đảo, không an toàn

Lợi ích việc chặn website tự mở bên trên Chrome

Tránh bị làm phiền 

Bạn có thể bị làm cho phiền lúc lướt web, coi phim, lướt web trên Chrome bởi những trang web tự động mở. Xung quanh ra, những pop-up quảng cáo lộ diện cũng là trang web quảng cáo tạo phiền toái vào trải nghiệm. 

Điều này khiến nhu cầu thực hiện web ko được đáp ứng nhu cầu trọn vẹn như ý muốn muốn. Do thế, biện pháp chặn những trang web tự mở bên trên chrome được AIO phân tách sẻ để giúp bạn tự khắc phục chứng trạng này triệt để. 

Chặn trang web độc hại

Các website tự mở mở ra các tin tức vô văn hoá, sai sự thật hoặc tăng virus vào máy, đánh cắp tài liệu, thông tin… Hầu hết, những trang web tự mở chứa những nội dung, hình ảnh, video không lành mạnh. Nếu người tiêu dùng truy cập website hoặc hỗ trợ thông tin, máy tính xách tay của bạn cũng có thể bị vi khuẩn xâm nhập. Chính vì như thế việc block site bên trên chrome hôm nay là rất đề nghị thiết.

Bạn đang xem: Google tự chuyển trang

Các phương pháp chặn trang web tự mở bên trên Chrome

Cách chặn trang web tự mở bên trên Chrome sử dụng máy tính

Chrome là trình chú tâm web thông dụng nhất với rất đông người dùng lên đến mức hàng triệu. Do Chrome luôn tăng trải nghiệm người dùng với các tính năng ưu việt, đáp ứng nhu cầu. Bạn cũng có thể chặn trang web tự mở bằng các hướng dẫn sau của AIO. 

Bước 1: Trên đồ họa Chrome => chọn biểu tượng ba chấm => chọn cài đặt

*

Bước 2: lựa chọn tiếp vào mục Quyền riêng tư và bảo mật

*

Sau đó, các bạn chọn tiếp setup trang website

*

Bước 3: thường xuyên kéo chuột đến footer rồi chọn hành lang cửa số bật lên và links chuyển hướng

*

Bước 4: tại mục Bị chặn (được đề xuất), bạn triển khai gạt thanh hình thức sang trái nhằm chặn toàn bộ trang web không thích hiển thị. Ngược lại, nếu muốn mở lại bạn thực hiện gạt thanh quy định sang phải.

*

Trường hợp, bạn muốn cho phép hoặc chặn hành lang cửa số bật lên của một trang web rõ ràng nào đó thì lựa chọn tiếp mục Thêm như hình bên dưới đây.

*

Sau đó, chúng ta thực hiện thao tác dán đường liên kết của trang web vào.

*

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi quyền cho trang web đã chọn bằng phương pháp chọn lốt mũi tên.

*

Hoặc bạn cũng có thể tiến hành xem các quyền được cho phép hoặc chặn từ trang web như ảnh dưới đây.

*

Cách ngăn 1 trang web trên Chrome bằng Iphone

Người sử dụng Iphone hoàn toàn có thể block web trên google Chrome bằng quá trình đơn giản bên dưới đây:

Bước 1: Chọn setup => chọn tiếp mục thời hạn sử dụng

*

Bước 2: chọn Bật giới hạn => lựa chọn tiếp số lượng giới hạn nội dung

*

Bước 3: bạn lướt màn hình để tra cứu và chọn mục văn bản web

*

Bước 4: chọn tiếp Giới hạn trang web => lựa chọn mục Không được cho phép => chọn thêm trang web và tiến hành nhập địa chỉ cửa hàng website bắt buộc chặn. 

*

Bước 5: Hoặc bạn có thể chọn mục Chỉ website được phép.

*

Hướng dẫn chặn website tự mở bên trên Chrome bằng Android

Bước 1: Mở vận dụng Google trên smartphone Android => chọn thêm => chọn cài đặt đặt.

Xem thêm: Video G A World Of Chess Game Bikini Set Beach Swimwear, Spongebob Squarepants: Battle For Bikini Bottom

*

Bước 2: Chọn bình thường => lựa chọn tiếp tra cứu kiếm an toàn.

*

Bước 3: sau thời điểm đã cài đặt xong, các bạn kiểm tra tính năng chặn website trên Chrome theo hướng dẫn của hình mặt dưới.

*

Sử dụng nhân tiện ích mở rộng Block Site

Bên cạnh những cách chặn 1 website trên chrome được giới thiệu ở bên trên thì bạn cũng có thể sử dụng Block Site – phầm mềm được review khá xuất sắc khi được cho phép người ngăn hoặc hạn chế phần lớn những trang web trên Chrome hoặc cốc Cốc.

*

Các bước thực hiện trên Block Site đơn giản dễ dàng như sau: 

Bước 1: trên mục Tùy lựa chọn của Chrome => Chọn quy định khácBước 2: Chọn tiện ích mở rộngBước 3: Trượt xuống dưới => lựa chọn Nhận thêm tiện thể íchBước 4: Tại app Chrome => gõ Block Site ngay tại size tìm kiếmBước 4: lựa chọn Block Site hiển thị với hơn 13.000 lượt tấn công giáBước 5: lựa chọn thêm => chọn mở rộng thiết đặt => chọn Options. Cơ hội này, đồ họa của Block Site xuất hiện, bạn tiến hành dán liên kết của website đề nghị chặn vào ô “List of Blocked Sites” => lựa chọn tiếp vết + màu xanh da trời để chặn những website không ước ao muốn.

Cách nhận ra trang web lừa đảo, không an toàn

Một số trang web tự động hóa mở vẫn hỗ trợ những thông tin cần thiết đối cùng với bạn. Xung quanh ra, một vài web đen không an toàn, chứa các thông tin độc hại. Vì chưng vậy, AIO sẽ hướng dẫn chúng ta cách dấn diện website lừa đảo, nhằm chặn những trang website này. 

Nhận diện bằng Url

Thông thường, bạn ít khi lưu ý kỹ add web nhưng đó là một sai lầm lớn. Địa chỉ url chứa những thông tin đặc biệt về vị trí và mức độ an toàn. Vày vậy, bạn nên để ý, lướt cấp tốc để nắm tin tức sơ bộ. 

Các trang web lừa hòn đảo thường chế tác website tương tự web thiệt bằng các sao chép địa chỉ web. Chúng bắt chước các tên miền thực và biện pháp truy cập rất có thể rút ngắn url theo thủ thuật.

Kiểm tra chỉ báo bảo mật thông tin kết nối

Trong thanh địa chỉ bao bao gồm chỉ báo kết nối cho thấy thêm kết nối này riêng tư hay không. Một số trang web có công dụng lấy cắp tin tức và nghe lén các kết nối khác trên internet nên bạn cần cẩn trọng. 

Ở giao thức HTTP, nấc độ an ninh thấp, bất cứ giao tiếp nào thực hiện đều hoàn toàn có thể bị chặn, đánh cắp. Lớp bảo mật SSL được kết hợp với HTTP sản xuất giao thức HTTPS. Đây là phiên bạn dạng an toàn, ngăn tin tức bị đánh cắp. 

Chú ý hình tượng Padlock 

Nếu website xuất hiện hình tượng ổ khóa, màu xanh da trời chứng tỏ liên kết an toàn. Website tất cả thanh showroom màu xanh lá hiển thị lúc sử dụng chứng chỉ SSL bởi đây là liên kết xứng đáng tin cậy. Chứng nhận dạng xanh lá cây cần yếu giả mạo. Hình khoá móc rất có thể xuất hiện hoặc không nhờ vào trình chăm nom web không giống nhau. 

Xem chứng chỉ chi tiết

Trình coi sóc Chrome cho phép người sử dụng xem chứng chỉ website bằng phương pháp nhập hình tượng ổ khóa trên thanh địa chỉ. Nếu không xuất hiện, bạn có thể thực hiện theo phong cách sau của AIO. 

Nhấp vào biểu tượng ba chấm bên trên góc buộc phải màn hình, nhấn lựa chọn “Công thay khác”, nhấn chọn “Công cụ giành riêng cho nhà phạt triển”. Nhấp vào tab “Bảo mật” cùng nhấn “Xem chứng chỉ”. Bạn sẽ nhận tin tức chứng chỉ của website mà CA đã minh chứng trước lúc phát hành. 

Website bao gồm 3 loại chứng từ như DV, OV hoặc EV. DV hiển thị thương hiệu miền, OV hiển thị thông tin công ty, EV hiển thị tin tức địa chỉ, cụ thể về công ty. Bạn quan gần kề nếu trang web có chứng từ SSL thì đấy là doanh nghiệp đã có xác minh thông tin. 

Kiểm tra nhỏ dấu tin cậy

Khi trang web công ty, tổ chức đáng tin cậy, chúng ta thường mô tả bằng biểu tượng bảo mật bình an được điện thoại tư vấn là bé dấu tin cậy. Bạn cũng có thể nhìn thấy dấu nằm tại góc dưới thuộc của website và đặt tại trang chủ, trang đăng nhập, trang thanh toán. Người dùng khi nhìn bé dấu vẫn biết website tất cả độ tin cậy cao. 

Kiểm tra bằng công cầm cố Safe Browsing của Google

Dịch vụ Safe Browsing của Google có thể chấp nhận được người dùng kiểm tra website mang mạo, trang web đen lừa đảo hay không. Để sử dụng công cụ, người dùng truy cập vào địa chỉ website Safe Browsing, nhập địa chỉ web bạn cần kiểm tra. Sau đó, chúng ta chờ vài ba giây để biện pháp phân tích cùng hiển thị tác dụng trong Current status. 

Thông báo bên trên website

Bạn hãy cảnh giác với trang web có những nội dung đơ gân, thú vị sự để ý trên website. Thông thường, những trang web này là hàng fake đưa ra hầu như thông tin tác động ảnh hưởng trực tiếp tâm lý người dùng. Như những chương trình xoay số trúng thưởng, bốc thăm trúng thưởng, yêu cầu bạn nhập tin tức thẻ tín dụng… 

*

Bạn cũng cần suy nghĩ khi nhận ra các lời mời tải ứng dụng trên website lạ, như các trường hợp sau: 

Mời tải phần mềm kèm thông tin thiết bị sẽ nhiễm virus.Mời cài đặt miễn phí phần mềm, ngôn từ có bản quyền đắt tiền.Mời cài các phần mềm như tăng tốc độ, bẻ khoá wifi… Mời xem văn bản nhạy cảm, những bài báo lag gân, gây shockMời tham gia đánh bạc, cá cược, công ty cái, tìm tiền nhanh, dấn hoa hồng cao…

Với các dấu hiệu lừa đảo tinh vi, thông dụng trên website, bạn nên cảnh giác khi truy vấn các một số loại website khác biệt để đảm bảo bình an khi sử dụng. 

Trên đó là cách tắt các trang web trường đoản cú mở trên internet hay giải pháp chặn website tự mở trên Chrome mà lại AIO mong mỏi gửi đến các bạn. Hi vọng qua bài viết, trình chăm bẵm web của doanh nghiệp đã được bảo vệ một cách toàn diện với vài ba bước đơn giản. 

Ngoài ra, người tiêu dùng nên cẩn trọng khi truy vấn vào các trang website có các dấu hiệu kém an ninh để kị “tiền mất, tật mang”. Cảm ơn độc giả đã quan tâm bài viết của AIO!.


Chuyên mục: Tin Tức