Gta 5 bản nhẹ

     

Để game thủ dễ dãi tải với trải nghiệm trò nghịch điện tử nổi tiếng của thương hiệu Rockstar Games thì tốt nhất định không thể không có GTA 5 bạn dạng nhẹ nhất. Tuy vậy không phải ai cũng có năng lực tài chính lẫn thời gian nhằm mục đích tận hưởng phiên bạn dạng đầy đủ. Nội dung bài viết dưới đây sẽ cung ứng đến các bạn những phiên bạn dạng rút gọn gàng của GTA 5 bắt đầu nhất. Cùng Listnhacai tò mò nhé!


GTA 5 bạn dạng nhẹ tuyệt nhất là bạn dạng gì?

Link mua GTA 5 bạn dạng nhẹ nhất

GTA 5 bản rút gọn gàng của phiên bản đầy đủ của mẫu game Cướp thành phố là GTA 5 bản nhẹ tốt nhất hiện nay. Tình tiết của game luôn luôn xoay quanh 3 nhân đồ vật Michael Townley, Trevor Philips, với Brad Snider. Ở Ludendorff, North Yankton họ thua trong một vụ cướp. 9 năm tiếp theo đó, với túng bấn danh Michael De Santa thì Michael sống dưới sự tận mắt chứng kiến của mái ấm gia đình ông sinh sống Los Santos . Trong những lúc đó, Franklin Clinton lại đi làm thuê cho tất cả những người Armenia tham nhũng. Sau đó, vào sự nuốm gian lận tịch thu xe của con trai ông chạm chán Michael. Chính trường hợp này đã liên kết 2 fan họ trở thành chúng ta bè.

Bạn đang xem: Gta 5 bản nhẹ

*
Các nhân đồ vật và nhiệm vụ trong GTA 5 phiên bản nhẹ nhất

Khi Michael phát hiện nay vợ của bản thân đang ngủ với huấn luyện và giảng dạy viên quần vợt, ông và Franklin cho tới tận biệt thự nghỉ dưỡng để phá hủy. Mặc dù nhiên nữ giới của Martin Madrazo là chủ thiết lập của căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang đó đòi bồi hoàn để tránh bạo lực xảy ra.

Kể trường đoản cú đó, để sở hữu thật những tiền Michael cùng Franklin con quay trở lại cuộc sống thường ngày tội ác. Nhờ sự giúp đỡ của chúng ta cũ Lester – 1 hacker tàn tật, nhằm trả nợ bọn họ đã tiến hành một phi vụ cung cấp hành trang sức. Cũng vào tình cảnh này họ vẫn kết giao được với cùng 1 người các bạn mới thương hiệu là Trevor. Ông đang sinh sống ở ngoại thành Los Santos trong một khu dã ngoại công viên xe đậu. 2 bạn đã gặp mặt lại nhau ngay lúc nghe tới tin về vụ chiếm mà Michae gây ra.

Cấu hình GTA 5 bạn dạng rút gọn

Vậy là các bạn đã đọc được GTA 5 bạn dạng nhẹ là gì, cùng tất nhiên trước lúc tải chúng ta cần tìm hiểu một số thông số kỹ thuật của nó để có những kinh nghiệm trò chơi xuất sắc hơn. Ví dụ 2 fan đã chạm mặt lại nhau cấu hình GTA 5 bạn dạng nhẹ nhất buổi tối thiểu và đề xuất dưới đây:

Cấu hình GTA 5 tối thiểu

Hệ quản lý và điều hành OS: Windows 10 64 Bit, Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit Service Pack 1, Windows Vista 64 Bit Service Pack 2* (*NVIDIA video clip card recommended if running Vista OS).CPU: Inter core 2 Quad CPU Q6600
2.40GHz (4 CPUs)/ADM Phenom 9850 Quad-Core Processor (4 CPUs)
2.5GHz.Bộ ghi nhớ RAM: 4 GB.Card thiết bị họa: NVIDIA 9800 GT 1GB/AMD HD 4870 1GB (DX 10, 10.1, 11)Dung lượng ổ đĩa trống: 72GB.Card âm thanh: tương hợp với DirectX 10.

*
Các thông số thông số kỹ thuật GTA 5 phiên bản nhẹ

Cấu hình GTA 5 phiên bản nhẹ yêu thương cầu

Hệ quản lý điều hành OS: Windows 10 64 Bit, Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit Service Pack 1.CPU: Inter core i5 3470
3.2GHz (4 CPUs)/ADM X8 FX-8350
4 GHz (8 CPUs).Bộ ghi nhớ RAM: 8 GB.

Xem thêm: Trước Yamoshi, Đây Là 3 Nhân Vật Đã Được Cho Là Super Saiyan Huyền Thoại Yamoshi

Card thứ họa: NVIDIA GTX 660 GT 2GB/AMD HD 7870 2GBDung lượng ổ đĩa trống: 72GB.Card âm thanh: hoàn toàn tương thích với DirectX 10.

Link tải và setup GTA V phiên bản nhẹ nhất

Link tải GTA 5 bạn dạng nhẹ nhất

Cách download phiên bản GTA 5 nhẹ nhất cũng tương đối là dễ dàng dàng bằng phương pháp click vào con đường dẫn bên dưới sau: => tại đây

Lý do bạn dạng này vơi là nhờ nó nén giảm dung tích và buổi tối ưu hóa download đặt. Vị vậy nhằm trải nghiệm người chơi chỉ việc dùng nhận 1 click là có thể tải GTA 5 bạn dạng nhẹ về máy. Chúng ta cần chờ đón 1 chút để tiến hành thiết lập chúng về máy tính xách tay của mình.

Để thiết lập GTA 5 bạn dạng rút gọn thực hiện mở file ISOmout ra ổ đĩa ảo. Để mua phiên phiên bản hấp dẫn này về máy tốt nhất có thể bạn bắt buộc sử dụng phần mềm UltraISO. Bạn cũng có thể tải nó: trên đây

Lưu ý hãy bảo đảm tốc độ liên kết mạng bất biến trong quy trình tải và thiết đặt game GTA 5 phiên bản rút gọn!

Cách chơi GTA 5 cho máy yếu

Hãy bảo vệ tốc độ kết nối mạng định hình nhé để trải đời tựa game lôi cuốn này trên PC máy yếu. Trong các tùy lựa chọn của trò chơi các bạn tối ưu hóa và bổ sung các thiết lập cấu hình cho lắp thêm PC thông số kỹ thuật yếu. Điều này cung cấp việc tăng năng suất cho máy có cấu hình trung bình. Một yếu tố sau đây sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến cách chơi GTA 5.

Cấu hình yêu cầu ở trong nhà sản xuất và cấu hình của phần mềm bạn có thể tham khảo về cấu hình ở bên trên mà chúng tôi đã chia sẻ.

Hình hình ảnh trong GTA 5 không được mờ và buộc phải rõ nét. Riêng rẽ những cụ thể như cỏ, cây, hoa, lá đầy đủ được lược loại trừ nhằm quản lý và vận hành hệ thống một giải pháp trơn tru hơn.

Bằng phần mềm Low Specs Patch bạn sẽ chơi một cách quyến rũ hơn.

Bước 1: Để tải phần mềm Low Specs Patch bạn truy vấn đường liên kết sau: tại đây

*
tải phần mềm Low Specs Patch

Bước 2: ngay trong khi tải và cài đặt xong bạn thực hiện chạy chương trình.

Chạy những chương trình sau thì chọn game GTA 5 trong giao diện Low Specs Patch ngay trong khi tải và mua Low Specs Patch.

*
chọn game GTA 5 trong giao diện Low Specs Patch

Bước 3: Tùy theo thông số kỹ thuật máy mà bạn chơi áp dụng mà chọn độ phân giải tương ứng. đấu game ngay với luôn.

Lúc này, cho dù sở hữu cấu hình không đầy đủ mạnh chúng ta cũng dễ dãi thực hiện lối chơi GTA 5 mềm mịn hơn bên trên máy.

Trên đấy là những thông tin hấp dẫn về GTA 5 bản nhẹ nhất mà ai cũng muốn biết. Hy vọng với nội dung trên sẽ đáp ứng tốt nhu yếu chơi game của chúng ta tốt hơn. Update Listnhacai hằng ngày tài phân mục PC/CONSOLE để hiểu thêm nhiều thông tin hữu dụng hơn nhé!


Chuyên mục: Tin Tức