Gấp, máy bị phần mềm guplayer phá

     

Nhiều bạn biết phương pháp cài phần mềm lên máy vi tính nhưng lại không biết phương pháp gỡ phần mềm khỏi máy tính. Để xóa áp dụng trên laptop rất dễ dàng và đơn giản và có không ít cách thực hiện khác nhau như gỡ trường đoản cú Control Panel, cần sử dụng trình gỡ thiết lập có sẵn của phần mềm, dùng phần mềm gỡ setup ứng dụng của bên thứ 3… Hãy cùng khám phá kỹ hơn phương pháp làm vào phần tiếp sau đây nhé.Bạn sẽ xem: Guplayer Remove Only La Gi

1. Gỡ bỏ ứng dụng từ Control Panel

Đây là cách thông dụng nhất cùng được đa số người cần sử dụng Windows sử dụng. Ưu điểm của chiến thuật này là rất có thể gỡ bỏ phần mềm nhanh chóng, thuận lợi từ một nơi. điểm yếu kém là nó chỉ gỡ được các ứng dụng mà bạn cài bởi file .exe, .msi… cài về từ bỏ các trang web download phần mềm chứ không gỡ được những ứng dụng cài về từ Windows Store trên Windows 10, Windows 8/Windows 8.1.

Bạn đang xem: Gấp, máy bị phần mềm guplayer phá

Để thực hiện, bạn truy cập vào menu Control Panel > Programs Programs and Features. Trên Windows 10 thì vào Control Panel các bạn sẽ nhìn thấy Programs and Features luôn mà không phải qua Programs.


*

Đôi khi trình gỡ thiết lập này bị viết tắt tên, rất có thể là uninst.exe như bên dưới đây:

Chỉ nên kích đúp chuột vào tệp tin uninstall.exe vào thư mục cài đặt của chương trình đó và làm cho theo quá trình cần thiết nhằm gỡ bỏ thiết đặt chương trình khỏi hệ thống.

4. Gỡ quăng quật chương trình bởi tập tin cài đặt MSI

Một số lịch trình (như phiên phiên bản 64 bit của 7 Zip) sẽ không sử dụng tập tin setup.exe để tải đặt. Cố gắng vào đó, tập tin thiết đặt sẽ bao gồm phần mở rộng là “*.msi”. Định dạng này được áp dụng bởi Windows Installer, một định dạng setup đặc biệt được Microsoft giành riêng cho hệ quản lý Windows của mình.


*

Do đó, những tập tin setup có dạng “*.msi” vẫn dễ để gỡ quăng quật cài đặt bằng phương pháp kích chuột cần lên tập tin rồi lựa chọn lệnh Uninstall.


*

5. Gỡ vận dụng cài tự Micosoft Store và lịch trình từ màn hình Start

Tất cả các cách thức trên phần đông chỉ được sử dụng cho những chương trình bên môi trường thiên nhiên desktop. Còn nếu còn muốn gỡ bỏ các ứng dụng bên màn hình Start thì phải thực hiện như sau:

Kích chuột cần hoặc bấm duy trì vào tile của ứng dụng trên màn hình hiển thị Start cần gỡ bỏ, phía dưới screen sẽ hiển thị một trình đơn, chỉ cần bấm nút Uninstall. Chớp nhoáng ứng dụng sẽ được gỡ bỏ khỏi hệ thống. Trường vừa lòng ứng dụng mong muốn gỡ bỏ không còn tile trên màn hình Start, chỉ dễ dàng và đơn giản là tìm kiếm kiếm tên vận dụng rồi kích chuột bắt buộc hoặc bấm và giữ vào tên của tile trong hiệu quả tìm kiếm tiếp đến nhấn Uninstall.

Xem thêm: Thông Tin Mới Về Game Có Đồ Họa Đẹp Nhất Hiện Có Trên Android


*

Với thứ tính không tồn tại màn hình cảm ứng, Windows 8.1 đã hiển thị một menu con chuột phải truyền thống lâu đời khi kích chuột buộc phải vào tile của ứng dụng Modern, rồi chọn lệnh Uninstall để gỡ bỏ ứng dụng đó.


*

Cũng có thể thực hiện công việc tương trường đoản cú với các ứng dụng sử dụng bên desktop nhưng mà hiển thị trong màn hình Start. Mặc dù nhiên, khi lựa chọn lệnh Uninstall thì Windows 8.1 sẽ đưa sang cửa ngõ sổ Programs & Features trong Control Panel, tự đó rất có thể gỡ bỏ thiết lập phần mềm.

Với Windows 10, bạn cũng có thể gỡ cài đặt phần mềm từ thực đơn Start cực kỳ nhanh, nhấp vào menu Start, kéo xuống nhằm duyệt list ứng dụng cùng tìm cái bạn muốn gỡ, bấm vào phải lên vận dụng chọn Uninstall, rồi tuân theo hướng dẫn gỡ cài đặt là được.

6. Gỡ bỏ những ứng dụng Modern trường đoản cú PC Settings

Trong Windows 8.1, bạn có thể sử dụng PC Settings để xóa bỏ các áp dụng Modern trường đoản cú Windows Store. Bằng phương pháp truy cập PC Settings>Search và apps>App sizes.


Phía bên bắt buộc sẽ thấy một danh sách tất cả các vận dụng được cài để trên máy. Bấm chọn áp dụng muốn loại bỏ rồi bấm nút Uninstall.


Sau kia bấm tiếp nút Uninstall một đợt nữa để chứng thực việc loại trừ ứng dụng ngoài hệ thống.

7. Sử dụng 1 phần mềm siêng dụng

Hiện có khá nhiều phần mềm hoàn toàn có thể sử dụng để gỡ bỏ những chương trình khác. Một số trong những phần mềm thậm chí là còn có khả năng xóa bỏ những tập tin thừa còn còn sót lại từ quy trình gỡ bỏ thiết đặt phần mềm của Windows cũng tương tự các mục đk khác, trong các số đó phải kể tới một số phần mềm trông rất nổi bật như IObit Uninstaller, Ashampoo Uninstaller, Revo Uninstaller


PREVIOUS

Chỉnh lề trang và triết lý trang vào microsoft word

NEXT

Nghĩa Của từ Gulf Of Tonkin Là Gì


Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *


Chuyên mục: Tin Tức