Hà anh tuấn lên chức phó tổng giám đốc

Phó tổng giám đốc Hà Anh Tuấn và tổng giám đốc

*

Cmặt hàng ca sỹ gốc Ninh Bình này nổi tiếng là khéo léo vào ngoại giao và có tiết kinh doanh. Phương châm sống của anh: “Dám nghĩ, dám làm, dám chấp nhận”.

Bạn đang xem: Hà anh tuấn lên chức phó tổng giám đốc

Hà Anh Tuấn thần tượng Hồng Nhung đến “cuồng tín” thì cả Việt Nam biết rồi. Ngày nhỏ, anh được bố mẹ đưa đi coi ca nhạc cùng nghe chị Bống hát “Em ơi ! Hà Nội phố” của Phụ Quang thì “mê tít” từ đó.

Tứ ca: Đoan Trang, Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn, Quang Dũng

Bài song ca đầu tiên của Hà Anh Tuấn với thần tượng Bống là bài xích “Yêu em” của Trung Kiên tại một phòng trà cùng chị Bống hết lời khen ngợi vị khán giả này. Sau Lúc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2006, bằng cái đầu hợp lý, anh đã nhanh chóng nổi tiếng với có nhiều dịp đứng chung sảnh khấu với thần tượng hơn, ấn tượng nhất là 2 người làm cho MC ăn ý cho giải Mai Vàng 2007.

*

Bống với Đạo diễn Phạm Hoàng Nam, người bạn thân gắn bó với hầu hết các live show của Bống từ 1997 đến nay

Gần đây nhất, trong chương trình “Song ca cùng thần tượng” trên VTV3, Hà Anh Tuấn đã mời Hồng Nhung (Tư phương pháp là khách hàng mời đặc biệt) tuy vậy ca cùng bài bác “Đêm cô đơn”.

Xem thêm: Thông Thiên Tây Du Cho Android 1, Thông Thiên Tây Du

Anh phân chia sẻ: “Đây cũng là màn tuy vậy ca cùng thần tượng, Hồng Nhung là thần tuợng của Tuấn từ khi chưa đi hát đến giờ…”. Chị Bống cũng phân chia sẻ về sự ngưỡng mộ và sự trân trọng giành riêng cho ca sỹ trẻ Hà Anh Tuấn, chị Bống nói: Hà Anh Tuấn ko chỉ hát bằng trung ương hồn nhưng mà bằng cả tư duy.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ, Nhạc Sĩ Duy Mạnh, Thông Tin, Tiểu Sử Về Ca Sĩ Duy Mạnh

*

2 chị em chụp bình thường đêm nhạc "Đánh thức cảm quan"

Các buổi biểu diễn, dạ tiệc hai chị em rất thân thiết và hợp ý nhau về tạo dáng. Một tình bạn đẹp giữa Fan và Thần tượng….

*

Chị Bống và anh "Hoàng tử Kevin" tại buổi tiệc

Lịch diễn của chị Bống tuần này:

*

*


Chuyên mục: Tin Tức