Hạ cấp ios 13

     

Với phiên phiên bản iOS 14 Beta bắt đầu, chắc hẳn rằng sẽ không tránh khỏi rất nhiều lỗi gây ra vào quy trình thực hiện, vì thế nếu khách hàng đã trải nghiệm hoàn thành phiên phiên bản này, dưới đây Sforums đã chỉ dẫn các bạn cách hạ cấp cho iPhone xuống iOS 13.5.1 nhằm áp dụng bình thường.

Bạn đang xem: Hạ cấp ios 13


Như bọn họ vẫn biết, trên sự khiếu nại WWDC 20trăng tròn được tổ chức triển khai vào ngày 22/6 vừa rồi, Apple sẽ chấp thuận giới thiệu iOS 14 cùng iPadOS 14 mới dành cho những vật dụng iPhone, ipad với iPod touch cùng với không hề ít phần đông chuyển đổi đáng để ý. Cách update lên phiên phiên bản iOS 14 mới cũng đã được Sforum chỉ dẫn với độc giả rất có thể tham khảo trên nhị nội dung bài viết sau đây.

Tất nhiên, vì là phiên bản thí điểm thứ nhất được chế tạo và chỉ dành cho lập trình viên và các đơn vị cách tân và phát triển, iOS 14 Public Beta 1 sẽ không thể tách ngoài các lỗi gây ra trong quá trình sử dụng. Một số người dùng sau khi cập nhật đồ vật của mình lên iOS 14 vẫn report tương đối nhiều lỗi nlỗi màn hình hiển thị bao gồm không phải hồi, pin tụt nkhô giòn, các áp dụng ko hoạt động hay camera gặp mặt vấn đề…

*

Đối cùng với người dùng bình thường thì phía trên đã là đầy đủ lỗi vô cùng tức giận cùng tác động không nhỏ dại cho tới quy trình sử dụng. Do đó nếu khách hàng cảm thấy đã từng nghiệm đủ hệ quản lý và điều hành iOS 14 bắt đầu thì hãy lưu ý đến hạ cung cấp xuống iOS 13 (phiên bạn dạng tiên tiến nhất là 13.5.1) để có được thử dùng áp dụng bất biến hơn. Dưới đây Sdiễn đàn sẽ hướng dẫn chúng ta bí quyết hạ cấp cho xuống iOS 13.5.1 cho cả iPhone, iPad tablet cùng iPod touch bằng máy vi tính.


Mục lục


Cách hạ ios 14 xuống 13 không bắt buộc vật dụng tính

Cách hạ quả táo 14 xuống 13 không bắt buộc thứ tính

Cách 1

Trước hết, bạn cần tắt tuấn kiệt Find My iPhone trong cài đặt của máy (Nlỗi hình).

*

Cách 2

Tải về bản firmware IPSW giành riêng cho thiết bị iDevices của chúng ta tại băng thông này ipsw.me. Hoặc mua trực tiếp tự đường dẫn tiếp sau đây với phiên bản cân xứng mang đến trang bị chúng ta. Hãy chắc hẳn rằng bạn download bạn dạng firmware đúng mực giành riêng cho iPhone hoặc máy tính bảng iPad mà ai đang thực hiện.

Xem thêm: Game Trang Trại Gà - Trò Chơi Nông Trại Vui Vẻ

Cách 3

Kết nối iPhone/iPad/iPod touch cùng với máy tính trải qua vận dụng iTunes. Nếu laptop của khách hàng chưa có iTunes, hãy sở hữu phiên bạn dạng mới nhất tại đường truyền dưới đây rồi triển khai setup.

Tải về iTunes cho Windows/macOS

Cách 4

Ở cửa sổ iTunes, chọn vào hình tượng sản phẩm công nghệ (nhỏng hình) rồi thực hiện thừa nhận phím SHIFT (Option trên macOS) đồng thời nhấp chuột vào tùy chọn Restore iPhone…, tìm đến bản firmware IPSW vẫn download sống bên trên rồi nhấn Open.

*
*

Quá trình hạ cấp iPhone sẽ diễn ra trong tầm 20 phút. Hãy chắc chắn rằng bạn đã sao lưu giữ mọi dữ liệu quan trọng để tách mất non dữ liệu trước lúc triển khai hạ cấp. Trong trong cả quy trình hạ cung cấp, ko được ngắt liên kết iPhone với máy tính và hãy bảo đảm an toàn thiết bị của doanh nghiệp gồm đầy đủ dung lượng pin để ko gặp mặt bất cứ vấn đề gì.

Xem thêm: 4 Cách Tải Game Máy Tính Miễn Phí Chơi Không Cần Nối Mạng Về Điện Thoại

Chúc các bạn thành công xuất sắc với mẹo nhỏ dùng iPhone trên!

Tsi khảo các mẫu mã iPhone chủ yếu hãng VN/A đang có mức giá cực kì ưu tiên tại chuỗi khối hệ thống cửa hàng của binhphap.vn sinh hoạt đường dẫn sau đây.


Chuyên mục: Tin Tức