Hạ cấp ios 9.2.1

iOS 9.3 đem đến cho họ không ít tính năng lạ độc đáo nhỏng Night Shift, bảo mật cảm biến ID đối với ứng dụng notes, v..v. Thế nhưng lại, phiên bản cập nhật này chứa đựng không ít lỗi cực kỳ nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Hạ cấp ios 9.2.1


Trong phiên bản iOS 9.3 new vừa được Apple trình làng, người dùng vẫn vô cùng thất vọng Lúc tận mắt chứng kiến loạt sự việc bên trên căn cơ này. Chẳng hạn nhỏng lỗi bắt buộc kích hoạt iCloud bên trên các chiếc máy đời cũ. Như vậy đã khiến cho Apple buộc phải trợ thì dứt câu hỏi update iOS 9.3. Hay bên trên cả phần nhiều chiếc đồ vật đời bắt đầu nlỗi iPhone 6s, 6s Plus sau khi update lên iOS 9.3 cũng gặp đề xuất hồ hết tình huống trớ trêu. Điển hình Khi truy vấn vào những liên kết trên Safari, Mail, Notes hoặc Messages thì áp dụng kia có khả năng sẽ bị treo. Đây cũng là lỗi cực kỳ nghiêm trọng và tác động trực sau đó thao tác sử dụng cơ phiên bản của người dùng.

*

 

Giải pháp nhằm lắp thêm chuyển động ổn định quay lại kia đó là trở về phiên bạn dạng iOS 9.2.1. Vậy giải pháp hạ cung cấp nền tảng gốc rễ iOS 9.3 là như thế nào?

Những xem xét trước khi hạ cấp cho iOS 9.2.1:

quý khách hàng chỉ hoàn toàn có thể hạ cấp căn nguyên iOS 9.2.1 quý khách chỉ được phnghiền hạ cung cấp iOS 9.2.1 khi Apple không ‘khoá sign’ phiên bản iOS 9.2.1 Lưu trữ toàn thể tài liệu trước khi hạ cung cấp Đảm bảo sản phẩm laptop ko tắt nguồn thân chừng khi đã restore.

Để chất vấn coi Apple vẫn khoá sign iOS 9.2.1 hay không. Nếu vẫn còn đó màu xanh da trời nhỏng hình hình ảnh dưới, thì vô cùng may là Apple vẫn tồn tại cho mình thời cơ hạ cấp xuống nền tảng gốc rễ iOS 9.2.1.

 

Còn nếu nhỏng ô dưới tích đỏ nhỏng hình hình ảnh nghỉ ngơi sau đây, Apple đã khoá sign cùng các bạn chỉ với bí quyết yên ổn vị bên trên gốc rễ iOS 9.3.

*

 

CÁCH THỨC HẠ CẤP:

*

 

Bước 1: trước hết, các bạn nên loại bỏ hóa tác dụng Find My iPhone phía bên trong mục setting. Bằng bí quyết truy cập Setting (Cài Đặt) > iCloud > Find My iPhone (Tìm iPhone) với vứt lựa chọn chức năng này. Sau kia, loại iPhone của các bạn sẽ từng trải bạn đề xuất nhập lại Apple ID. Trên iPad thì các bạn không cần thiết phải triển khai thao tác làm việc này.

Xem thêm: Ghim Trên Modui - Liên Minh Huyền Thoại


Bước 2: Sau kia, kiểm tra những băng thông nhằm cài đặt về firmware iOS 9.2.1 mang đến từng trang bị phù hợp.

 

*


Cách 4: Sau Khi cài thành công xuất sắc iOS 9.2.1 cho thứ PC (Windows)/Mac. Quý khách hàng nên đưa máy trlàm việc về chính sách DFU bởi cách “thừa nhận duy trì phím mối cung cấp và nút ít trang chính trong khoảng 10 giây, tiếp đến thả nút ít nguồn cơ mà vẫn giữ phím home. Lưu ý rằng chúng ta cần dấn cả 2 phím thuộc một thời điểm”.

Lúc bạn gửi trang bị về cơ chế DFU thành công xuất sắc, trên screen vận dụng iTunes cũng sẽ hiển thị ngôn từ như hình ảnh dưới đây.

*

Bước 5: Hiện nay chúng ta có thể tiến hành restore lại dòng iPhone của chính mình trsống về nền tảng gốc rễ iOS 9.2.1.

*

Bằng bí quyết nhấn Shift + Restore bên trên ứng dụng iTunes giành riêng cho máy Windows

Còn máy MAC là Alt/Option + Restore. 

Cuối cùng, chọn đúng firmware iOS 9.2.1 cơ mà các bạn vẫn cài đặt về nhằm thực hiện ‘hạ cấp’ thiết bị.

Xem thêm: 【Hướng Dẫn】 Cách Up Video Hd Lên Facebook Ở Dạng Hd? Làm Cách Nào Để Tải Video Lên Facebook Ở Dạng Hd

Cách 6: Đã mang đến thời điểm bạn nhâm nhi một bóc coffee cùng đợi cho đến khi quá trình restore hoàn tất.


Chuyên mục: Tin Tức