Hắc ám tây du 2

     

(Tg: Chương trước tín đồ mang theo Tôn Ngộ ko đi độ kiếp, là Đại Tôn Phật giáo trưởng lão, tay tàn, ghi không đúng thành Thánh cực Phật Môn. Bởi đó giải thích lại! )

Tôn Ngộ không ý nghĩ về này, khôn xiết nhanh đã trở nên xác nhận. Cô bé Oa tay nỗ lực Ngũ Thải Thần Thạch, khắp cơ thể liền như vậy cất cánh lên bay lên liền dần dần biến mất. Còn nếu không phải thuở đầu ở Bàn Cổ giới sau cùng đại chiến thời điểm chạm mặt qua cô gái Oa, biết rõ thiếu nữ Oa nhưng lại thật ra là dùng Ngũ Thải Thần Thạch làm cho dẫn, kế tiếp dùng thân thể của chính mình bổ xung cục bộ Thiên Đạo, cái kia Tôn Ngộ Không hiện nay tại xác định xem ko hiểu. Chủ yếu là bởi vì Tôn Ngộ đo đắn rõ nữ Oa ngã Thiên chân tướng, cho nên vì thế hắn rất có thể minh bạch lúc này trước mắt thấy hết thảy.

Bạn đang xem: Hắc ám tây du 2

Thiên Đạo bị ảnh hưởng, vì thế mất đi phẳng phiu càng là thành lập và hoạt động linh trí của mình, vì thế Nữ Oa mới có thể dùng chủ yếu mình sử dụng thân phù hợp đạo, bổ xung thiên đạo linh trí ở chính giữa thiện niệm. Tựu như thuộc Tôn Ngộ không suy nghĩ, nữ giới Oa tay nâng Ngũ Thải Thần Thạch tỉnh giấc lại Thiên Đạo, tiếp nối chính mình từ từ biến mất, thuộc Thiên Đạo dung hợp, mẫu kia bị cô gái Oa nâng trong tay Ngũ Thải Thần Thạch vậy nên lúc phái nữ Oa triệt để mất tích về sau rơi xuống tiếp nữa. Cơ mà rơi xuống địa điểm, vừa vặn chính là Đông chiến hạ Thần Châu Ngạo Lai quốc trái cây Sơn đỉnh núi.

Sau đó, Tôn Ngộ Không từ đầu đến chân lập tức liền mê man rồi, bởi vì hắn đùng một cái nhớ tới một cái một mực bị chủ yếu mình quên đi cùng xem nhẹ sự tình, nhưng ở ghi nhớ tới sau chuyện này, Tôn Ngộ Không trong tâm chưa giám sát và đo lường gì ngờ vực cùng ý tưởng phát minh lập tức liền sẽ xảy ra thay đổi nghiêng trời lệch đất, thế cho nên đằng sau hình ảnh một không nhiều nội dung, Tôn Ngộ ko căn phiên bản là ko thấy được. Tôn Ngộ Không vẫn đồng ý cho là bản thân là Ngũ Thải Thần Thạch ở vị trí chính giữa thổ trực thuộc tính linh thạch hóa thân, mà khi sơ cơ hội Bàn Cổ giới Tôn Ngộ ko cũng đích thiệt là đang tìm đang đi tới Ngũ Thải Thần Thạch ở chính giữa Thủy thuộc tính cùng Mộc ở trong tính linh thạch, không chỉ có vậy Na Tra Kim thuộc tính cùng Hồng hài nhi Hỏa ở trong tính linh thạch, từ bây giờ mới gọp đầy đủ nguyên vẹn Ngũ Thải Thần Thạch, cũng đó là hiện tại Tôn Ngộ ko trong cơ thể.

Nhưng là bây giờ trong tấm hình thấy nội dung, rơi xuống lúc hoa quả Sơn đỉnh núi. đương nhiên là một khối tốt nhất Ngũ Thải Thần Thạch, loại này, vấn đề đó sao bao gồm thể? ví như như mình là do nguyên vẹn Ngũ Thải Thần Thạch hiện ra đời, vậy tại sao chính mình lúc đầu chỉ tất cả thổ nằm trong tính? dẫu vậy lại hoàn toàn có thể dung hợp mặt khác tư khối có một thuộc tính Ngũ Thải Thần Thạch? Còn có, mẫu này vào nếu như thể thật sự. Tôn Ngộ Không vẫn biết mình vị sao thuộc Khai Tịch giả giống nhau, cũng biết thời gian sư phụ độ kiếp thời điểm thấy mẫu kia Thác cục cưng Hầu rốt cục là tín đồ nào.

Nội tâm cân nhắc ngàn vạn, dẫu vậy là Tôn Ngộ không cũng không có đi từng loại nghĩ lại, mà lại là đem tất cả ý niệm vào đầu tổng thể đè xuống, bắt buộc chính mình thức giấc táo, sau đó tiếp tục quan sát trước mắt hình ảnh. Hôm nay trước mắt hình ảnh đã biến thành Hoa quả Sơn. Hình hình ảnh chính giữa, chiếc kia ngũ nhan sắc quang với lưu gửi Ngũ Thải Thần Thạch đã lẳng yên đứng sừng sững lúc hoa quả Sơn đỉnh núi. Đúng cơ hội này, hình hình ảnh bỗng nhiên khẽ động, lại một lần nữa đang đi đến vạn trượng ko trung, Tôn Ngộ Không bỗng dưng thấy lúc đầu Nữ Oa mất tích địa điểm. Vậy mà lại một lần nữa lộ diện một đoàn ngũ nhan sắc hào quang.

"Vậy mà, vẫn còn tồn tại một khối Ngũ Thải Thần Thạch? Vậy mà tổng số có nhì khối Ngũ Thải Thần Thạch? " tức thì tại Tôn Ngộ Không kinh hô thời điểm, loại kia lại một lần xuất hiện thêm ngũ sắc quang mang bỗng nhiên nổ, năm một số loại nhan sắc bỗng nhiên phân làm năm mẫu phương hướng tách bóc ra. Tuy nhiên là trong những số ấy một khối màu rubi thổ thuộc tính Ngũ Thải Thần Thạch vậy mà như ý thế nào lại một đợt nữa rơi xuống hoa quả Sơn đỉnh núi, sót lại bốn khối, do đó phân bốn phương tám hướng đi xa. Từ bây giờ đây, Tôn Ngộ Không mau lẹ sẽ hiểu.

"Thì ra là thế, hoá ra là thế. Nguyên lai tổng số có nhị khối Ngũ Thải Thần Thạch, khối đầu tiên dùng nguyên vẹn tứ thái rơi xuống củ quả Sơn đỉnh núi, thiết bị hai nhanh lừng chừng vì sao bỗng nhiên nổ chia nhỏ ra làm năm. Trong các số ấy thổ thuộc tính lại rơi xuống trái cây Sơn đỉnh núi, mẫu kia còn sót lại bốn khối, khẳng định đó là ta sau đây tìm kiếm, trong số ấy Thủy nằm trong tính cất cánh đến cực Bắc Băng Nguyên, bị Thủy Tộc đạt được. Mộc trực thuộc tính bay đến rất đông bỏ ra địa. Nhưng mà Kim thuộc tính về sau trở thành Na Tra, Hỏa thuộc tính trở thành Hồng hài nhi. Trách không được chính mình sinh ra sau này năm nhiều loại thuộc tính đều có nhưng là có dùng thổ thuộc tính có tác dụng chủ. Chắc hẳn nhất định là khối thứ nhất Ngũ Thải Thần Thạch cục bộ sức khỏe khoắn đều dùng để làm sinh thành lập nhục thể của ta cùng linh trí. Khối đồ vật hai thổ trực thuộc tính Linh Sơn new là ta lực lượng nơi phát ra! "

Tôn Ngộ Không thông qua hình tượng này, lần thứ nhất biết mình lai lịch. Mà lại bị hắn hắn nhất thiết xem vơi sự kiện kia. Chính là mình sinh ra. Tôn Ngộ Không khăng khăng đã quên mình chính là Ngũ Thải Thần Thạch trở nên thành, mà bây chừ như là sẽ biết bản thân chẳng các là Ngũ Thải Thần Thạch trở thành càng là một trong khối nguyên vẹn Ngũ Thải Thần Thạch. Chiếc kia hết thảy liền trả toàn có thể giải thích đang thông. đến nên, phê chuẩn lịch sử, hẳn là cái dạng này.

Khai Tịch giả lúc thuở đầu thượng cổ tấn công một trận xong, ko biết lý do gì đùng một cái chết đi, sau khi hắn chết, nhục thể của hắn bị linh dược đan cũng chính là Chấp Pháp Giả đoạt được, bất quá về sau lại bị Xích Quân mang đến trộm. Tiếp đến Xích Quân cùng Sáng thay Thần Quốc Bàn Cổ đã chiếm hữu thành nào kia hiệp nghị, khiến cho Bàn Cổ với theo Khai Tịch mang thân thể, đi tới vũ trụ biên giới, tiếp nối Bàn Cổ ngay tắp lự thấy được sẽ tại thành hình Bàn Cổ giới, bởi vì vậy Bàn Cổ linh cơ khẽ động, ngay tắp lự trực tiếp vận dụng Sáng nắm Thần Quốc năng lượng gia tốc phương này trái đất sinh ra đời. Thời điểm mở ra bây chừ Bàn Cổ giới về sau, Bàn Cổ tận dụng linh hồn của bản thân mình phân thân dung nhập vào Khai Tịch mang thân thể thiết yếu giữa, tiếp đến lưu trên Bàn Cổ giới ban đầu khởi động Bàn Cổ giới thiên địa.

Đây chính là vì cái gì lần trước Tôn Ngộ không thấy chống trời cụ thể là Thác thiên thần Hầu cơ mà là sư phụ lại nói cái kia chính là Bàn Cổ nguyên nhân, mà lại Độ Hóa Hoa hẳn là Bàn Cổ thời gian Sáng thay Thần Quốc sở hữu tới, vì thế Độ Hóa Hoa hết sức thân thuộc Bàn Cổ vong linh khí tức. Cái kia Thác thiên thần Hầu, căn phiên bản chính là Khai Tịch Giả bản thân. Điểm này dịp Tôn Ngộ không lần thứ nhất xem vào tấm hình cũng đã đã biết, chỉ tất cả điều chính vì bị Bàn Cổ khai thiên tích địa thần thoại chỗ hình ảnh hưởng, trong những lúc nhất thời ra đời hoài nghi.

Khai Tịch trả thân thể, Bàn Cổ linh hồn, dung hòa hợp về sau đó là Thác thiên thần Hầu. Tiếp đến ở phía sau mang lại vô số tuế nguyệt chủ yếu giữa, lấy Bàn Cổ giới thời gian dần qua mở rộng, lúc Bàn Cổ giới đang trở thành tiểu nhân loại về sau, Thác cục cưng Hầu liền sẽ chết, có lẽ rằng là Bàn Cổ linh hồn cha trí, có lẽ là Bàn Cổ thời điểm Khai Tịch trả thân thể trên cài đặt dòng gì, vì thế Khai Tịch giả thân thể bước đầu phân giải, cuối cùng trở thành hiện trên Bàn Cổ giới phần đông sự vạn vật. Nhưng mà Khai Tịch trả trái tim, liền trở thành Ngũ Thải Thần Thạch, hơn thế nữa còn là nhì khỏa. Thuở đầu ở Tuần Thiên Giới thời điểm, Tôn Ngộ Không cùng Diệc Huyên cái kia một lần bí mật nói chuyện trong, Diệc Huyên ngay tức thì nói mang lại Tôn Ngộ Không, trong cơ thể hắn Ngũ Thải Thần Thạch kỳ thật đó là Khai Tịch mang trái tim.

Xem thêm: Phù Du Là Gì - Nghĩa Của Từ Phù Du Trong Từ Điển Tiếng Việt

Bởi như vậy, cũng phân tích và lý giải Tôn Ngộ Không vì chưng sao cùng Khai Tịch Giả không chỉ có thế giống nhau như đúc, không chỉ có vậy lúc gặp mặt được Diệt cố Cửu Đầu Xà thời điểm, Diệt cầm Cửu Đầu Xà biết nói Tôn Ngộ ko trên người có chủ nhân hắn khí tức, Diệt nạm Cửu Đầu Xà, đó là Khai Tịch đưa sủng vật. Đồng dạng, cũng rất có thể giải mê say Tôn Ngộ không này là vì Nguyệt Hoàng Tuyền cải tạo thân thể bên trên, thậm chí là có Khai Tịch giả huyết mạch. Đó cũng chưa hẳn Nguyệt chín suối làm, mà lại là cũng chính vì Ngũ Thải Thần Thạch thuộc Tôn Ngộ không trái tim dung hợp về sau, đồng hóa Tôn Ngộ không này là thân thể tiết mạch.

Cho đề nghị nói Tôn Ngộ không căn bạn dạng chính là vì Khai Tịch đưa nội tâm đổi thay thành, vì vậy, Tôn Ngộ ko trường cùng Khai Tịch trả giống nhau như đúc, cũng tức thời chẳng có gì lạ.

"Thực nói gì, chẳng đề xuất là ta đó là Khai Tịch Giả? Không đúng không đúng, ta hoàn hảo và tuyệt vời nhất không đề xuất cái gì Khai Tịch Giả, ta đó là Tôn Ngộ Không, Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không. Ta cũng không tồn tại cái gì trong tâm trí không rõ đảm bảo địa điểm, nói cách khác mình là nguyên vẹn chủ yếu mình, mà không phải mặt khác. Mặc dù thế là, ta đương nhiên là Khai Tịch mang trái tim biến thành, hơn nữa trái tim của hắn một bộ khác phận lúc này đã thuộc trái tim của bản thân hòa thành một thể, thiệt sự là đau đầu, chính mình cỗ dáng mang lại cùng xem là cái gì? Khai Tịch Giả chuyển thế? " khi Tôn Ngộ không cho là tới phần đa thứ này sự tình thời điểm, không khỏi hết sức đau đầu.

Hắn trước đó chưa từng nghĩ cho tới thân thế của mình vậy nhưng mà sẽ phức tạp như vậy không chỉ có vậy địa vị quá nhiều, hắn vẫn cho là chủ yếu mình chẳng qua là 1 trong khối linh thạch cảm thụ thiên địa tinh hoa vì thế thai nghén nhưng mà sinh, hiện thời nghĩ lại, bao gồm mình thật và đúng là muốn rất đối kháng giản. Đồng thời, Tôn Ngộ ko cũng nghĩ đến, bởi vì cái gì thiết yếu mình từ lúc sinh ra trong tương lai sẽ không đoạn mà lại bị cuốn tiến đủ các loại kỳ kỳ quỷ quái quái sự kiện chính giữa, Tôn Ngộ không vốn đến là dòng kia các là nguyên một đám trùng hợp, tuy thế là thời điểm biết mình thân gắng chân tướng về sau, Tôn Ngộ Không đang không nghĩ như vậy.

Hết thảy sự tình phân phát sinh, đều phải có một cái quan trọng đặc biệt nguyên nhân, người sẽ không vô duyên vô cớ có tác dụng một chuyện, một vấn đề phát sinh cũng sẽ không là không mục đích gì. Dịp Tôn Ngộ ko xem xong rồi sản phẩm công nghệ hai hình hình ảnh về sau, loại xúc cảm này càng thêm mãnh liệt. Cái thứ nhất hình ảnh, dịp vừa rồi đã và đang đình chỉ, hình ảnh đình chỉ địa điểm chính xác là mình ban sơ ở Ngũ Thải Thần Thạch ở trung tâm sinh ra thời điểm. Nhưng thứ nhì hình ảnh, ngay tại Tôn Ngộ ko đại não bao gồm chút lếu láo loạn thời điểm, sẽ bắt đầu.

Lúc này phía trên hình hình ảnh mới vừa xuất hiện, Tôn Ngộ không liền nhận thấy được, đó là nơi nào, trong tấm hình địa điểm, đương nhiên là Bàn Cổ giới xung quanh trăng Quảng Hàn cung. Kỳ thật chuẩn chỉnh xác nhưng nói Quảng Hàn cung vị trí ánh trăng, cũng chưa hẳn Bàn Cổ giới. Ánh trăng cùng Bàn Cổ giới tương tự nhau, chính là một cái cô quạnh tiểu ráng giới, bất quá cái này tiểu nhân loại so Bàn Cổ giới còn ao ước nhỏ, nói thành là mini trái đất cũng không đủ. Mà ở cái này trong Tiểu nuốm Giới, kế bên mãi mãi cầm cố cô tịch Quảng Hàn cung mặt ngoài, cũng ko có bất kỳ vật gì.

Hình hình ảnh chính giữa, Tôn Ngộ Không có thể chứng kiến loại kia không còn xa lạ Quảng Hàn cung, còn tồn tại Quảng Hàn cung bạn ở mặt trong. Chỉ gồm điều khiến cho Tôn Ngộ không tồn tại chút kế bên ý ao ước chính là, cái kia Quảng Hàn cung bao gồm giữa, cũng chưa hẳn chỉ gồm Hằng Nga chủ yếu mình, còn tồn tại một trung niên nhân, trung niên nhân kia hình dáng Tôn Ngộ ko không giải pháp nào thấy rõ, không chỉ có là hình dạng, tiếp tục thân thể hầu như bị một nhiều loại sương mù như thể nhau vụ việc hoàn toàn phủ quanh ở trong các số ấy chỉ hoàn toàn có thể nhìn hình dạng suy đoán đây là một loại người. Tức thì tại Tôn Ngộ Không bã đây là cái gì thời điểm, Tôn Ngộ Không thốt nhiên nghe một fan nói chuyện.

Tôn Ngộ Không lập tức liền phản ánh đi qua, từ bây giờ đây hình ảnh, đương nhiên là có tiếng âm.

"Hằng Nga, tía ngày tiếp đến cây bàn đào bữa tiệc, ngươi muốn làm một chuyện, ngươi cũng biết sao? " Thanh âm kia mặc dù rất rõ ràng, thế nhưng là như cũ gồm một một số loại mông lung cảm giác, để cho Tôn Ngộ không không giải pháp nào sinh sống đằng cơ thanh âm ở chính giữa phân biệt ra được nói chuyện chính là nam là nữ, là luôn luôn ít.

"Đại nhân, Hằng Nga minh bạch. Ta sẽ có tác dụng thần do dự quỷ ko hay, thậm chí liền ngay tắp lự Thiên Bồng nguyên soái bản thân cũng không có chỗ phân phát giác, mặc dù vậy là, đại nhân, không lẽ thật sự ý muốn chọn hắn sao? Ta cảm xúc được hắn không tồn tại gì quan trọng đặc biệt địa điểm a. " Hằng Nga mà nói, làm cho Tôn Ngộ ko trong nội trọng điểm cả kinh, Thiên Bồng nguyên soái? mẫu này không phải là chén Giới sao? như vậy nào, chẳng lẽ bây giờ đây cùng bát Giới bao gồm quan hệ?


Chuyên mục: Tin Tức