Hạng vũ và ngu cơ

     

Cho đến cơ hội bị tiêu diệt, Ngu Cơ vẫn minh chứng một tình thân bất di bất dịch so với Hạng Vũ với chứng tỏ bản thân là người thanh nữ tuyệt vời và hoàn hảo nhất tuyệt nhất vào mối tình này.


Dẫu rằng, có thể bởi vì Ngu Cơ mà Tây Ssống Bá Vương Hạng Vũ bắt buộc đánh đổi cả tổ quốc cùng sinch mệnh của bản thân, dẫu vậy giả dụ được lựa chọn lại, Hạng Vũ vẫn chọn được tất cả Ngu Cơ làm cho bạn đời. Bởi mỹ nhân này là 1 trong tín đồ bạn, tri kỷ, người tình cùng là bạn bạn đời tri kỷ hoàn hảo trong đôi mắt vị bá vương vãi đắm say tình.

Bạn đang xem: Hạng vũ và ngu cơ

Vốn là thanh hao mai trúc mã, tự nhỏ, Ngu Cơ và Hạng Vũ đang có duyên định sẵn là ttách sinh một song. Năm 15 tuổi, trong một lần quý phái thăm đơn vị bà, Hạng Vũ vô tình phát hiện Ngu Cơ sẽ giặt thiết bị bên dòng sông trong xanh bên dưới ánh nắng của chiều tối tà. Nét đẹp nhất trong sáng như tiên nữ giới giáng phàm, đôi mắt hồ thu, tầm nhìn hay mộng đè xa xăm của cô ý thanh nữ mau chóng chiếm hết chổ chính giữa trí phái mạnh thiếu niên. Tìm gọi, Hạng Vũ biết tới kia chính là cô gái Ngu Cơ, phụ nữ cưng nhà họ Ngu. Hạng Vũ không kìm lòng đặng, dựa vào cậy bà ngoại cho đơn vị mối lái, định ngày “đón nữ giới về dinh”.

Ngu Cơ xinc đẹp lung linh trần (Hình ảnh minh họa trong phim)

Ngu Cơ nghe cthị xã, lòng cũng âm thầm vui vì cũng nghe Hạng Vụ tướng mạo mạo tuyệt đối lại nhuần nhuyễn cung kiếm. Ngu Cơ im lòng, chờ ngày được gặp mặt ý trung nhân. Đột ngột, bên họ Hạng bao gồm biến, Hạng Vũ nên trốn sang đất Ngô Trung. Ngu Cơ tự kia đứt quãng tình quân. May gắng, anh trai phái nữ là Ngu Tử Kỳ tđắm đuối gia nghĩa binh và gặp lại Hạng Vũ. Cthị xã Ngu Cơ những lần cự giỏi các mối mai, quyết vai trung phong ngóng Hạng Vũ được anh trai sở hữu đề cập lại. Rưng rưng yêu thương, Hạng Vũ tức tốc cho tất cả những người đón bạn nữ Cơ về, hôm sớm kề cận. Mối thiên duyên ổn xung khắc cốt ghi tâm của song trai tài gái dung nhan lại được tương phùng.

“Xuất giá bán tòng phu”, từ thời điểm ngày về với Hạng Vũ, Ngu Cơ chưa hẳn là “lọ hoa di động”, suốt cả ngày trướng rủ màn đậy tận hưởng vẻ vang phong phú mà nay chinh chiến phương này, mai theo cánh mày râu thảo phạt phương thơm khác. Nàng chỉ việc được kề cận mặt fan đàn ông mình yêu thương thương, gian khổ nào thì cũng có thể cam lòng. Chính chính vì vậy, Hạng Vũ càng quan trọng đặc biệt ưu ái và tôn sùng nữ giới.

Tình yêu thương thực bụng cùng với Hạng Vũ (hình họa minch họa vào phim)


Để hoàn toàn có thể đồng nhất cùng lang quân, Ngu Cơ cũng học múa tìm, phun cung với trình diễn trong số trận thành công khải trả trngơi nghỉ về của Hạng Vũ. Trong dịp nhắm rượu thưởng trọn kiếm vị siêu mẫu múa, Hạng Vũ nhỏng được buông bỏ cho chỗ như thế nào trọng trách chiến chinc nhưng vị Tây Ssinh hoạt Bá Vương này đang gánh gồng, chính vì thế lại càng cảm kích sự hiểu rõ sâu xa, thấu hiểu của phái nữ Cơ.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Game Trốn Thoát Khỏi Nhà Tù 2, Game Trốn Thoát Khỏi Nhà Tù

không chỉ núm, Ngu Cơ còn là tín đồ đàn bà luôn luôn lắng tai và biết chia sẻ mỗi khi fan Hạng Vũ mệt mỏi và chạm chán yêu cầu trsinh sống xấu hổ. Một lần, giỏi tin chụ là Hạng Lương sẽ tử vong, Hạng Vũ trsinh hoạt về lều cùng với thần sắc đẹp căng thẳng và buồn bã. Nhìn thấy Hạng Vũ trở về với vẻ ủ dột, không thể khí cố bừng bừng của không ít lần thành công, Ngu Cơ biết đang bao gồm cthị trấn chẳng lành.

Đợi Hạng Vũ bình thản, với việc đon đả với nhiệt tình, tiếng nói dịu nlỗi gió, cử chỉ uyển chuyển tựa mây, chị em thăm hỏi cơ sự với biết sự tình. Dù bi thương tuy vậy phái nữ vô cùng bình thản, nạm kìm nén vày bạn nữ biết giả dụ trầm trồ kinh hãi, Hạng Vũ đã còn hoang mang lo lắng và đau đớn hơn. Để giúp lang quân xoa nhẹ nỗi đau, Ngu Cơ cho tất cả những người bày tiệc rượu, sử dụng mỹ tửu và sự uyển đưa, êm ả của một Hotgirl túc trí góp Hạng Vũ trộn lẫn không khí tươi vui, lâm thời quên đi nỗi bi lụy.

Đến khi Hạng Vũ bị quân Hàn Tín vây hãm, biết cạnh tranh bay, nỗi hối hận lớn số 1 trong đời đàn ông không hẳn là chết choc nhưng mà sốt ruột cho số phận Ngu Cơ. (hình họa minc họa vào phim)

Thời gian trôi, Hạng Vũ cứ chinh chiến, Ngu Cơ luôn luôn là tín đồ cỗ vũ không còn bản thân, cầu mong nam nhi thành công, trlàm việc về mạnh bạo. Và cđọng điều này, bạn nữ biến đổi bạn đàn bà không thể không có vắng ngắt vào cuộc đời chinh pphân tử của bạn dũng tướng Hạng Vũ.

Đến Khi Hạng Vũ bị quân Hàn Tín vây hãm, biết khó thoát, nỗi ăn năn lớn số 1 vào đời Đấng mày râu không hẳn là chết choc mà lại run sợ mang lại định mệnh Ngu Cơ. Cũng chính vì là tri kỷ, thấu hiểu suy xét của Hạng Vũ, Ngu Cơ sẽ sử dụng kiếm kết liễu đời mình với ước muốn không biến chuyển trọng trách, cản mặt đường trượng phu, đồng thời kích lòng tin hành động của chàng…

Cho mang đến thời gian chết, Ngu Cơ vẫn bằng chứng một tình cảm bất di bất dịch đối với Hạng Vũ với minh chứng bản thân là bạn đàn bà tuyệt vời độc nhất trong tình yêu này.


Chuyên mục: Tin Tức