Hans sama là ai

     

Siêu xạ thủ Hans Sama của Misfits Gaming vẫn công bố tỏ tình cô nàng tín đồ Việt có tên Liễu Ngọc, hay còn nghe biết là nữ giới của Levi.

Bạn đang xem: Hans sama là ai

Câu chuyện về cuộc tình tay tía giữaĐỗ "Levi" Duy Khánh vàSteven 'Hans Sama' Liv cùngcô bé Liễu Ngọc đã tốn không ít giấy mực của báo bỏ ra vào cùng ko kể nước nhìn trong suốt không bao lâu sau kỳ CKTG 2017. Dù Levi đang công bố bác bỏ bỏđó chỉ là một trong lời đồn và cả Hans Sama cũng đăng download nội dung bài viết tkhô hanh minch bảo rằng nhị người chỉ là bạn thân trước cả lúc Levi chuyển Liễu Ngọc đi cùng cho tới CKTG. Cuối thuộc, vào ngày Valentine, Liễu Ngọc sẽ công khai minh bạch mối quan hệ cùng với Hans Sama.

*

"Lý bởi vì mà cho tới từ bây giờ Cửa Hàng chúng tôi vẫn yêu nhau, đó đó là vì chưng luôn luôn có bạn ngơi nghỉ bên cạnh tôi mọi khi tôi khóc, đau khổ cùng thất vọng. mặc khi lúc đôi lúc tôi cảm giác cực nhọc nghỉ ngơi thì anh ấy vẫn ko tránh nửa bước đi. Việc anh ấy gật đầu hầu như điểm chưa giỏi của tôi khiến tôi nhận thấy rằng, kia new đó là fan đích thực quan tâm cho tới bản thân. Có đều ngày tôi gắt dơ và đầy trung ương trạng, nhưng mà anh ấy chưa lúc nào cảm giác pnhân từ vị điều ấy cả. Tôi thực thụ cảm kích anh ấy vày đã chấp nhận tôi nhưng không phán xét gì cả. Nhân tiện, chúc valentine mừng cuống nhé"

*

Hans Sama cũng đăng sở hữu dòng Tweet: "Đây là tình nhân của tôi" bao gồm gắn thêm thẻ Liễu Ngọc bên trên instagram

Chưa dừng lại, siêu xạ thủ củaMisfits Gaming còn đãi đằng tình yêu của chính bản thân mình cùng với Liễu Ngọc bởi cả Tiếng Việt.

Xem thêm: Giới Thiệu Trường Nội Trú Ivs, Trường Nội Trú Ivs: Nhói Lòng Trẻ Nghiện Game


*


*

Hans Sama tỏ tình cùng với Liễu Ngọc bằng Tiếng Việt cực kỳ dễ thương: Anh Yêu Em

Trước đó, sau CKTG 2017, Levi dính kèm nghi ngờ vụ án lúc bạn gái Liễu Ngọc gồm "tình tay ba" với khôn xiết xạ thủ Hans Sama của nhóm tuyển chọn khiến ấn tượng hết sức khỏe mạnh tại CKTG là Misfits. Ngọn nguồn đều chuyện bắt đầu từ những việc xạ thủ của đội tuyển Misfits Gaming - Hans Sama khiến bão trên mạng xã hội Weibo lúc khoe bạn nữ với tương đối nhiều nét bề ngoài hệt nhau cùng với Liễu Ngọc, bạn nữ của Levi. Sau đó, cả Levi cùng Hans Sama cũng đã công bố xác thực kia chỉ là lời đồn thổi và muốn bạn hâm mộ đừng nghĩ về xấu về quan hệ chỉ khoảng "chúng ta thân" mà thôi.

Xem thêm: Tăng Tốc Office 2016 - Một Số Thủ Thuật Giúp

*

vì vậy, "tin đồn" nhưng cả Levi cùng Hans Sama viết chỉ là bịa chuyện, câu chuyện Levi đưa nữ giới đi CKTG bị gặm sừng là hoàn toàn đúng chuẩn. Tuy nhiên, chắc hẳn rằng cả 3 tín đồ sẽ xử lý phần đa cthị xã ổn thỏa và cũng rất có thể là nguim nhân khiếnLevi tiếp cận quyết định xuất nước ngoài thi đấu.


Chuyên mục: Tin Tức