Harry potter ngoại truyện

Với phần sau đó của Fantastic Beasts: Tội ác của Grindelwald chuẩn bị trình chiếu, không hề ít người vẫn có cân nhắc về phần đông con đường truyện tiếp nối rất có thể khai thác được sau khi 5 phần của Fantastic Beasts ngừng.

Bạn đang xem: Harry potter ngoại truyện

Đã hai mươi năm kể từ thời điểm cuốn sách đầu tiên được thành lập, và bảy năm kể từ khi bộ phim truyền hình Harry Potter sau cuối được trình chiếu, tuy thế không tồn tại gì có thể có tác dụng tình yêu của fan đối với quả đât này nhạt nhòa đi. Điều này đã càng củng vắt thêm cho thương hiệu này đổi mới một lao động chính văn hóa đại chúng thông dụng như Star Wars cùng Indiamãng cầu Jones.Tác mang J.K. Rowling cách đây không lâu vẫn nghịch rằng bà biết tư điều tiếp theo bạn muốn viết là gì và rằng bà chỉ hi vọng bản thân sẽ không chết trước khi có thể kết thúc bọn chúng. Dù họ lần khần liệu ngẫu nhiên dự án làm sao trong các này còn có phía trong Thế giới Phù tbỏ tốt một trong những phần của loạt series về Robert Galbraith/Cormoran Strike của bà hay không, hay như là 1 mẫu nào đấy trọn vẹn không giống.Thế nhưng lại, ngay cả Lúc bà không viết thêm ngẫu nhiên cuốn sách làm sao trong ngoài hành tinh phù tdiệt, trái đất đó vẫn đang liên tiếp mở rộng trên màn hình hiển thị rộng lớn với những phần phlặng Fantastic Beasts với có lẽ hơn thế nữa. Có rất nhiều chủ thể không giống đáng để tìm hiểu. Một số trong số này thừa hiển nhiên còn một vài đang cho những Potterheads một chiếc nhìn nào kia thực sự khác với bọn họ đang thấy trước đó. Dưới đây là 7 phát minh về các phyên Harry Potter nhưng tín đồ hoàn toàn có thể mong đợi.

Cuộc nổi loạn của Goblin / Cuộc cuộc chiến tranh của Người khổng lồ

Chúng ta ngần ngừ nhiều về phần đông xung hốt nhiên đẫm tiết này, tuy vậy chỉ cách các chi tiết ta đã biết, lại càng khiến cho họ mong mỏi nhìn thấy nó cụ thể hơn – và chắc chắn cả nhị trận chiến này hầu hết đã mang đến đòi hỏi điện hình ảnh hết sức mãn nhãn!Cuộc nổi dậy Goblin là câu chuyện gần như bé hồ ly vùng lên lên ngăn chặn lại thành kiến với tách biệt đối xử từ bỏ các phù tbỏ với pháp môn sư trong vắt kỷ 17 cùng 18. Còn trận đánh tnhóc con Người vĩ đại thì vượt rõ ràng: giữa những gã lớn xác cùng nhau.

*
Chúng ta chỉ mới thấy được một cuộc Chiến Thuật, nhưng lại sẽ khá thú vị Lúc ta được xem một spinoff liên tiếp về Lịch Sử Phnghiền Thuật. Dường như, chúng ta vẫn hiểu rằng phần đa xung bất chợt đặc biệt của những tương tự loài ma thuật không giống đang định hình quả đât Phù Tbỏ sau này ráng như thế nào.

Các Thần Sáng

Trong số phần lớn các bước phù tdiệt ngầu độc nhất vô nhị, cùng với Người canh ngục tù Long cùng tín đồ nghịch Quidditch chuyên nghiệp hóa, là Thần Sáng (Auror). Chỉ gồm những người dân xuất sắc ưu tú độc nhất mới hoàn toàn có thể đảm nhận công việc nguy nan Lúc bắt duy trì hồ hết pháp môn sư tăm tối.Có tương đối nhiều giải pháp mà một bộ phim truyện về Thần Sáng có thể khai thác. Chúng ta hoàn toàn có thể theo chân Mad-Eye Moody lịch sử một thời trong những ngày vinch quang quẻ của ông của cuộc Chiến ttrẻ ranh Phù tdiệt thứ nhất. Đó cũng rất có thể là một câu chuyện đen tối của Aurors tìm kiếm và săn lùng Voldemort sinh hoạt Albania sau khi hắn mất tích. Ngoài ra, một phương pháp khai quật khác rất có thể đi đến sau này, với Harry cùng Ron là Thần Sáng; dù vậy, vì mẩu truyện về Harry Potter vẫn vô số cho nên nó khá khó ra mắt.

*
Voldemort hoàn toàn có thể mất tích, nhưng mà những hiểm họa vẫn còn đó tồn tại; còn nếu như không công việc này vẫn không thể nữa. Vì vậy, tuyến truyện mới sở hữu những Thần Sáng trong thời đại hậu Voldemort tìm kiếm và săn lùng phù tdiệt ám muội cũng sẽ là một trong spinoff Harry Potter hơi đỉnh. Nó thậm chí là có thể thành công xuất sắc khi được biến thành một tập phim truyền họa trường hợp được.

4 đơn vị tạo nên trường

Có không ít điều họ vẫn chưa chắc chắn về 4 nhà sáng sủa lập: Godric Gryffindor, Salazar Slytherin, Helga Hufflepuff với Rowena Ravenclaw.Chúng ta biết rằng bọn họ là 1 Một trong những phù tdiệt cùng pháp sư bậm bạp độc nhất vô nhị trong thời đại của mình, tuy vậy họ chạm chán nhau như thế nào cùng làm sao chúng ta đến cùng nhau với đưa ra quyết định thành lập một ngôi trường học? Một phlặng spinoff cụ thể hoàn toàn có thể khai thác điểm này, cùng rất có thể sẽ thể hiện cả sự chia rẽ thân họ Lúc Salazar Slytherin tránh bỏ sau khi lén lút ít tạo thành một Phòng cất Bí mật.

Xem thêm: Ô Nhiễm Không Khí Tại Cộng Hòa Nam Phi : Bản Đồ Trực Quan Chỉ Số Chất Lượng Không Khí Theo Thời Gian Thực

*
Một tập phim về việc Ra đời Hogwarts cũng rất có thể khám phá nhân loại phù thủy vào thời Trung cổ, cho họ thấy những điều ra làm sao trước thời kỳ Quy chế quốc tế về bảo mật Pháp thuật cũng như cách thức của các pháp sư liên can với phần còn sót lại của trái đất. Có lẽ họ thậm chí còn rất có thể thấy một pháp môn sư Merlin tthấp tuổi sinh hoạt Nhà Slytherin.

Phim thể thao về Quidditch

Quidditch là 1 trò chơi kì quặc cùng với các chính sách thực tế tương đối thảnh thơi và lúc yêu thuật cùng sự ăn gian tỏa cùng giỏi cường độ giỏi của cây chổi nhưng mà bạn chơi hoàn toàn có thể gồm đã đem về sự tuyên chiến đối đầu không công bằng.Dù vậy, trò nghịch vẫn tạo ra không ít sự hứng thụ để thấy với giống như thể dục thể thao vào cuộc sống đời thường thực, bạn có thể được cuốn nắn vào cảm hứng của trận cầu: cảm giác đau lòng Khi team đối phương ghi bàn cùng với trái Quaffle xuất xắc vỡ òa hân hoan Lúc fan Seeker của team bên bắt được trái Snitch.

*
Chúng ta vẫn không thật sự được coi như một trận Quidditch làm sao, cùng một bộ phim truyện về nó có thể theo chân một nhóm bóng – tuyệt nhất là khi Ginny Weasley tđắm say gia chuyên nghiệp hóa mang đến một đội Quidditch nữ Holyhead Harpies sau Hogwarts – trong quá trình chúng ta luyện tập đào bới giải Quidditch thế giới.

Hogwarts sau Cuộc cuộc chiến tranh Phù tbỏ máy hai

Dù lịch sử dân tộc của Thế giới Phù tdiệt có không ít sự khiếu nại nhằm khai quật, cơ mà tương lai của trái đất phù thủy cũng đáng để tìm hiểu, nhất là sau sự kiện của câu chuyện Harry Potter.Sẽ không tồn tại ở đâu tốt hơn Hogwarts để họ được tò mò điều đó. Một tập phim spinoff ở Hogwarts có thể khai thác The Cursed Child cùng theo chân con trai của Harry Potter. Nhưng một phlặng spinoff cũng rất có thể dõi theo một tấm học viên new với xem chúng đang đề cập gì mang đến cuộc chiến tranh ma vẫn qua, với hồ hết điều về Voldemort có được dạy tuyệt không?

*

Các “Đạo tặc”

Trong số toàn bộ những ý tưởng thì việc đề cập lại câu chuyện của những ‘đạo tặc’ với đầy đủ trò ngộ nghĩnh của họ có lẽ rằng là vấn đề sẽ nhận được ủng hộ những.Sẽ là 1 trong những điều thiệt độc đáo Khi chúng ta tìm hiểu mẩu truyện cũng hầu như chàng trai ‘đạo tặc’ – James Potter, Sirius Blaông chồng, Remus Lupin cùng Peter Pettigrew – cùng khám phá những ngóc ngách của thành tháp Hogwarts thuộc quyết định chế tác lại tấm bản đồ dùng đạo tặc này. Có lẽ, chúng ta cũng hoàn toàn có thể thấy James với Lily với sự nạt GS Snape lúc còn đến lớp. Bên cạnh đó, quy trình coi cả đội đàn họ hóa thú cũng trở nên là một trong điều thú vui khác.

*

Câu cthị xã của các trường dạy dỗ pháp thuật khác

Với việc có khá nhiều ngôi trường pháp thuật không giống bên trên nhân loại, mỗi trường một vẻ đơn nhất cũng là vật dụng xứng đáng mong đợi. Durmstrang cùng Beauxbatons đã siêu hay cùng với, với thật xuất xắc trường hợp ta rất có thể biết thêm được một mẩu chuyện về một ngôi trường không giống vào Châu Âu. Có mười một trường Khủng, và cho nên vì vậy sẽ có nhiều chọn lựa nhằm khai quật.Trúc vị không chỉ có thế, bộ phim truyền hình có thể đưa về cho họ ngôi trường Mahoutokoro sinh hoạt Japan, ngôi trường Castelobruxo của Brazil hoặc học viện chuyên nghành lớn số 1 trong tất cả những ngôi trường dạy dỗ thuật Uagadou sống Châu Phi. Những trường này phần đông rất dị theo cách riêng của họ, với học sinh Uagadou thực hiện hành động tay nhằm niệm phép.

Xem thêm: Cấu Hình Nier Automata

*
Một spinoff tập trung vào một ngôi trường dạy dỗ thuật không giống vẫn sở hữu hầu hết nền văn hóa khác biệt vào diễn biến trong khi bên cạnh đó mở rộng ra thế giới phép thuật diệu huyền.


Chuyên mục: Tin Tức