Hạt giống trong minecraft

     
Trong Minecraft, không hề ít thứ thường dựa vào vào trái đất ngẫu nhiên mà chúng ta sinh ra. Chúng ta cũng có thể gặp không hề ít may mắn cùng đáp xuống một vùng đồng phẳng phiu lặng, hoặc bạn cũng có thể phải chạy mang mạng ngay trong lúc xuất hiện. Để đối phó với sự ngẫu nhiên này, chúng ta có thể chọn một nuốm giới cân xứng hơn cùng với trí tưởng tượng của công ty hoặc thử thách kỹ năng Minecraft của bạn.

Và để giúp đỡ bạn điều đó, cửa hàng chúng tôi đã tổng hợp danh sách 20 hạt giống như Minecraft số 1 mà chúng tôi đã search thấy và thử nghiệm cá thể trong trò chơi. Bạn cũng có thể mong đợi phần nhiều hạt như thể này hoạt động trên số đông các phiên bạn dạng của trò chơi Java, bao gồm cả Minecraft Java trên Chromebook. Như sẽ nói, hãy thuộc điểm qua đa số hạt giống Minecraft rất tốt mà bạn nên thử vào thời điểm năm 2022.

Bạn đang xem: Hạt giống trong minecraft

Hạt như là Minecraft cực tốt để tò mò (Cập nhật mon 2022 năm XNUMX)

Từ những diễn lũ trực tuyến như Reddit đến sever Minecraft Discord, phân tử giống là 1 chủ đề thú vị đối với mọi người mến mộ Minecraft. Kể từ khi ra đời trò nghịch sandbox này, bạn chơi đã có được trải nghiệm những thứ, từ phong cảnh nhẹ nhàng, rừng rậm và các hòn đảo cho đến những quả đât kỳ lạ solo giản.

Chúng tôi đã cố gắng đưa vào tất cả các loại hạt giống rất tốt để chúng ta cũng có thể tìm được một số loại hạt cân xứng nhất với yêu cầu của mình. Bạn cũng biến thành tìm thấy tọa độ đúng chuẩn để tới những nơi được diễn tả trong phân tử giống, ngay cả khi chúng không tồn tại sẵn khi sinh sản.

Hạt giống trong minecraft là gì?

Hạt tương đương là mã được tạo tự dưng cho các thế giới mà Minecraft chất nhận được bạn chơi. Mỗi quả đât mới mà chúng ta tạo ra sẽ có một phân tử giống độc nhất vô nhị dẫn đến các địa điểm, chiến lợi phẩm, xã mạc, v.v. Của riêng biệt chúng. để ý rằng tất cả các mã bắt đầu sẽ là 1 trong chuỗi những số nguyên có thể được biểu diễn bằng các giá trị âm hoặc dương. Thông thường, mọi hạt giống bỗng nhiên này với đến cho mình cơ hội tiếp cận trò chơi một bí quyết linh hoạt và không có kế hoạch.

Tuy nhiên, với gần như hạt giống tùy chỉnh cấu hình như phần lớn thứ được liệt kê bên dưới đây, chúng ta cũng có thể đi vào thế giới với phần lớn kế hoạch cùng ý tưởng sắc sảo trong đầu. Điều này có thể thay đổi hoàn toàn lối chơi và cách hành trình dài Minecraft của người sử dụng mở ra. Bây giờ chúng ta hãy tò mò cách các bạn thực sự rất có thể sử dụng hồ hết hạt Minecraft rất tốt trong trò đùa để tạo thành ra quả đât của riêng biệt mình.

Làm nạm nào để sử dụng hạt giống như Minecraft?

Nếu bạn đã biết cách sử dụng phân tử giống, vui lòng chuyển đến danh sách bên dưới. Chúng tôi có một trong những thế giới tuyệt vời nhất đang đợi bạn. Đối với những người cần lời nhắc về kiểu cách tạo trái đất Minecraft mới bằng hạt giống, hãy có tác dụng theo công việc sau:

1. Trên màn hình chính của Minecraft, hãy bấm vào " Một bạn chơi trò chơi ".


*

2. Điều này sẽ đưa chúng ta đến list các trái đất hiện bao gồm của bạn. Bấm vào đây " Tạo một nhân loại mới để tạo thành ra nhân loại của riêng rẽ bạn.


*

3. Trên màn hình hiển thị bật lên tiếp theo, hãy nhấp vào nút "Tùy chọn trái đất bổ sung" ở góc cạnh dưới bên phải của màn hình. Chúng ta có thể đặt độ khó và các tùy chọn khác cho cân xứng với sở thích của mình khi tùy chỉnh thiết lập thế giới.


*

4. Ở bên trên cùng, bạn sẽ thấy một trường văn phiên bản màu black để nhập phân tử giống.Nhập mã ban đầu rứa giới bạn muốn khám phá. Sau đó nhấn vào " Tạo một thế giới mới " và các bạn đã trả thành. Xin xem xét rằng khi nhập mã ban đầu, hãy bao gồm dấu trừ trong giá trị nếu có, ví như không, các bạn sẽ được đưa vào một thế giới khác với thế giới mà bạn có nhu cầu tham gia.


*

Hạt giống cực tốt 1.17.1 mang đến Minecraft Java Edition

Tất cả những hạt kiểu như được liệt kê bên dưới đều được thí điểm trên phiên phiên bản Java Edition 1.17.1 của Minecraft. Mặc dù nhiên, đừng cố thực hiện chúng vào Minecraft Pocket Edition vị Minecraft PE sử dụng cơ chế xây dựng thay giới hoàn toàn khác và bị giới hạn do kích cỡ thế giới có hạn. Quanh đó ra, họ hãy kiểm tra một số loại hạt giỏi nhất.

1 xã Đảo San hô
*

Hạt như là này vẫn sinh ra chúng ta trong một ngôi làng ven biển với khung cảnh đẹp như tranh vẽ, và điều này không thể tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn. Ngôi xóm bị cô lập, đa số không có quận phệ trong phạm vi hàng ngàn khối. Bạn cũng biến thành tìm thấy các bệ gỗ kết nối các ngôi làng. Gần như sinh vật biển như mực phát sáng chỉ cần lớp kem bao phủ trên chiếc bánh đến khung cảnh về đêm của ngôi làng cute này.

mã hạt giống : 6341454152401905754tọa độ :X:100,Z:-402. Buôn bản thợ rèn, Làng thường thì và Cổng tin tức hợp nhất

Hạt giống độc đáo và khác biệt này hỗ trợ cho một xã thợ rèn với cùng 1 ngôi nhà, kết phù hợp với một cổng mang đến Nether cùng một hồ dung nham. Đây là 1 trong ngôi làng không giống được gia hạn hoạt rượu cồn tốt, vì vì sao nào đó, có nhiều ngựa. Nghe có vẻ kỳ lạ, hạt giống như Minecraft này cung cấp cho mình những lao tù tối gấp rất nhiều lần ngay sát bên vị trí đẻ trứng của bạn.

mã hạt giống : 4275582192035986655tọa độ :X: -26, Z: -228 и X: 230, Z: 1243. Thư viện Thành trì giữa đại dương

Hạt giống này có một thư viện pháo đài đang chờ bạn đến và sử dụng nó, và nó cũng nằm ở giữa đại dương. Tủ sách thành trì vào Minecraft nói chung rất cạnh tranh tìm, vì vậy việc tìm được một thư viện trong vòng vài trăm khối ngơi nghỉ nơi các bạn sinh ra là hơi hiếm. Hạt tương tự này cũng cung ứng một hòn đảo nấm nhỏ tuổi mà bạn có thể tìm thấy ngay bên phía ngoài thư viện.

Hãy tưởng tượng bạn mở ra trong một ngôi làng không chỉ có nằm sát bên một mà lại là nhị ngôi biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang trong rừng. Không những vậy, trong hạt tương đương Minecraft siêu hiếm này còn có một túp lều phù thủy. Hạt kiểu như này là quả đât mơ mong của ngẫu nhiên nhà thám hiểm nào. Tuy nhiên, rất hiếm cho gần như dân làng liên tiếp bị tấn công.

mã phân tử giống : -8993723640229201049tọa độ :X:-109 Z:1815. Buôn bản thây ma cùng làng nông trại giữa đại dương

Nếu bạn muốn nhìn thấy sự láo loạn cùng với vẻ đẹp mắt phong cảnh, đó là hạt như là Minecraft dành cho bạn. Được bao quanh bởi những quần đảo nấm, chúng ta có nhì ngôi làng gần như là được nối với nhau bởi một cây cầu bắc qua đại dương. Điều độc đáo là giữa những ngôi buôn bản này là một làng zombie. Mỗi đêm sẽ trở yêu cầu thú vị cùng đầy demo thách nếu như bạn chọn sống lại phần nhiều ngôi xã trên đảo này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Pubg Trên Bluestack Cực Mượt, Tải Và Cài Đặt Pubg Mobile Trên Bluestacks

mã hạt giống : 5329177101860618450tọa độ :X:0 Z:06. Đảo tồn tại với 3 ngôi làng

Nếu bạn có nhu cầu chơi Minecraft ở cơ chế Hardcore, không phải tìm đâu xa. Hạt như là Minecraft này là thứ ai đang tìm kiếm. Bạn sinh sản trên một hòn đảo với tía ngôi làng độc lập. Bạn cũng nhận thấy một con tàu đắm để hoàn toàn thống duy nhất hiện trường. Ban đầu xây dựng để kết nối 3 ngôi xã và các bạn sẽ có một khung trời an toàn.

Nếu bạn tình cờ nhận được thứ gì đấy thậm chí từ bỏ xa gần với hạt giống như Minecraft này, bạn phải chạy. Bạn xuất hiện ngay ở bên cạnh một tiền đồn trộm cắp với một bên là dung nham và một mặt là ngọn núi có thể leo lên được. Hạt giống như này là hạt giống thú vui và nguy hiểm nhất vào mọi list hạt kiểu như Minecraft tốt nhất cho những người tìm kiếm cảm xúc mạnh.

mã phân tử giống : 2327370183894455166tọa độ :X:-173 Z:1188. Minecraft Seed với cổng cuối 12 mắt sẽ hoạt động

Hạt như thể này là hạt giống Minecraft thịnh hành nhất khi sinh sản, tuy vậy đồng thời là một trong những chiếc hãn hữu nhất. Đúng là có một cơ hội trong một nghìn tỷ đồng để vô tình tìm thấy một hạt hệt như vậy. Nhưng mà có, nó vẫn chuyển động và là một trong những hạt tương đương Minecraft hiếm tốt nhất mà chúng ta cũng có thể hy vọng. Ở tọa độ chính xác, hạt tương đương này đã cung cấp cho mình quyền truy cập vào Cổng xong đầy đủ. Điều này còn có nghĩa là bạn cũng có thể bỏ qua Nether với trực tiếp giao chiến với Ender Dragon. Nếu đó là thách thức bạn đang khao khát, thì nên nhập mã nguồn dưới và thử sức với bạn!

Loại hạt này khá sệt biệt. Ngay lập tức sau khi bạn sinh sản, bạn sẽ tìm thấy một ngôi biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp trong rừng cao kếch xù với đa số đám mây chiếu qua phòng của anh ta làm việc phía sau của bạn. Đây không những là một phân tử giống quý và hiếm mà còn đem đến rất nhiều chiến tích lôi cuốn mà các bạn sẽ không mong bỏ lỡ. Để cải thiện tình hình, gồm một ngôi xã hoang vắng tanh với một thợ rèn ngay bên dưới dinh thự.

Mục tiếp theo trong danh sách những hạt kiểu như Minecraft rất tốt của cửa hàng chúng tôi là cực nhọc chịu. Chúng ta sinh sản sâu dưới lòng đất và nên vượt qua bùn và đá mà không có bất kỳ thiết bị nào. Nếu như bạn quyết định đi liền mạch lên, bạn sẽ có một tuyến phố dài và mệt mỏi sẽ dẫn bạn đến thẳng ngôi biệt thự hạng sang trong rừng chết chóc.

Tất cả những hạt giống được liệt kê dưới đây đã được thử nghiệm trên Minecraft Java phiên bạn dạng 1.18.2. Nhưng chúng ta có thể sử dụng số đông hạt như là này vào phiên phiên bản Bedrock 1.18.2 và có quyền truy vấn vào và một quần buôn bản sinh vật. Tuy nhiên, việc tạo kết cấu sẽ khác.

1. Thợ rèn ở kề bên hầm mỏ

Trong tất cả các nghề dành riêng cho dân làng mạc trong Minecraft, thợ rèn là nghề được tín đồ chơi hâm mộ nhất. Chúng là 1 trong nguồn dung nham miễn mức giá và cũng cung cấp chiến lợi phẩm. Hạt giống này sinh ra cửa hàng chúng tôi gần một ngôi làng tất cả hai tín đồ thợ rèn như vậy. Tuy nhiên một trong số đó là hoạt động ngầm. Cho dù họ chuyển đến đó nhằm tìm quặng hay nhằm săn thú vật vẫn còn là một trong những bí ẩn. Tất cả những gì bọn họ biết là túp lều lòng đất của bạn thợ rèn này sát một quần thể mỏ cùng với chiến lợi phẩm xứng đáng kinh ngạc.

Mã phân tử giống: 5636173029472278327Tọa độ mỏ : X: 214, Y: -42, Z: -349Tọa độ túp lều bên dưới lòng đất : X: 215, Y: 9, Z: -2612. Hồ nước tròn vào Minecraft

Minecraft theo luồng thông tin có sẵn đến với rất nhiều thứ, và vòng tròn chắc chắn rằng không phải là một trong số đó. Nếu bạn xem lý giải của công ty chúng tôi để tạo nên vòng tròn cùng hình mong trong Minecraft, các bạn sẽ nhận thấy rằng trọng trách này không thể dễ dàng. May mắn thay, hạt như là Minecraft tốt nhất tiếp theo của shop chúng tôi cung cấp cho chúng tôi một hình dạng gần với hình tròn trụ mà không yêu cầu nỗ lực. Xung quanh ra, nó là lối vào trong 1 quần buôn bản sinh đồ vật hang rượu cồn tươi xuất sắc tuyệt đẹp.

Mã phân tử giống: 3854341Tọa độ mỏ : X: 1271, Y: 100, Z: 3333. Một ngôi làng kỳ dị trên sa mạc cùng với hóa thạch

Làng sa mạc đề xuất là những ngôi làng dễ dàng nhất và bao gồm cấp độ tối đa trong Minecraft. Tuy vậy hạt giống tiếp theo của chúng tôi không tuân theo các quy tắc này. Cố gắng vào đó, họ nhận được một ngôi thôn sa mạc trên biên thuỳ của cha quần thôn sinh đồ vật khác nhau. Đó là một ngôi xã trên đồi với rất nhiều tầng cùng một mặt là đại dương. Hơn nữa, phần mang tính biểu tượng nhất của ngôi làng này là hộp sọ hóa thạch. Vị sự quý hiếm của chúng, rất nặng nề để kiếm tìm thấy một ngôi làng khác có bất kỳ loại hóa thạch nào.

Mã hạt giống: 5162814022826884536Tọa độ hóa thạch : X: 4, Y: 63, Z: -1994. Nổi tuy thế không đắm tàu

Tàu đắm trong Minecraft gồm hai công việc. Đầu tiên, như tên đến thấy, là "tàn tích". Trang bị hai, có mặt ở bờ đại dương hoặc đại dương. Hạt tương tự Minecraft này mang về cho bọn họ một bé tàu hoàn hảo bay lửng lơ trên ko trung. Điều hiếm gặp như vậy khó có thể tìm thấy ở ngẫu nhiên loại hạt nào khác. Nó cũng cho công ty chúng tôi cơ hội để đánh giá tốt nhất kết cấu của bé tàu. Nhưng trước lúc có ngẫu nhiên ý tưởng nào, chúng ta vẫn phải nhờ vào những cái thuyền vào Minecraft để đi lại, vì trong cả những bé tàu đắm hoàn toàn cũng ko hoạt động.

Một số hạt tương đương Minecraft không may mắn với tài nguyên, trong khi những hạt khác thường sinh ra bạn ở phần lớn địa điểm có nhiều mob thù địch. Cùng tốt, hạt như là này thuộc loại thứ nhì và hoàn toàn có thể giết bạn trong tầm vài giây nếu bạn không dịch chuyển nhanh chóng. Nó có mặt bạn bên phía trong một khe núi với dung nham ở đáy của nó. Bên dưới chân chúng ta là nước, khoan thai đẩy các bạn vào dung nham. Bởi vì vậy, ví như bạn chưa tồn tại kinh nghiệm, hạt như thể này sẵn sàng chuẩn bị giết bạn ngay lúc vừa đẻ trứng.

Mã hạt giống: 18706526206. Không có làng

Các ngôi làng mạc trong Minecraft là 1 trong những cứu cánh cho những người chơi. Chúng cho phép bạn khai quật tài nguyên, giao dịch thanh toán vật phẩm, và thậm chí còn xây dựng căn cứ mà không cần cố gắng nỗ lực nhiều. Nhưng nếu bạn không thể tìm thấy chúng đúng tiếng thì sao. Cơn ác mộng phân tử giống vận tốc này trở thành sự thật trong hạt như thể minecraft này, trong không bao gồm làng như thế nào trong 1800 khối thứ nhất khi chúng ta sinh sản. Hơn nữa, bạn bắt đầu trên một hòn đảo sinh tồn, có tác dụng tăng rủi ro khủng hoảng nhiều hơn.

Mã hạt giống: -2221098457. Mọi hang đụng tươi tốt bên bờ biển

Lush Caverns là trong những quần làng sinh đồ gia dụng mới thông dụng nhất vào trò chơi. Nhưng số đông người chơi phải đi xa và sâu để tìm thấy chúng. Tuy nhiên, hạt giống tiếp sau của shop chúng tôi sẽ làm cho con mặt đường này dễ dàng hơn nhiều. Bạn xuất hiện trên một hòn đảo cao và tất cả những gì các bạn phải có tác dụng là thăm mặt bờ biển lớn của anh ấy. Ở đây chúng ta có thể tìm thấy một hang động mặt bờ đại dương tươi tốt mà chúng ta cũng có thể vào thẳng. Thật tuyệt yêu cầu không?

Bắt đầu mã: -1058557249Tọa độ cửa ngõ hang: X: 123, Y: 72, Z: -3938. Quả đât của băng

Nếu mình muốn quần thôn sinh vật lạnh ngắt trong Minecraft, lời khuyên hạt như là Minecraft bậc nhất này đang là lựa chọn mếm mộ của bạn. Nó xuất hiện bạn tại 1 nơi tất cả quần buôn bản sinh đồ vật lạnh giá, băng và tuyết ở phần lớn mọi hướng. Hạt tương tự này rất tốt để tạo 1 căn cứ đóng băng trong trò chơi, tuy nhiên chúc may mắn nếu các bạn định thực hiện nó vào một trò nghịch sinh tồn.

Mã hạt giống: 18893919689. Hang động mở đá nhỏ giọt

Các hang động bé dại giọt là nơi tuyệt vời để tìm kiếm kiếm quặng và các cuộc phiêu lưu gian nguy dưới lòng đất. Vấn đề duy tốt nhất là phần nhiều hang rượu cồn này rất khó khăn tìm. Nhưng nếu bạn sử dụng hạt tương đương này, một hang đá nhỏ dại giọt mở đang hóng đợi. Điều rất tốt về hạt giống này là nó thậm chí là không nằm bên dưới đất. Nó đa số nằm trong một ngọn núi rỗng và nó cũng ko xa điểm đẻ trứng của bạn.

Mã phân tử giống: -1895276179Tọa độ hang động: X: -31, Y: 73, Z: 74910. Ngôi làng bên phía trong hẻm núi

Trước kia trong danh sách các hạt như thể Minecraft tốt nhất có thể của chúng tôi, công ty chúng tôi đã gặp gỡ một dân thôn sống dưới lòng đất. Và lần này chúng ta có cả một ngôi xã nép mình phía bên trong một khe núi. Dân làng sống cuộc sống thường ngày hàng ngày của họ hệt như ở ngẫu nhiên thế giới làm sao khác, nhưng toàn cục ngôi làng của mình nằm phía bên trong hẻm núi. Hiện tượng này hiếm đến mức bạn phải đi dạo hàng nghìn khối thậm chí còn với một hạt giống nhằm tìm thấy nó. Vì chưng vậy, nó không thực tiễn trong lối chơi sinh tồn, nhưng chắc chắn là là một tò mò đình đám.

Bắt đầu mã: -2411962888717872099Tọa độ làng: X: 1001654, Y: 15, Z: 1001117

Hãy thử đông đảo hạt kiểu như Minecraft hiếm nhất ngay bây giờ!

Trong bài viết này, cửa hàng chúng tôi đã xem xét những hạt tương tự Minecraft phong phú và vui nhộn, từ hầu hết thế giới độc đáo đến kỳ dị. Hiện nay bạn gồm trong tay mức độ mạnh của các hạt giống như Minecraft giỏi nhất. Đừng đợi thêm một giây làm sao nữa và hãy bắt đầu khám phá đa số hạt như thể Minecraft này!


Chuyên mục: Tin Tức