Hậu trường hotel king

     

8 năm sau “ My Girl”, các tín đồ lại được lúc “phát cuồng” vì hai bạn trẻ Lee domain authority Hae – Lee Dong Wook vào “ hotel King”.

Bạn đang xem: Hậu trường hotel king

Trước ngày phát sóng tập mới nhất của hotel King – Ông hoàng khách hàng sạn, nhà sản xuất liên tục tung ra đoạn đoạn phim hậu trường của tập 16 lên sóng tuần trước đó đó khiến fan hâm mộ thích thú. Video clip hậu trường khắc ghi cảnh Lee Dong Wook – Lee domain authority Hae xoay cảnh Jae Wan an ủi Mo Ne trong ngôi nhà treo đầy lồng chim – con vật luôn khiến cho Mo Ne bị ám ảnh và sợ hãi hãi.

Trong rất nhiều hình hình ảnh hậu trường, Dong Wook với Da Hae tỏ ra vô cùng ngọt ngào và lắng đọng và xứng đáng yêu. Chúng ta còn ngồi cạnh nhau và bên nhau tập thoại thân mật. Lee Dong Wook cũng không lo bày tỏ phần đông cử chỉ như gõ đầu Lee domain authority Hae đầy trìu mến.


*


*

Tập 17 hotel King vẫn lên sóng vào buổi tối thứ Bảy (7/6) cho tới đây.

Theo Trithuctre


Lee domain authority Hae cho Lee Dong Wook nạp năng lượng "liên trả tát"

Trong tập 15 của "Hotel King", Mo Ne (Lee da Hae) đã nóng giận tát Jae Wan (Lee Dong Wook) không chỉ một lần.

Trong tập 15 của khách sạn King - Ông hoàng khách hàng sạn, các fan hâm mộ vẫn tiếp tục tỏ ra "nóng ruột" vì mối quan hệ của Jae Wan cùng Mo Ne số đông không mấy cải thiện, đang vậy còn trở phải rối rắm hơn vị đứng trước Mo Ne, Jae Wan còn tỏ thái độ bảo đảm Lee Joong Goo với nhận phần đông tội lỗi về mình. Vào một phân cảnh, bởi vì quá khó tính Jae Wan, Mo Ne đã mang đến anh ăn... Tát gấp đôi và đến lần đồ vật 3 thì Jae Wan kịp duy trì tay Mo Ne lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xây Dựng Đội Hình Xạ Thủ Đấu Trường Chân Lý Mùa 5, Đội Hình Mạnh Đấu Trường Chân Lý Mùa 5

"Em điên rồi!" - Jae Wan nói cùng với Mo Ne trong lúc Mo Ne vẫn liên tiếp nóng giận: "Vâng, em sẽ điên đây, em cảm thấy bao gồm lỗi với phụ vương em. Em thậm chí còn không thể tố giác kẻ sẽ giết hại phụ vương chỉ cũng chính vì một kẻ như anh!".

Tuy nhiên, tiếp nối cô vẫn tìm cách "vớt vát" tin tưởng phía Jae Wan bằng phương pháp nói: "Anh hoàn toàn có thể kể cho em nghe gần như chuyện. Hẳn anh phải khổ cực lắm, làm cho ơn nói cùng với em rằng rất nhiều chuyện là dối trá, em sẽ tin anh. Trường hợp anh làm cho điều đó, hẳn là anh đã trở nên đe dọa, Lee Joong Goo sẽ đánh anh, đe dọa anh, yêu cầu anh không tồn tại lựa lựa chọn khác...". Mặc dù nhiên, đáp lại sự chân thành của Mo Ne, Jae Wan lại ghẻ lạnh nói rằng anh đã có tác dụng tất cả: "Mọi chuyện là thật. Tôi tiếp cận phụ thân em có mục đích. Tôi chuyển thuốc mang lại ông ấy uống từng ngày, cũng bao gồm tôi đã đưa tiến sỹ Yoon đi. Toàn bộ là tôi".


*


*

Thậm chí Jae Wan còn đưa điện thoại thông minh cho Mo Ne sau thời điểm cô dọa sẽ call cảnh sát. Mo Ne nắm lấy năng lượng điện thoại, vờ gọi công an và tiếp tục... Nguyền rủa Jae Wan trong năng lượng điện thoại, nhưng toàn bộ chỉ là 1 màn diễn trong đau khổ. Mo Ne đang không thể gọi công an để bắt tín đồ mình yêu, cô ném điện thoại thông minh và bỏ đi.

Không những chưa thể hàn gắn, trong tập 15 hotel King, chuyện tình của Mo Ne - Jae Wan còn tiếp tục bị chen ngang vì những kẻ phá đám. Điển hình là cô nàng Chae Kyung ngang ngược đã tới chạm mặt Mo Ne với nói thẳng rằng cô ta sẽ không để Jae Wan đi, với cô ta sắp bao gồm anh trong tay. "Đừng tất cả nói với tôi là trả anh ấy lại cho cô đấy, cùng với cô, có đối chiếu thế như thế nào anh ấy vẫn quá tốt". Mo Ne đáp lại "tình địch": "Hãy thôi ngay việc huyên thuyên khi mà cô chẳng biết gì cả!"

*

Tập 16 khách sạn King - Ông hoàng khách sạn sẽ lên sóng MBC vào buổi tối 1/6.


"Người yêu" làm ngơ khi Lee domain authority Hae bị ném trứng thối vào tập 13 "Hotel King", Mo Ne (Lee da Hae) đã bị ném trứng thối trong những khi Jae Wan (Lee Dong Wook) làm ngơ. Tập 13 khách sạn King - Ông hoàng khách hàng sạn liên tục chứng con kiến sự lạnh lùng của Jae Wan giành cho Mo Ne vày những lời rình rập đe dọa của Lee Joong Goo trong tập trước đó. Thậm chí trong...


Chuyên mục: Tin Tức