Khuynh thế hoàng phi

     
Quý khách hàng đã xem: Hậu trường vui nhộn của bộ phim truyền hình khuynh chũm hoàng phi

Mới đây, Khuynh Thế Hoàng Phi – bộ phim truyện tivi thứ nhất vày người đẹp xđọng Đài Lâm Tâm Nhỏng vứt vốn chi tiêu cùng kiêm vai chính đã lên sóng giờ đá quý đài vô tuyến Hồ Nam. Đúng nlỗi kỳ vọng trong phòng sản xuất, bộ phim truyền hình ngay trong khi lên sóng đang mê say lượng người theo dõi đông đảo với đứng vị trí số 1 về tỷ suất bạn coi đài. Và nhằm say đắm thêm những người theo dõi, đoàn phyên ổn tiếp tục reviews một vài hình hình ảnh mới. Tâm điểm của loạt hình ảnh này là gần như chình họa tình yêu của nhân đồ Mạnh Kỳ Hữu ( Nghiêm Khoan ). Mngơi nghỉ đầu loạt hình ảnh là hình hình họa cô thanh nữ Mã Phức Nhã (Lâm Tâm Như) đẹp tươi, làm dáng vẻ ở bên cạnh Kỳ Hữu. Cô “lả lơi” rót rượu cùng gợi cảm Kỳ Hữu mà lại chàng trai phớt lờ cùng với vẻ mặt thờ ơ.
Bạn đang xem: Khuynh thế hoàng phi

*

*

*

*Xem thêm: 1️⃣Guide Leona Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Leona Solo Top

Tuy nhiên, đến những hình hình họa tiếp theo sau, Kỳ Hữu đang đẩy Phức Nhã xuống chóng cùng ước ao “ân ái” cùng với cô. Tuy nhiên, Phước Nhã không chấp nhận và cô đã khóc.

*

Video đang HOT

Nhân vật Mạnh Kỳ Hữu càng không rước ăn điểm của những bạn cùng với hình hình họa chàng trai mừng quýnh với nhì cô gái bên trên giường. Trong rất nhiều bộ quần áo ngủ quyến rũ, một cô chị em ôm siết lấy Kỳ Hữu cùng rót rượu mang lại anh, còn một cô thì rước món ăn mang đến anh.

Chuyện tình vấn đề của Phức Nhã phần làm sao được biểu lộ qua đông đảo hình hình họa mới ra mắt. Phức Nhã bao gồm giây phút niềm hạnh phúc bên Kỳ Hữu hoặc Liên Thành, quan trọng đáng chăm chú là cảnh Phức Nhã thuộc Liên Thành dancing múa tưng bừng trên đường phố. Tuy nhiên, cô cũng có nhiều phân chình ảnh cần rơi lệ, đau lòng.


Bên cạnh hình hình họa của cha diễn viên chính, loạt hình ảnh lần này còn mang lại mang lại người theo dõi ánh nhìn cận chình ảnh về các nhân đồ dùng phú vào phyên ổn nhỏng Lâm Tâm Như, Hồng Tiểu Linch... Nhìn thông thường, người theo dõi dìm xét rằng họ hết sức tuyệt vời cùng với chế tác hình nhân vật dụng cũng như bối cảnh đẹp mắt của đoàn phyên.


Khuynh Thế Hoàng Phi là tập phim thứ nhất Lâm Tâm Nhỏng bỏ vốn ra sản xuất đề xuất sự mong muốn của tín đồ xem dành cho bộ phim càng lớn. Tác phẩm này chấp nhận lên sóng đài truyền hình Hồ Nam vào ngày 30/9. Một số hình hình họa không giống trong Khuynh Thế Hoàng Phi:


Chuyên mục: Tin Tức