Hệ cờ liên quân

     

Cờ Liên Quân có tương đối nhiều đội hình khác nhau với đều nội tại mang lại lợi núm nhất định cho người chơi. Dưới đây là một vài chuần Cờ Liên Quân khá mạnh bạo mà nhiều game thủ đã thử nghiệm cùng có sức khỏe tổng hợp khá đầy đủ để bạn vào ít nhất là top 4 trong game. Nếu hiện giờ bạn new làm thân quen với Cờ Liên Quân thì nên xem qua tiếp sau đây một vài team hình bạo dạn nhé.

Bạn đang xem: Hệ cờ liên quân


Đội hình cờ Liên Quân vượt trội nhất mùa giải 2023

Đội hình trinh sát - Tân Liên Hiệp

Đây là team tạo nên sự khó chịu cho đều đội hình dồn sức khỏe cho hầu như carry bao gồm như Capheny hoặc Tel"annas. Team này nếu thực hiện để tương khắc Capheny- Sách truy vấn Hồn sẽ tương đối hiệu quả.

Đầu trò chơi (Vòng 1-10)

Đầu trận các bạn hãy bốc càng nhiều sát thủ càng xuất sắc vì sức khỏe chính của team đã chỉ đẩy mạnh khi có đủ 6 tiếp giáp Thủ. Bạn có thể tích các Sát Thủ trên sản phẩm dự bị và thực hiện những chuần khác dựa trên những gì nhận được, mất càng không nhiều máu càng tốt.

Adruin: tướng tá chống chịu khá giỏi ở đầu trò chơi kèm theo khả năng khống chế.Hayate: Là nguồn tiếp giáp thương nòng cốt ở khoảng thời gian đầu game vày sát mến cao tới từ đòn tiến công tay và của cả là kỹ năng của mình.Quillen: gần kề thủ thứ nhất trong team, kĩ năng chém song gây những sát thương nhưng mà không tiêu hao nhiều mana nên đấy là tướng gây ngay cạnh thương thường xuyên được chọn ở đầu game. Kể cả là bạn không chơi gần kề Thủ.Airi: kiềm chế và giảm giáp đối thủ khá tốt, hay được kết hợp với Hayate sinh sống đầu game.Rourke: Vừa đóng vai trò có tác dụng tanker với cũng gây liền kề thương bớt giáp khá tốt lên tướng tá địch.Nakroth: mua lượng cạnh bên thương béo và kĩ năng chống chịu đựng tốt, thực hiện để quấy nhiễu sản phẩm sau của team địch tương đối tốt. Kết phù hợp với Adruin sẽ tăng thêm thêm giáp thương.

Giữa Trận (Vòng 11-19)

Đây là thời gian mà các bạn tìm kiếm những tướng 3 và 4 vàng, này sẽ là phần đông tướng chủ lực ở giữa và cuối trận.

Enzo: Đây đã là tướng cạnh bên thương chính trong giai đoạn sau cùng với nội trên Hành Quyết ko tốn mana và gồm đòn tấn công thường gây nhiều sát thương.Butterfly: tốc độ ra đòn nhanh, có tác dụng miễn 1/2 sát thương lúc tung chiêu.Capheny: Nếu bao gồm Sách truy tìm hồn thì cô nàng sẽ gây nên sát thương không nhỏ từ Mưa liên thành của mình.

Cuối trò chơi (Vòng đôi mươi - tàn cuộc)

Đây đang là tướng cuối cùng cần phải có để hoàn thành xong đội hình của mình, Volkath đã là tướng mạo hút gần kề thương ở hàng trên trong những lúc đó Capheny gây gần kề thương ở hàng sau. Còn các Sát Thủ sẽ nhận nhiệm vụ hạ gục con đường sau của địch.

Đội hình Thú Nhân Trợ Thủ

Thú Nhân viện trợ là team mạnh bạo về cuối trận với khả năng công thủ toàn diện. Các Thú nhân sẽ được tăng các máu, công trang bị lý cùng tốc đánh cho các Thú Nhân còn đứng bên trên sàn đấu mỗi một khi có một Thú nhân tử trận.

Và hiệu ứng miễn gần kề thương, vong mạng trong 0,5 giây kèm theo hồi 20% máu của những Trợ Thủ sẽ giúp team đủ thời gian để hủy hoại team địch.

Đầu trận (Vòng 1-10)

Lúc này team các bạn sẽ gặp chút nặng nề khăn, do những tướng kháng chịu bao gồm của quy củ này đông đảo nằm ở tiến độ giữa game. Sự lựa chọn bền vững nhất đến team của bạn sẽ là 2 Thú Nhân - 2 cung cấp - 2 Đỡ Đòn và 2 Cung Thủ. (Hayate, Payna, Fennik, Kil"groth, Annette).


Giữa Trận (Vòng 11-19)

Khoảng thời hạn giữa game ban đầu sau vòng 10 đấu với quái quỷ là thời gian mà bạn phải dần hoàn thiện đội hình của mình. Nếu may mắn bạn cũng có thể tìm thấy Cresht cùng Baldum trong quy trình này.

Nếu chưa xuất hiện được 4 Thú Nhân thì 3 Trợ Thủ để giúp đỡ bạn trụ lại xuất sắc hơn vào giao tranh hoặc lật kèo. Đây cũng là thời gian mà chúng ta nên up cấp sớm hơn nhằm tăng tỉ lệ roll ra tướng tá 4 vàng.

Cuối game (Vòng đôi mươi - tàn cuộc)

Ở cuối game, nếu như đã tất cả đủ 6 Thú Nhân thì bạn phải tìm vị tướng cuối cùng là Tel Annas. Cô chị em sẽ là tướng gần kề thương chủ lực của team với Fennik. Lúc này team của bạn sẽ có 6 Thú Nhân, 3 Trợ Thủ và 2 Cung Thủ.

Việc bạn phải làm bây giờ chỉ là nâng sao cho các tướng nòng cốt trong team. Fennik là tướng mạo 2 vàng nên việc lên 3 làm sao để cho cậu ta tương đối dễ. Tel Annas thì có giá 4 vàng cho nên việc up lên 3 sao sẽ cạnh tranh hơn Fennik.

Đội hình công nghệ Pháo Thủ

Đây là một trong đội hình mạnh khỏe công thủ toàn diện nhờ nội tại tấn công của Pháo Thủ, Tân cấu kết và Khoa Học. Sức khỏe của Pháo Thủ khoa học sẽ dàn những trong mọi quá trình của trận đấu.

Đầu trận (Vòng 1-10)

Đầu trận các bạn chỉ cân nặng bốc Max với Omega nhằm buff 300 công thiết bị lý với 5000 gần kề cho một đồng minh bất kỳ. Valhein với Violet tăng thêm 10% công trang bị lý kèm 15% tỉ lệ thành phần chí mạng. Trong lúc đó Quillen sẽ khiến hàng sau của địch bị nhiễu loạn. Chúng ta cũng có thể lên 3 làm thế nào để cho Max và Quillen bởi Hyper Roll trong những khi này.

Max: phòng chịu tốt và nên cho lên mặt hàng đầu, thiêu đốt kẻ địch với khả năng và nội trên Khoa học sẽ giúp team tất cả thêm tài năng phòng thủ.Omega: Kích hoạt buff khoa học với Max, cùng mặc dù là tướng Đỡ Đòn nhưng khả năng của Omega gây gần cạnh thương phép tốt nhất lên đối phương ngay cả lúc đang có 1 sao.Valhein: Là tướng mạo trong danh sách không thèm dùng mana để kích hoạt kỹ năng. Ám khí của Valhein có thể gây ngay cạnh thương phép cho đối thủ trong phạm vi, hoặc gây liền kề thương phép và làm giảm mana của kẻ địch, hoặc gây ngay cạnh thương phép và làm cho choáng trong một giây.Violet: khả năng của Violet sẽ giúp cô né tránh giỏi sát thương tự kẻ địch. Hình như cô còn cường hóa được đòn đánh sau khoản thời gian lộn, gây liền kề thương xuất sắc cho team trong tiến trình đầu.Quillen: Là cạnh bên thủ trước tiên đứng bên trên sàn với giá 1 vàng, dễ dàng nâng cấp, gây gần kề thương bạo phổi ở đầu trận với khoảng mana thấp phải gã thường được nhiều game thủ mộ ở đầu game nếu nhắm đến Sát Thủ.

Giữa Trận (Vòng 11-19)

Rourke đã là nhỏ bài giúp bạn kích hoạt hiệu ứng Đấu Sĩ, Tân hòa hợp và Cung Thủ. Chỉ với cùng một quân cờ mà rất có thể kích hoạt được 3 buff hiệp lực để giúp đỡ team gồm thêm lợi thế. Bây giờ bạn phải kiếm nốt 2 Pháo Thủ còn lại đó là Moren và Capheny. Nếu có đủ 3 tướng tá trên trên đây thì bạn sẽ có Buff đối nhiều Pháo Thủ, Tân cấu kết và Khoa Học.

Rourke: hữu ích thế hơn những tướng khác khi sở hữu 2 nghề 1 phe. Rourke có thể làm nhiệm vụ tanker chống chịu trên bậc nhất rất tốt. Khả năng của anh đang hút tiết và giảm giáp cùng dồn lên tướng tá địch.Moren: Là Pháo Thủ có khả năng chống chịu tốt nhất có thể nhờ phương pháp Súng thần công, cung ứng tăng gần kề vật lý và gần kề phép trong tầm 5 giây. Có thể cộng dồn cảm giác và gia hạn trạng thái này khi tiến công thường trúng địch.Capheny: Gây tiếp giáp thương theo như hình nón với làm bớt giáp đối thủ (có thể cùng dồn). Với khả năng này Capheny có thể gây gần cạnh thương bự trong phạm vi rộng lên quy củ địch.

Cuối game (Vòng trăng tròn - tàn cuộc)

Đến thời gian này, bạn cần phải đảm bảo rằng tất cả các Pháo Thủ đều cần lên được ít nhất 2 sao. Richter đang là quân bài cuối cùng để hoàn thành đội hình này. Các bạn sẽ có thêm phòng phép cho toàn đội. Sẵn sàng tuyên chiến và cạnh tranh với hồ hết team giàu gần kề thương phép dịp cuối trận.

Richter: tải sát yêu đương bùng nổ rất lớn đến từ tài năng Vùng khử quỷ với tài năng gây thêm gần kề thương chuẩn chỉnh gấp những lần và làm câm im trong 3 giây đối với những tướng tá địch chịu đựng thêm 3 lần sát thương của anh.

Đội hình pháp sư Bán Thần

Pháp Sư cung cấp Thần là trong những team có công dụng sốc tiếp giáp thương cực dũng mạnh và hồi chiêu nhanh đến từ hiệu ứng dìm thêm mana đầu trận của buôn bán Thần cùng hồi lại mana sau khoản thời gian tung chiêu từ Pháp Sư.

Mặc dù khá dũng mạnh nhưng team này cần phải có một chiến thuật build phù hợp vì quy trình tiến độ đầu yếu cùng thường phải chạm mặt những team có sát thương lớn hơn.

Đầu trận (Vòng 1-10)

Đầu game, team của bạn sẽ phụ thuộc nhiều vào gần cạnh thương từ tài năng của tướng. Có 2 Thủ Vệ để giúp đỡ team chống chịu giỏi ban đầu. Kết phù hợp với sát mến của Veera đã bù lại phần thiếu vắng sát thương đánh thường.

Gildur: Chống chịu với tiếp giáp thương kỹ năng giỏi ở quy trình đầu game.Raz: tài năng của Raz có công dụng hồi chiêu nhanh và gây gần kề thương xuất sắc trong quy trình tiến độ đầu. Bạn cũng có thể đưa Raz lên hàng đầu để chống chịu đựng cùng Gildur.Grakk: Kết phù hợp với Gildur kích buff Thủ Vệ, giúp cả hai tướng này hồi máu lúc giao tranh. Tăng tài năng cầm chân địch thủ ở bậc nhất và giúp Pháp Sư, Phù Thủy con đường sau có thời hạn hồi mana sử dụng kỹ năng.Lauriel: Sở hữu kỹ năng gây sát thương bên trên diện rộng theo con đường thẳng. Chiêu thức của cô có thể hồi lại nhanh khi chỉ cần 80 mana nhằm kích hoạt.Veera: Veera bao gồm thêm vào team sẽ kích buff Ma Tộc. Góp Veera tạo thêm 50% sát yêu mến chuẩn

Đầu trận (Vòng 11-19)

Lúc này, bạn cần tìm số đông tướng 4 rubi để tạo thêm sức bạo phổi cho nhóm hình của chính mình như Jinna và Azzenka. Jinna sẽ thay thế sửa chữa Raz cùng kích hoạt Thánh Đồ cùng rất Gildur với vẫn duy trì được cảm giác Pháp Sư.

Jinna: Đây là Pháp Sư có tác dụng chống chịu giỏi và gây liền kề thương diện rộng từ khả năng của mình. Việc sở hữu Jinna sẽ giúp team bao gồm thêm sức mạnh phòng thủ ở con đường đầu. Khi số đông các con cờ trong đội hình đều có sức chống chịu đựng thấp.Azzenka: là một trong những tướng có chiêu thức gây cạnh tranh chịu hàng đầu Cờ Liên Quân với kỹ năng gây rất nhiều sát yêu mến và có hiệu ứng hóa đá.

Cuối trò chơi (Vòng 20 - tàn cuộc)

Cuối trận là thời gian mà bạn cần tìm nốt Liliana với Ilumia càng sớm càng tốt. Rứa cho Veera với Krixi để hoàn thiện đội hình. Team này chỉ cần cấp 8 để hoàn thiện sức khỏe của mình. Vậy nếu vẫn đủ các tướng buộc phải thiết, bạn hãy giữ roll hồ hết tướng thiết yếu lên 2 sao.

Ilumia: Vị tướng tá 5 rubi với khả năng gây tiếp giáp thương tương đối mạnh ngay cả khi có một sao. Hiệu ứng buff từ Pháp Sư, Phù Thủy và chào bán Thần để giúp cho Ilumia càng gồm thêm sức mạnh với khả năng hồi mana sau thời điểm sử dụng kỹ năng, tăng hiệu ứng năng lực và thêm mana ban sơ trận.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Overwatch Miễn Phí !!!, Download Overwatch

Liliana: tướng tá sở hữu kỹ năng gây choáng bỗng nhiên 1 kẻ thù trong 8 giây. Nếu như tướng chủ lực của địch mà dính kèm chiêu của Liliana đã khá tốt để team chúng ta "làm thịt" team địch.

Đội hình Cuồng Chiến Norman

Nghe cái thương hiệu đội hình là các bạn đã hiểu được team này chỉ nghịch cận chiến, dựa các vào liền kề thương lan rộng ra của Cuồng Chiến Norman và loại trừ từng hàng của đối phương. Đây là đội hình giành cho những ai tìm kiếm kiếm lối chơi đơn giản và dễ dàng mà hiệu quả.

Đầu trận (Vòng 1-10)

Toàn cỗ những tướng làm việc đầu trận trên phía trên giá phần nhiều rẻ cần dễ nâng sao. Đủ để bạn có một mở màn tốt, tối thiểu là bạn không mất quá nhiều máu nhằm còn giữ lại tiền mang đến khoảng thời hạn giữa trận.

Amily: Đây vẫn là tướng cốt yếu trong toàn bộ trận và có thể lên 3 sao nhanh chóng nhất. Kỹ năng của cô giúp tăng gần cạnh thương đồ gia dụng lý cùng miễn liền kề thương trong 8 giây. Vừa tạo được ngay cạnh thương mập mà cũng góp chống chịu rất tốt.Max: phòng chịu giỏi nên hoàn toàn có thể làm tanker, có sức chống chịu với năng lực gây cạnh bên thương phép và thiêu đốt sát thương chuẩn chỉnh lên đối phương trong 3 giây. Không hết, nội tại của phe kỹ thuật sẽ mang đến team bạn tài năng phòng thủ.Adruin: Đây cũng là 1 trong những tướng chống chịu khá xuất sắc ở sản phẩm tanker và là 1 tướng uy tín trong tiến độ đầu.Raz: Là tướng mạo đầu trận kĩ năng khống chế kèm theo gần kề thương tốt với khả năng của mình.Kil"Groth: Kil"Groth đang là trong số những tướng Cuồng Chiến quan trọng để kích buff 4 Cuồng Chiến. đã đạt được Kil"Groth lúc này sẽ là một sự cung ứng cho Amily.

Đầu trận (Vòng 11-19)


Giữa trận là khoảng thời gian đặc biệt nhất trong game. Các tướng 1 vàng, nhất là Amily đề xuất được upgrade lên 3 sao trong giai đoạn này. Cùng với đó bạn phải kiếm những tướng 3 với 4 vàng cần thiết để hoàn thành xong đội hình của mình.

Moren: Đây là tướng quan trọng để kích hoạt nội tại phe công nghệ và cũng là nguồn ngay cạnh thương khoảng xa quan trọng cho team này.Errol: Đây là con cờ Cuồng Chiến trang bị 3 bạn cần tìm. Errol cũng chính là tướng có khả năng chống chịu tốt cùng kĩ năng gây giáp thương và khống chế xuất sắc trong team.Omen: Về cuối game, Omen vẫn là tướng sửa chữa vị trí đến Amily nếu cô chị em đã đuối sinh hoạt late game. Omen tất cả nội trên giúp nhấn thêm tốc đánh cùng gây sát thương chuẩn mỗi đòn đánh.

Cuối game (Vòng đôi mươi - tàn cuộc)

Đến cuối game, bạn cần lên làm thế nào để cho những tướng sẽ thu nạp ở giữa game. Đảm nói rằng bàn cờ của bản thân sẽ gồm toàn tướng mạo 2 sao trở lên. Cùng rất đó hãy tìm các tướng cuối cùng để hoàn thiện đội hình hoặc kìm hãm đối thủ.

Thane: Thane là chiếc tên sau cuối tạo ra sự đặc biệt quan trọng trong quy củ của bạn. Lúc này chúng ta có thể kích hoạt hiệu ứng fan Norman giúp đỡ bạn tăng kỹ năng phòng thủ khi có khả năng miễn sát thương cùng miễn khống chế. Cùng với tỉ lệ chặn ngay cạnh thương vật lý cùng biến tỷ lệ máu đã hết của mục tiêu thành gần kề thương phép.

Đây là phần đa tướng bạn sử dụng để triển khai xong đội hình của mình. Nếu không kiếm thấy mọi tướng như bên trên thì chúng ta có thể sử dụng bất kỳ buff hiệp lực nào gồm thể.

Đội hình Phù Thủy Ma Tộc

Đội hình này rất có thể không rất mạnh vào giai đoạn từ đầu đến giữa trận. Nhưng mà nếu tập hợp đầy đủ các tướng áp dụng để hoàn thành đội hình thì sức khỏe ở late game của Phù Thủy Ma Tộc đang bùng nổ mạnh dạn mẽ.

Quan trọng là bạn phải linh hoạt ở quy trình tiến độ đầu và giữa trận sẽ giúp đỡ đội hình của bản thân mình không mất quá nhiều máu.

Đầu trận (Vòng 1-10)

Ở đầu game, những tướng Phù Thủy sẽ đang có ít cơ hội biểu hiện sức mạnh của bản thân khi phụ thuộc nhiều vào tiếp giáp thương chiêu thức. Mang lại nên bạn cũng có thể thay bởi Thú Nhân với Cung Thủ.

Amily: hôm nay Amily vừa là tướng phòng chịu chính và cũng là gây thêm sát thương không hề ít lên địch thủ nhờ tài năng của mình.Payna: Đây là tướng mạo Trợ Thủ xuất hiện nhiều ở quy trình tiến độ đầu game nhờ vào sức chống chịu tốt. Khả năng của Payna hoàn toàn có thể khống chế các cho kẻ địch.Krizzix: Đây sẽ là tướng cần thiết trong chuần Phù Thủy sau này này. Với kĩ năng của mình, Krizzix sẽ cung ứng đồng đội bao bọc nhận thêm sát và làm choáng địch thủ ở gần trong một giây.Kil’Groth: Đây là tướng giúp bạn kích hoạt Cuồng Chiến và Thú Nhân trong đầu game. Có tác dụng gây gần cạnh thương và phòng thủ khá giỏi nhờ hiệu ứng miễn khống chế, mặt khác cũng tăng tốc độ đánh và hút ngày tiết trong khoảng thời hạn này.Valhein: Valhein khá mạnh ở đầu trận nhờ vào nội tại không sử dụng tích điện và có sát yêu mến lớn.Fennik: Fennik giúp cho bạn có 2 Cung Thủ, 4 Thú Nhân và 2 Cuồng Chiến trong giai đoạn đầu với gây gần cạnh thương diện rộng lớn khá xuất sắc lên kẻ địch.

Giữa trận (Vòng 11-19)

Tìm bất cứ thứ gì đủ để bạn có mức chống thủ xuất sắc và sản phẩm công đầy đủ mạnh để sở hữu chuỗi thắng trong những lúc này. Hãy linh hoạt đội hình nếu không bạn sẽ gặp ăn hại trong lúc này. Trong số ấy Veera là quân cờ bắt phải có, nếu bao gồm chuỗi chiến thắng hoặc chuỗi chiến bại hãy tích đầy đủ tiền, nhanh lên cấp cho và kiếm nốt con bài 4 vàng cùng 5 vàng để triển khai xong đội hình.

Veera: Là tướng đậy Thủy dũng mạnh so với mức giá 2 vàng, góp kích hoạt Ma Tộc trong team. Tăng 20% hiệu ứng kĩ năng và gây thêm cạnh bên thương tất nhiên đòn tấn công, đồng thời sút giáp kẻ địch bằng năng lực của mình.


Ignis: Đây là tướng sẽ giúp đỡ bạn kích hoạt 40% hiệu ứng khả năng từ 3 Phù Thủy. Giúp Veera tạo thêm sát thương, Ignis chỉ có mức giá 2 vàng đề xuất đây vẫn là vị tướng thích hợp ở khoảng thời hạn này.Omen: Omen là tướng cần thiết để ráng cho Amily tiến độ giữa này khi những tướng 1 với 2 đá quý đã đuối, nhất là nếu các bạn không lên nổi 3 sao. Năng lực không sử dụng năng lượng và giúp Omen tăng tốc độ đánh và gây giáp thương chuẩn lên đối thủ.Maloch: Maloch là tướng Ma tộc thứ hai bắt buộc cần phải có trong đội hình. Đây là con bài chống chịu xuất sắc mà lại có kĩ năng gây ngay cạnh thương phép trên diện rộng.

Cuối game (Vòng đôi mươi - tàn cuộc)

Khoảng thời gian cuối trận khá khó khăn khi đề nghị cả Ilumia và Volkath trong team. Nhì vị tướng mạo 5 xoàn này đã được coi là mạnh nhất thời khắc hiện tại. Trường hợp thêm được 2 tướng này vào thì chuần của các bạn sẽ hoàn thiện.

Ilumia: Ilumia vẫn là liền kề thương nòng cốt cuối trận nhờ khả năng của mình, vừa gây tiếp giáp thương cơ mà vừa chế tác khống chế diện rộng. Ilumia vẫn là tướng sửa chữa thay thế cho Ignis và hoàn thành bộ 3 Phù Thủy.Volkath: Volkath hoàn thành xong nốt cỗ 4 Cuồng Chiến, giúp cho bạn có hàng đường trên kháng chịu rất tốt và gây liền kề thương chế ước tốt. Đây cũng là tướng nhất trong Cờ Liên Quân có tài năng giúp bạt mạng trong 1/2/3 giây cùng hồi lại lượng ngày tiết lớn sau khi hết bất tử. Cho nên vì vậy Volkath đã sống khôn cùng dai bên trên bàn cờ.

Đội hình Phù Thủy Hắc Ám

Đây là một trong đội hình thiên nhắm đến sát thương, những tướng Hắc Ám sẽ gây ra sát thương và thiêu đốt kim chỉ nam trong đó những Phù Thủy sẽ giúp tăng hiệu ứng tài năng cho toàn bộ các tướng. Trong những lúc đó bạn có thể sử dụng thêm 1 vài tướng mạo Đấu Sĩ hoặc Đỡ Đòn có tác dụng tanker mang lại team ở sản phẩm thủ.

Tướng Hắc Ám

Gây gần kề thương thiêu đốt liên tiếp lên mục tiêu và cấm hồi máu. Trong số ấy Nakroth, Omen cùng Preyta sẽ là hầu như tướng gây gần cạnh thương chính lên địch. Chủ yếu bạn đề nghị lên 3 sao để cho Nakroth.

2 Hắc Ám: gây gần kề thương chuẩn bằng 20% máu về tối đa trong 5 giây4 Hắc Ám: gây sát thương chuẩn bằng 40% máu buổi tối đa trong 5 giây

Tướng Phù Thủy

Vai trò của những tướng Phù Thủy sẽ tăng lên sát thương cho cả team. Tuy nhiên Preyta, Ilumia và Liliana hơi cực nhọc kiếm sinh sống cuối game. Trước kia thì bạn cũng có thể cho nhất thời Ignis, Veera, Krizzix thuộc Gildur thuộc Grakk để che chở và tương khắc đối phương. Sau đó chuyển hẳn sang 3 tướng Phù Thủy ở cuối game như trên.

Các tướng Phù Thủy gồm trong chuần sẽ cường điệu hóa hiệu ứng kỹ năng của TẤT CẢ đồng đội

3 tướng: tăng 40% hiệu ứng kĩ năng6 tướng: tăng 100% hiệu ứng kĩ năng

Đội hình Đấu sĩ

Với team Đấu sĩ trong Cờ Liên Quân, tín đồ chơi cần chú ý tăng dame chủ lực cho 2 AD với Maloch. Lân cận đó, hãy kết hợp với kỹ năng của Capheny. Nếu được như vậy, đội hình này sẽ vô cùng mạnh dạn mẽ.

Đặc biệt, để đùa đội hình với tất cả đấu sĩ thì game thủ cần được xoay tướng khá uyển chuyển. Mục tiêu của bạn cần đề ra là lên cấp sớm và tập trung đẩy tướng tá ở gần như level sau. Dù khó khăn build nhưng công dụng của đội hình Đấu sĩ sẽ không làm các bạn thất vọng.

Đội hình cờ Liên Quân khỏe mạnh toàn diện

Đây là những đội hình được đánh giá là khỏe mạnh và bất biến nhất, cân xứng với tất cả các mùa giải từ bỏ trước cho nay. Chính vì vậy các chúng ta cũng có thể cân nhắc và lựa chọn.

Đội hình Ma tộc – Thú nhân – Tel’ Annas

Đây là đội hình vượt trội nhất Cờ Liên Quân, được review rất cao trong đợt giải hiện tại. Đội hình này có sát mến đầu ra xuất sắc và cung cấp khống chế từ mọi nhân vật dụng thú nhân như Baldum. Cụ thể như sau:

6 thú nhân: Payna, Fennik, Baldum, Krizzix, Cresht, Kil’Groth.3 Ma tộc: Veera, Maloch, Volkath.Tel’Annas

Đặc biệt, bạn có thể sử dụng các trang bị như Thánh tìm + tuy vậy Đao Bão Táp + Liềm Đoạt Mệnh mang đến Tel’Annas hoặc các đồ tăng tốc đánh, gần kề thương đồ gia dụng lý như Vuốt Hung Tàn, kiếm Điện…

Đội hình Hắc ám – Trợ thủ

Đội hình này sẽ bao gồm các vị tướng mạo sau:

ArduinGrakkNakrothOmen, PreytaNgoài ra còn gồm những Trợ Thủ với cảm giác miễn gần cạnh thương, văng mạng trong 0.5 giây. Kèm theo đó là hồi 20% máu giúp team đủ thời gian để tiêu diệt team địch.

Đội hình Ma tộc – Thú nhân

Đội hình bao gồm:

6 thú nhân: Payna, Fennik, Baldum, Krizzix, Cresht, Kil’Groth.3 Ma tộc: Veera, Maloch, Volkath.

Đội hình cờ Liên Quân Ma tộc – Thú nhân là một đội hình được nhận xét là có sức mạnh dựa vào vào 3 Ma tộc do sát thương chuẩn chỉnh mà những vị tướng mạo này tạo ra.

Ngoài ra Thú nhân là hệ cờ tiến công về thân cuối game cực kì mạnh. Càng đánh quy củ Thú nhân đang càng mạnh dạn và cung ứng rất nhiều cho 3 tướng chủ lực ma tộc nó còn hoàn toàn có thể khắc chế được những đội hình khác như Sát thủ, Hắc ám, Thợ săn quỷ…

Ngoài ra đội hình này rất dễ dàng nhớ chỉ phối hợp giữa 2 hệ cùng với nhau tuy vậy lại với đến công dụng cao.

Đội hình Thú nhân – buôn bán thần

Thú nhân – cung cấp thần cũng là một trong những trong những đội hình mạnh mẽ nhất cờ liên quân hiện tại. Bên trên sàn đấu mỗi một khi có một Thú nhân tử trận, các Thú nhân khác sẽ được tăng thêm nhiều máu, vận tốc đánh và công vật lý.

Kết hợp cùng Thú Nhân có chào bán Thần. Phân phối Thần có công dụng gây sát thương cực to gan lớn mật và hồi chiêu nhanh. Phụ thuộc vào hiệu ứng thừa nhận thêm mana đầu trận. Đây chắc chắn là là nhóm hình vượt trội nhất cờ liên quân có thể giúp chúng ta leo rank nhanh và khiến địch thủ dè chừng.

Cách tăng sức khỏe cho đội hình Cờ Liên Quân mobile


Khi chơi Cờ Liên Quân, bạn phải đặt phương châm là chơi lên trang bị hạng càng cao càng tốt. Và để triển khai được điều này, lân cận việc xác định được đội hình mạnh mẽ nhất Cờ Liên Quân. Thì những quân cờ của người sử dụng cũng cần phải có đủ sức mạnh.

Cách rất tốt để tăng sức mạnh cơ phiên bản cho quân cờ trong Cờ Liên Quân đó là dung hòa hợp lên sao. Rõ ràng là, khi chúng ta đang sở hữu 3 con cờ giống nhau và thuộc số sao. Thì bạn hãy dung thích hợp lại thành 1 quân bài với số sao nhiều hơn. Điều này sẽ giúp cho quân cờ của người tiêu dùng mạnh hơn không hề ít lần.


Chuyên mục: Tin Tức